Đang tải dữ liệu ...
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Đi chợ thời Covid
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Thú cưng, Cây cảnh
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham

2273704 - 21:16, 07/09 - Toàn quốc - 930

Liên hệ mua hàng tại shop

Phạm Thanh Mai
Ngõ Đình Trung Tự, 198 xã đàn, Đống Đa, Hà Nội(đi thẳng 100m có biển chỉ dẫn) - (Xem bản đồ)

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

    MileyPham Garment Company Limited.  

                    Clothes - Baby Suites - Spa - Studio.

Công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất, gia công, đặt may theo đơn đặt hàng các sản phẩm quần, áo, váy, bộ đồ sau sinh, bộ đồ cho con bú. Đặc biệt mặt hàng bầu, công ty có sẵn mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi luôn nhập khẩu các mặt hàng có đầy đủ các giấy chứng nhận của bộ y tế kiểm định hàng hóa an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh, không gây kích ứng da. 

Bên cạnh đó, MileyPham có các sản phẩm và tất cả dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Hay đến với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

About Us:

Công Ty TNHH May Mặc MileyPham chuyên cung cấp, bán buôn, bán sỉ, lẻ đồ bầu cho các cửa hàng, các tỉnh thành trên toàn quốc với giá cả vô cùng hợp lý.

Shop Bầu Bí Xinh Tại Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Hà Nội Là Cơ Sở Phân Phối Duy Nhất Của Công Ty TNHH May Mặc MileyPham. Tại đây có đầy đủ các mẫu mã, kiểu dạng và rất nhiều những mẫu bầu thiết kế trẻ trung và hợp xu hướng của giới trẻ hiện nay. 

 Tại Shop Bầu Bí Xinh, khách lẻ có thể đến trực tiếp để chọn lựa các sản phẩm với giá tốt nhất. Khách sỉ có thể đến nhặt trực tiếp các mẫu mã và đặt may nhiều mẫu mã với số lượng lớn.

Có thể nói Shop MileyPham là địa chỉ duy nhất đáp ứng được nhu cầu cho các mẹ bầu với phong cách hợp thời trang và trẻ trung nhất.

Thông tin để các mẹ liên lạc online với shop.

Các Chi Nhánh Của MileyPham:

 MileyPham tại Hà Nội là cơ sở sản xuất chính gốc chuyên làm hàng rao đi các tỉnh thành trên Tổ Quốc nhưng vì khi chuyển đi xa giá thành bị tăng lên cộng thêm nên các chi nhánh bán giá cao hơn giá thành hiện tại  MileyPham đăng trên web. Do đó, MileyPham không để địa chỉ các chi nhánh bán giá cao hơn mong khách hàng thông cảm.

Sắp tới, MileyPham sẽ cố gắng áp dụng giá trên website cho các tỉnh thành để các mẹ ở ngoài Hà Nội có thể đến mua sắm 1 cách tiện lợi hơn.

 Trụ Sở Chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. (shop cách đó 50m, Click để xem bản đồ)

  Facebook: https://www.facebook.com/ShopMileyPham?ref=hl

 Bán buôn, sỉ:  0976.389.089

Bán lẻ-online: 0969.389.089

 Các Cửa Hàng Phân Phối Chính Thức Các Mặt Hàng Của MileyPham co.,ltd bán hàng theo đúng giá trên websites.

1. Tuyên Quang: 79 Chiến Thắng Sông Lô

2. Hải Phòng: 324b Hai Bà Trưng

3. Thường Tín: 19 Quán Gánh.

4. Sơn La: 444 Tô Hiệu, P.Chiềng Lề.

5. Yên Bái: 233 Nguyễn Thái Học.

6. Thanh Hóa: 25 Trường Thi

7. Sầm Sơn: 24C Nguyễn Du, Bắc Sơn

8. Sóc Sơn: Kiot 33-34, Chợ nỉ

9. Thái Nguyên: 36A đường Z115 (cách ngã tư Hoàng Gia 200m đi về hướng ĐHTN)

Sau đây là một số hình ảnh tại trụ sở chính , mới các mẹ xem qua:

 1: Ảnh sơ đồ cửa hàng 

 Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518729Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518730

 Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518741Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518732

 Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518734Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518735

 2:Ảnh cửa hàng:

 Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518899Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518911

 Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518917Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518922

 Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518937Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37518939

 MileyPham có xuất hóa đơn GTGT 10% cho các mặt hàng quần áo, đơn đặt hàng may cho khách hàng.

