Dành cho khách hàng: Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại trong tin đăng của các shop.
Dành cho chủ shop:
Xem tất cả lời nhắn - trang 170
cũng khòng được,cứ báo là chưa có tin phản hồi trong khi tin phản hồi cứ báo 4 tin !
16 năm trước - Trả lời
Xin chào chị HIENTHU
Chị ơi em bán có mấy bạn vào spam em và nói rất mất lịch sự chị ạ
rất nhiều bạn tới mua của em đã bảo sao anh ko xoá đi em gửi cho chị tên đăng nhập bạn ấy nhé : shinigamizai
chị xem xét cho em nhé
16 năm trước - Trả lời
sao hôm nay em lên phòng kế tóan tầng 22 nộp trực tiếp 50k mua lượt up cho nick Hk_flowers mãi mà ko thấy đựơc hả chị...chị kiểm tra nhanh hộ em với :( thanks c
16 năm trước - Trả lời
cchj oi ky' cho e di, huhu, e up tin len 2 ngay roi ma van kiem duyet.giup e voi
16 năm trước - Trả lời
chi oi em bán thắt lưng ví và túi xách chung 1 toppic thì để topic đó ở mục nào là đúng và sao em xem phần tin phản hồi có 8 tin mới mà em click đọc rùi sao nó ko hết lần sau lại vẫn thấy 8 tin>????
16 năm trước - Trả lời
Ah, lỗi fần "tin fản hồi" đã sửa đc rùi b ah! ^^ bạn coi xoá jum` m` cái cmt xấu kia nha b, thank b nhìu nhìu! ![]()
16 năm trước - Trả lời
hiền thu ơi, bạn xoá jum` m` cmt co' y' đồ fa' hoại shop m` ở topic này với: http://enbac.com/p181725/Vay-hoa-ruc-ro-mua-ha-___Korea-style___Hag-co-san.html . Thank b nhìu naz!
Ah, cho m` hỏi nữa, fần "xem tin fản hồi" của m` liên tục báo có 4 tin mới, dù m` đã click để đọc rùi, làm tnao` để sửa hả bạn?
16 năm trước - Trả lời