Đang tải dữ liệu ...

Camera Sh 029

Giá bán: 680.000đ

Thông tin sản phẩm

Danh mục: Tivi/ Đầu thu, phát

Chủng loại: Điện tử khác

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
Lưu lại tin này
MODEL: SH029

camera wifi – sh029 , trong nhà, ngoài trời, chuẩn IP66 (FULL HD 1296 * 2304), 3.0MP, Hổ trợ: Âm thanh 2 chiều, khe gắn thẻ nhớ 128Gb, kết nối qua smart phone. Cho ra hình ảnh rỏ nét, hồng ngoại nhìn rỏ 10 mét.

camera wifi – sh029 là dòng camera vượt trội nhất của nhà sản xuất, ngoài hinh ảnh cực rỏ nét, còn nhiều tính năng khác như: Âm thanh 2 chiều, rỏ ràng bởi có tính năng lọc nhiễu, chuẩn nén H.265 luôn luôn ưu việt hơn nhiều so với H.264, có thể lưu trữ được thời gian dài gấp 2 lần so với công nghệ H.264 truyền thống từ bấy lâu nay.

Dòng camera wifi – sh029 là dòng camera được rất nhiều người sử

dụng quan tâm, nhà sản xuất Srihome luôn hướng tới chất lượng và tính năng ưu việt. Luôn cập nhật

những yêu cầu và mong muốn từ người sử dụng. Nhà sản xuất Srihome không ngừng phát triển những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, nhằm mục đích tối ưu hóa ngành công nghệ mỗi ngày một cao hơn. Không những để chứng minh khả năng vượt trội của thương hiệu, mà còn người bạn đồng hành vững chắc cho người sử dụng.

camera wifi – sh029 rất dẻ dàng cho việc cài đặt và sử dụng. Sản phẩm camera wifi – sh029 rất thích hợp cho hộ gia đình, cửa hàng nhỏ và vừa, văn phòng hoặc các quán ăn có không gian vừa. Nhà sản xuất cùng nhà phân phối rất mong muốn đem lại cho người sử dụng một sản phẩm vửa rẻ, vừa chất lượng, vừa đẹp mắt mà có nhiều tính năng không thua kém những sản phẩm cao cấp.

Chúng tôi cameragiare.org  là đơn vị đại diện cho nhà sản xuất tại thị trường Việt nam, hy vọng rằng sẽ đem lại cho mọi người một dòng sản phẩm ưu việt nhất.

NHỮNG MODEL LIÊN QUAN CỦA SRIHOME
Thông tin shop bán
Sicamvina
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ Chưa cập nhật
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X