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37519004

Cách Mua Hàng Dành Cho Khách Lẻ:

Các mẹ làm theo các bước sau để bắt đầu lựa chọn sản phẩm yêu thích cho mình tại Shop MileyPham.

Đối Với Khách Hàng Tại Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Phòng.

1.   Mua Hàng Trực Tiếp:

 Khách hàng có thể đến xem hàng tại các cửa hàng của MileyPham (click để xem địa chỉ). Tại shop quý khách có thể trực tiếp thử và lựa chọn các sản phẩm yêu thích cho mình. Địa chỉ tại Hà Nội luôn đầy đủ và nhiều các sản phẩm vì đây là cơ sở sản xuất.

2.  Mua Hàng Online.

 Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua theo danh mục sản phẩm có sẵn như: Bộ Đồ Bầu, Bộ Đồ Sau Sinh, Váy Voan Bầu, Giày Dép, Đồ Lót.

 Bước 2: Sau khi lựa chọn xong sản phẩm yêu thích các mẹ  đặt hàng trên websites và ghi rõ điện thoại , địa chỉ và chi tiết sản phẩm cần mua rõ ràng.

 Bước 3:  Khách hàng nhắn tin cho chủ shop tên tài khoản của quý khách và ngày đặt hàng để chủ shop check hàng  luôn  để ship hàng.

 Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán cho shop tiền sản phẩm  +  phí ship hàng( phí ship tham khảo tại đây).

Đối Với Khách Hàng Ngoài Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Phòng.

 1.  Mua Hàng Trực Tiếp:

 Khách hàng có thể đến xem hàng tại các chi nhánh của MileyPham (click để xem địa chỉ các chi nhánh). Tại shop quý khách có thể trực tiếp thử và lựa chọn các sản phẩm yêu thích cho mình. Lưu ý: giá ở các chi nhánh có thể cao hơn giá ở trên web vì lý do vận chuyển.

 2.  Mua Hàng Online.

 Trường Hợp 1: Đối với các tỉnh thành MileyPham có chi nhánh khách hàng gọi điện trực tiếp cho các chi nhánh để  hỏi về vấn đề ship hàng và thu tiền tận nơi. ( Click để xem SĐT của các chi nhánh).

 Lưu ý: Ở các chi nhánh không đầy đủ các sản phẩm như trên website nên với những mẫu chi nhánh không còn, khách hàng phải đặt hàng trực tiếp tại Shop ở Hà Nội. SĐT: 0976.389.089

 Trường Hợp 2: Đối với các  sản phẩm mà các chi nhánh không còn thì khách hàng gọi trực tiếp đặt hàng cho  trụ sở chính tại Hà Nội.

 Bán sỉ: 0976.389.089

 Bán lẻ: 0969.389.089 và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt sản phẩm trên website hoặc gọi điện đặt hàng với chủ shop.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản

Ngân Hàng: Vietcombank

Số Tài Khoản: 049100 191 4911

 Chủ Tài Khoản: Phạm Thanh Mai

 Chi Nhánh: Hà Nội

Ngân Hàng: BIDV

Số Tài Khoản: 1261 00000 61483

Chủ Tài Khoản: Phạm Thanh Mai

Chi Nhánh: Ba Đình, Hà Nội

Hoàn Trả:

Khách hàng sẽ được 1 đặc quyền cực kỳ đặc biệt khi mua hàng tại Shop MileyPham.

 Khách hàng sẽ được đổi lại bất kỳ sản phẩm nào nếu quý vị mua về mà không cảm thấy hài lòng miễn là các sản phẩm trong tình trạng mới nguyên( không bẩn, sờn, rách)  và chưa qua giặt giũ. 

 Đối Với Khách Hàng Tại Hà NộiHải Phòng, Tuyên Quang.

 Chúng tôi nhận hàng đổi trong vòng 24h. Khách hàng mang sản phẩm qua Shop MileyPham để đổi sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý.

