Đang tải dữ liệu ...
 • Y tế, Sức khỏe
 • Đi chợ thời Covid
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Thú cưng, Cây cảnh
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Giảm cân cùng Cambridge Weight plan

882468 - 20:22, 24/03 - Toàn quốc - 13.774 - 20

Liên hệ mua hàng tại shop

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Sản phẩm Cambridge Diet là một loại ăn kiêng có hàm lượng calorie thấp (VLCD), do đội ngũ các nhà khoa học và bác sĩ Anh thuộc khoa Y trường Đại Học Cambridge phát triển sau 25 năm nghiên cứu liên tục.   Sản phẩm ở dạng bột đã qua chế biến với công nghệ cao, khi hòa với nước sẽ trở thành loại thức uống cung cấp 411 Kcal hàng ngày gồm carbonhydrate, protein, chất béo và chất xơ cùng 30 loại dưỡng chất được cho là cần thiết và chủ yếu thích hợp cho việc phát triển cơ thể. Sản phẩm Cambridge Diet có thể được sử dụng theo cách linh hoạt và tạo ra nền tảng lý tưởng cho bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.    Tùy vào sở thích và lối sống của từng người, sản phẩm ăn kiêng Cambridge Diet có nhiều chương trình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chương trình ăn kiêng với sản phẩm Cambridge Diet rất dễ theo – không cần tính toán lượng calorie tham gia vào mà thay vào đó là việc chọn lựa loại thức uống hay soup bổ dưỡng với hàm lượng calorie thấp này để thay thế cho thức ăn bình thường. Mỗi bữa ăn với Cambridge Diet cung cấp 137 kcal. Với lượng calorie rất thấp như vậy, bạn sẽ giảm cân nhanh trong tầm kiểm soát của bạn, và vì vậy sẽ giúp bạn đạt đến trọng lượng mà bạn mong muốn trong thời gian nhanh nhất có thể. Giảm cân nhanh không có nghĩa là bạn lại lên ký nhanh - chỉ đơn giản là bạn không phải ăn kiêng quá lâu.     Là thức ăn kiêng có hàm lượng calorie rất thấp, Cambridge Diet là một trong những sản phẩm được nghiên cứu kỹ nhất trên thế giới. Cuộc nghiên cứu lâm sàng mở rộng đã được thực hiện trên sản phẩm Cambridge Diet về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm trong việc hổ trợ giảm cân và duy trì trọng lượng.

Sản phẩm Cambridge Diet cung cấp tất cả các dưỡng chất chủ yếu mà bạn cần trong suốt thời gian bạn tiêu hao năng lượng để giảm cân. Sản phẩm chứa protein chất lượng cao, và 100% các loại vitamin, khoáng chất cùng tất cả các yếu tố vi lượng và chất điện phân mà Anh và Mỹ khuyến cáo cơ thể cần mỗi ngày (RDA).

Người khởi đầu nghiên cứu các sản phẩm ăn kiêng Cambridge Diet là Bác Sĩ Alan Howard, hiện tại là Thành Viên Danh Dự của Trường Đại Học Downing thuộc Trường Đại Học Cambridge, nơi ông đã từng giảng dạy về dinh dưỡng. Sự phát triển của các sản phẩm Cambridge Diet bắt đầu từ đầu những năm 60 khi Bác Sĩ Howard bắt đầu quan tâm về sự thừa cân và béo phì. Vì vậy, ông đã quyết định nghiên cứu phương pháp giảm cân, dùng chính mình như là một trong những vật thí nghiệm.