 Với trường hợp khách hàng không có điều kiện đi đến cửa hàng, MileyPham sẽ cho người qua tận nơi cầm hàng trả lại và đưa cho khách hàng sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý. Dịch vụ chuyển hàng này sẽ tính phí ship như bình thường. <Bảng giá Ship Hàng Nội Thành>

 Đối Với Khách Hàng Ở Các Tỉnh Thành Khác

 Thời gian để khách hàng nhận được đồ mất khoảng 24h- 72h tùy từng tỉnh thành.

 Sau khi nhận được hàng nếu không ưng ý, khách hàng vui lòng gọi điện cho MileyPham theo giờ quy định(11h-21h hàng ngày) và đặt lại sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý.

 Sau đó khách hàng chuyển lại sản phẩm cho MileyPham, khi MileyPham nhận được hàng trả lại trong tình trạng nguyên vẹn, MileyPham sẽ tiến hành tiếp thủ tục gửi hàng và thanh toán tiền cho khách. (Phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu phí)

 Các Quy Định Trả Lại Hàng:

 1. Khi nhận sản phẩm mà không ưng, khách hàng phải gọi điện báo ngay với Shop Mileypham trong thời gian từ 18h - 22h cùng ngày.

 2. Thời gian nhận hàng đổi từ 16h – 20h hàng ngày

 3. Shop MileyPham không hoàn trả lại tiền thừa. Khách hàng nên chọn đơn hàng đổi lớn hơn hàng trả lại.

 4. Vì lý do vệ sinh, MileyPham không thể nhận lại các sản phẩm như đồ lót, đồ bơi hay quần tất đã mặc thử hoặc giày dép đã đi thử ra ngoài sàn đất dính bụi in lại vết trên đế giày.

 5. Rất tiếc MileyPham chỉ chấp nhận hoàn trả lại hàng cho khách duy nhất chỉ 1 lần này. Khách hàng sẽ tiếp tục có thể đổi lại sản phẩm khác cho đơn hàng mới. 

 6. Vì lý do kiêng kỵ, mong khách hàng không mang hàng trả lại vào các ngày từ mồng 1- mổng 5 của tháng âm. Với những khách hàng mua hàng vào cuối tháng âm sẽ được trả hàng vào ngày mùng 5 âm của tháng sau.

 MileyPham chuyên cung cấp bán buôn, bán sỉ, đồ bầu thời trang cập nhật xu hướng của giới trẻ. Tại Shop Bầu Bí Xinh – trụ sở chính của MileyPham khách hàng mua lẻ đều được giảm giá so với giá trê

    VÁY MẶC NHÀ    

VÁY NGỦ LANH - MÃ: VN149L  GIÁ: 195.000 VND

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

  CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://baubixinh.vn/vay-ngu-lanh-sp434

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674427Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674419

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674416Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674414

Ảnh số 1: VÁY NGỦ LANH VN149L - Giá: 195.000Ảnh số 1: VÁY NGỦ LANH VN149L - Giá: 195.000Ảnh số 1: VÁY NGỦ LANH VN149L - Giá: 195.000      VÁY NGỦ LANH HÌNH NGỰA - MÃ: VN148L GIÁ: 195.000 VND

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

 CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://baubixinh.vn/vay-ngu-lanh-hinh-ngua-sp435

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674489Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674484

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674476Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674466

Ảnh số 2: VÁY NGỦ LANH HÌNH NGỰA VN148L - Giá: 195.000Ảnh số 2: VÁY NGỦ LANH HÌNH NGỰA VN148L - Giá: 195.000Ảnh số 2: VÁY NGỦ LANH HÌNH NGỰA VN148L - Giá: 195.000    VÁY NGỦ LANH HÌNH OTÔ VN146L GIÁ: 195.000 VND

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:  http://baubixinh.vn/vay-ngu-lanh-hinh-oto-sp436

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674561Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674557

Ảnh số 3: VÁY NGỦ LANH HÌNH OTÔ VN146L - Giá: 195.000Ảnh số 3: VÁY NGỦ LANH HÌNH OTÔ VN146L - Giá: 195.000Ảnh số 3: VÁY NGỦ LANH HÌNH OTÔ VN146L - Giá: 195.000    VÁY NGỦ LANH HÌNG CÚN NGỘ NGHĨNH VN145L GIÁ: 195.000 VND

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính
CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://baubixinh.vn/vay-ngu-lanh-hing-cun-ngo-nghinh-sp437

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674591Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674587

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674585Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674583

Ảnh số 4: VÁY NGỦ LANH HÌNG CÚN NGỘ NGHĨNH VN145L - Giá: 195.000Ảnh số 4: VÁY NGỦ LANH HÌNG CÚN NGỘ NGHĨNH VN145L - Giá: 195.000Ảnh số 4: VÁY NGỦ LANH HÌNG CÚN NGỘ NGHĨNH VN145L - Giá: 195.000

 

VÁY NGỦ LANH CHẤM BI NHỎ XINH - Mã :VN141L GIÁ: 100.000 VND

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

CHI TIẾT SẢN PHẨM:   http://baubixinh.vn/vay-ngu-lanh-cham-bi-nho-xinh-sp438

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674709Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674705

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674701Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674697

Ảnh số 7: VÁY NGỦ LANH CHẤM BI NHỎ XINH VN141L - Giá: 100.000Ảnh số 7: VÁY NGỦ LANH CHẤM BI NHỎ XINH VN141L - Giá: 100.000Ảnh số 7: VÁY NGỦ LANH CHẤM BI NHỎ XINH VN141L - Giá: 100.000

VÁY NGỦ - MÃ: VN147L GIÁ: 195.000 VND 

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính
CHI TIẾT SẢN PHẨM:  http://baubixinh.vn/vay-ngu-sp442

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674756Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674753

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674749

Ảnh số 8: VÁY NGỦ 147L - Giá: 195.000Ảnh số 8: VÁY NGỦ 147L - Giá: 195.000Ảnh số 8: VÁY NGỦ 147L - Giá: 195.000    VÁY NGỦ  - MÃ: VN144L  GIÁ: 195.000 VND

 Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://baubixinh.vn/vay-ngu-sp443

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674811Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674809

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674804Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674802

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674792

Ảnh số 9: VÁY NGỦ 144L - Giá: 195.000Ảnh số 9: VÁY NGỦ 144L - Giá: 195.000Ảnh số 9: VÁY NGỦ 144L - Giá: 195.000

 

VÁY NGỦ LANH NƠ LƯNG HOA NHỎ ĐEN - VN138L MÃ: VN138L GIÁ: 190.000 VND

Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại trụ sở chính.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Với thời tiết nỏng nực một chiếc váy ngủ lanh là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các mẹ bầu mùa hè này

-Chất liệu : Lanh lụa là chất vải được ưa chuộng nhất trong những ngày hè nóng bức bởi sự thoáng mát ,thoải mái,mịn,thấm mồ hôi,ít nhàu cho các mẹ bầu ở nhà hay đi ngủ

-Kích cỡ: Freesize,mặc đến tháng thứ 9 cho các mẹ bầu từ 40-68kg

-Màu sắc : Hoa nhỏ đen

-Họa tiết : Hoa văn trang nhã, phần trước ngực và tay váy được can chất liệu voan thoáng mát nhưng cũng rất dày dặn.Sau lưng váy là điểm nhấn với họa tiết nơ to tạo cảm giác trẻ trung mát mẻ cho các mẹ trong mùa hè

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674836Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37674835

Ảnh số 10: VÁY NGỦ LANH NƠ LƯNG HOA NHỎ ĐEN - VN138L - Giá: 190.000Ảnh số 10: VÁY NGỦ LANH NƠ LƯNG HOA NHỎ ĐEN - VN138L - Giá: 190.000Ảnh số 10: VÁY NGỦ LANH NƠ LƯNG HOA NHỎ ĐEN - VN138L - Giá: 190.000  

 

 

   

VÁY NGỦ LANH PHA BURBERRY CỔ SÓNG - VN109L MÃ: VN109L GIÁ: 150.000 VND - Saleoff: 100.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Chất liệu: lanh mát mẻ,mặc nhẹ mà thoáng.

- Kiểu dáng : Thiết kế với màu sắc bắt mắt cùng với họa tiết trước ngực pha burberry hợp thời trang,cổ sóng tạo điểm nhấn cho váy trở nên dịu dàng và bắt mắt hơn, váy được đính nơ trước ngực thêm phần đáng yêu và trẻ trung.