Một đề án được lập ra cùng với Bác Sĩ Ian McLean Baird tại Bệnh Viện West Middlesex ở Luân Đôn để cố gắng tìm ra xem có thể tạo ra một thức ăn kiêng theo công thức giúp cho việc giảm cân hoàn hảo mà vẫn khống chế được cơn đói bụng và giảm đi những tác dụng phụ không mong muốn. Họ tìm kiếm một công thức chứa đựng tất cả mức độ dưỡng chất cần phải có - mức protein cần có để bảo vệ mô nạc, mức carbonhydrate cần có để đẩy mạnh việc chuyển hóa xeton nhẹ và loại trừ cảm giác đói bụng - mức cần có của các vitamin, khoáng chất, yếu tố vi lượng và các acid béo chủ yếu để duy trì sức khỏe tốt.
Công thức đầu tiên đã đem lại kết quả giảm cân tuyệt vời, nhưng được nhóm kỹ sư công nghệ cải tiến thêm về hương vị và dẫn đến phiên bản thương mại đầu tiên của sản phẩm Cambridge Diet.  Sản phẩm Cambridge Diet đã được đưa ra thị trường tạI Anh vào năm 1984 và cũng được phân phối đến các nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam . Đến ngày hôm nay, hơn 15 triệu người đã sử dụng sản phẩm Ăn Kiêng này và được hưởng lợi ích từ nghiên cứu ban đầu của Bác Sĩ Howard.

 Hiệu quả và an toàn của công thức mới này đã được thử nghiệm ở cả bệnh viện lẫn bệnh nhân ngoại trú điều trị tại nhà. Sau 8 tuần, cả hai nhóm giảm trung bình 11 kg. Nghiên cứu này chứng minh những kết quả giảm cân đáng lưu ý, cũng như tạo ra sự chấp nhận và an toàn cho bệnh nhân, đã dẫn đến quyết định sản xuất thức ăn kiêng đại trà.

Dưỡng đường bệnh nhân béo phì ngoạI trú được thành lập không chỉ ở Luân Đôn mà còn ở Bệnh viện Addenbrookes tại Cambridge nơi mà tất cả các mức độ béo phì được điều trị qua một thời gian dài mà vẫn an toàn. Ngoài những nghiên cứu đầu tiên này, các nghiên cứu khác do các bác sĩ và các nhà nghiên cứu khoa học tiến hành độc lập tại Anh và Mỹ.

Dưới đây là một số hương vị  CAMBRIDGE WEIGHT PLAN cho bạn lựa chọn:

Cách pha :

- Pha 1 gói với khoảng 227ml nước lạnh hoặc nóng ( 60- 80 độ c) tùy thích.

- Dùng thìa khuấy tan hoặc cho vào bình lắc, máy xay sinh tố xay nhuyễn.

II. Cách sử dụng:

1 . Chuẩn bị :

- Đối tượng sử dụng : cho người chuẩn bị các chế độ giảm cân nhằm giúp cơ thể thích ứng vơi mức calorie thấp, giảm từ từ mức năng lượng đưa vào

Cách sử dụng:

* Ngày 1: 1 gói Cambridge + 2 bữa ăn thực phẩm thông thường

* Ngày 2 & 3 : 2 gói Cambridge + 1 bữa ăn thực phẩm thông thường

2Giảm cân nhanh bằng chế độ VLCD (Very low calorie diet) tức là chế độ ăn uống calo thấp

- Đối tượng sử dụng: những người trong độ tuổi từ 14 đến 65 tuổi,  có sức khỏe tốt và không có bệnh, không trong thời kỳ mang thai và cho con bú, có BMI trên 23 và muốn giảm 3 kg trở lên.

Cách sử dụng:

* Chỉ dùng 3 gói Cambridge và không dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác

* Không được sử dụng quá 12 tuần liên tục

* Uống ít nhất 3L nước, rải đều trong ngày

* Không sử dụng đồ uống có năng lượng, nước uống có ga, nước ngọt, đồ uống có cồn……

3. Giảm cân từ từ bằng chế độ LCD:

- Đối tượng sử dụng: Người muốn giảm cân và không đáp ứng được điều kiệm của chế độ VLCD hoặc những người muốn giảm dưới 3kg

Cách sử dụng :

* Sử dụng 2 gói Cambridge + 1 bữa ăn hợp lý( với mức 500-800Kcal)

* uống ít nhất 3L nước ,rải đều trong ngày

* không sử dụng đồ uống có năng lượng, nước có ga, nước ngọt, đồ uống có cồn…..

4. Ổn định năng lượng :

- Đối tượng sử dụng : những người muốn ổn định trọng lượng mới sau khi giảm cân bằng Cambridge với chế độ ăn VLCD hoặc LCD

- Cách sử dụng :

* sử dụng 1 gói Cambridge + 2 bữa ăn hợp lý ( mỗi bữa ăn với 500-800Kcal)

* sử dụng ít nhất 2 tuần

* uống ít nhất 3L nước, rải đều trong ngày

* không sử dụng đồ uống có năng lượng, đồ uống có ga, nước ngọt,đồ uống có cồn…

5. Bổ sung dinh dưỡng:

- Đối tượng sử dụng: những người muốn bổ sung dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày nhưng protein, vitamins, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng

- Cách sử dụng:

* Sử dụng 1 gói Cambridge + chế độ ăn phù hợp với tình trạng sức khỏe bản thân

* uống đủ nước, rải đều trong ngày.

Sản phẩm được  cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Y tế hàng đạt tiêu chuẩn chính hãng.Các bạn có thể tham khảo qua thông tin sau đây:

 - Giấy phép sản phẩm: Phiếu Tiếp nhận Hồ sơ Công bố Tiêu chuẩn Chất lượng vệ sinh an toàn 

- Thực phẩm được cấp bởi Cục An Toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cho các sản phẩm:
         A. Thực phẩm ăn kiêng hương Gà- Nấm hiệu CamBridge Diet số 14398/2005/CBTC-YT
B. Thực phẩm ăn kiêng hương Rau Quả hiệu CamBridge Diet số 14399/2005/CBTC-YT
C. Thực phẩm ăn kiêng không chứa Lactose hương Chocolate hiệu CamBridge Diet số 14400/2005/CBTC-YT
D. Thực phẩm ăn kiêng hương Cappuccino hiệu CamBridge Diet số 14401/2005/CBTC-YT. 

 

Nếu bạn có nhu cầu giảm cân an toàn và hiệu quả hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại này để được tư vấn và giao hàng 1 cách tốt nhất .

http://www.suckhoetoandien.com/cambridge/program

II> Đối với khách hàng tỉnh vui lòng chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản sau:

1 / Chủ tài khoản: LÊ THỊ HOÀNG YẾN

- Số TK 6201630109246924 Ngân hàng VIETTNBANK, Chi nhánh Q.PN, TP.HCM

Khi Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của Siêu thị tổng hợp , Khách hàng phải nhắn tin cho chúng tôi biết để chúng tôi kiểm tra xem đã nhận được tiền hay chưa và tiến hành gởi ngay .

Khách hàng nên giữ lại biên lai chuyển tiền coi đây như phiếu đặt hàng của khách hàng với Canary Shop.

II / Vận chuyển hàng.

1. Với những khách hàng ở khu vực TP.HCM. Sau khi giao dịch và chắc chắn mua hàng, Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa điểm yêu cầu và lấy phí vận chuyển là 10.000đ - 20.000đ cho một đơn hàng. Hoặc sẽ free ship ở những khu vực :

+ Siêu Thị MaxiMax 3/2, + Siêu Thị Sài Gòn, Siêu Thị Cống Quỳnh + Nhà Hát Hòa Bình, Kỳ Hòa + Nhà Văn Hóa Sinh Viên , 643 Điện Biên Phủ, P:1, Q:3 + Nhà sách Nguyễn Văn Cừ, Trường Khoa Học Tự Nhiên

2. Với những khách hàng ở tỉnh, Siêu thị tổng hợp sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận nơi nhận hàng trong theo yêu cầu của khách (trên toàn quốc). Giá cước vận chuyển khách hàng chịu phí.

Xin chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác đã tin tưởng Canary Shop trong các cửa hàng thời gian qua. Siêu thị tổng hợp kính chúc qúy khách hàng va đối tác một ngày thành công trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ nick yahoo:

canary1008@yahoo.com hoặc

hoangyen4349@gmail.com

Face book: Lê Hoàng Yến ( canary1008@yahoo.com).

Số điện thoại: 0937734349 Hoàng Yến

Vui lòng liên hệ TT để có giá tốt nhất!

 

 
Tin đăng đã có 13.774 lượt xem và 20 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 1.760.000 1.000
 • 2
Vào shop canary1986 để xem thêm sản phẩm