- Màu sắc:  ấn tượng rực rỡ với màu cam và đỏ tươi

- Kích cỡ : Váy mặc đi ngủ rộng rãi thoải mái và vô cùng dễ chịu sẽ làm vừa lòng  các mẹ bầu bí trong thời gian mang thai,váy mặc được đến tháng thứ 9 ,từ 45kg đến 68kg nhé các mẹ

- Váy được thiết kế chất lanh mềm mát thích hợp cho mùa hè nóng nực.

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675499Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675497

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675496Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675493

Ảnh số 14: VÁY NGỦ LANH PHA BURBERRY CỔ SÓNG - VN109L - Giá: 150.000Ảnh số 14: VÁY NGỦ LANH PHA BURBERRY CỔ SÓNG - VN109L - Giá: 150.000Ảnh số 14: VÁY NGỦ LANH PHA BURBERRY CỔ SÓNG - VN109L - Giá: 150.000
 

     

VÁY NGỦ LANH CỔ TRÒN LY VAI VN108L MÃ: VN108L GIÁ: 150.000 VND - Saleoff: 100.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Chất liệu : Váy ngủ chất lanh thoáng mát nhẹ mà dễ chịu thoải mái

- Kiểu dáng : Thiết kế rộng rãi và vô cùng thời trang,cổ tròn , xếp li bên cầu vai tạo nên sự trẻ trung và gọn gàng hơn cho các mẹ bầu khi diện,thắt  eo với nơ dịu dàng, xinh xắn , các mẹ bầu mặc lên sẽ vô cùng thích thú vì em nó vừa trẻ trung gọn gàng , vừa thời trang mà lại bắt mắt

- Màu sắc:  với 2 màu bắt mắt :đỏ ,cam

- Kích cỡ : Váy mặc đi ngủ rộng rãi ,các mẹ có thể mặc đến tháng thứ 9 ,từ 45kg đến 68kg vẫn vừa

- Váy được thiết kế chất lanh mềm mát thích hợp cho mùa hè nóng nực.

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675515Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675513

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675511Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675509

Ảnh số 15: VÁY NGỦ LANH CỔ TRÒN LY VAI VN108L - Giá: 150.000Ảnh số 15: VÁY NGỦ LANH CỔ TRÒN LY VAI VN108L - Giá: 150.000Ảnh số 15: VÁY NGỦ LANH CỔ TRÒN LY VAI VN108L - Giá: 150.000

 

VÁY NGỦ LANH PHA REN VAI VN81L MÃ: VN81L GIÁ: 150.000 VND - Saleoff: 100.00 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Với thời tiết nóng nực, một chiếc váy ngủ lanh là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các mẹ bầu mùa hè này.

- Chất liệu: Lanh lụa là chất vải được rất ưa chuộng nhất trong những ngày hè nóng nực bởi sự thoáng mát, thoải mái, mịn,ít nhàu, thấm mồ hôi cho các mẹ bầu ở nhà hay đi ngủ

- Kích cỡ: Freesize, mặc đến tháng thứ 9 cho các mẹ bầu từ 40-68kg

- Màu sắc: Trẻ trung,phong phú,đa dạng cho các mẹ lựa chọn: đỏ cam,hồng đậm,nâu,hồng nhạt

-Thiết kế váy đơn giản  trẻ trung ,quyễn rũ khi pha ren trên phần tay và chân váy,phần cổ có dây buộc xinh xắn.Dáng suông,có dây buộc, tạo cảm giác gọn gàng, thoải mái cho các mẹ ở nhà hay đi ngủ.

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675528Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675527

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675526Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675525

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675523Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675522

Ảnh số 16: VÁY NGỦ LANH PHA REN VAI VN81L - Giá: 150.000Ảnh số 16: VÁY NGỦ LANH PHA REN VAI VN81L - Giá: 150.000Ảnh số 16: VÁY NGỦ LANH PHA REN VAI VN81L - Giá: 150.000VÁY BẦU LANH ĐUÔI CÔNG - VN69L MÃ: VN69L GIÁ: 160.000 VND

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính
CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Chất liệu : Váy lanh mặc ở nhà vô cùng mát với chất lanh mềm, nhẹ,thoáng mát,thấm hút mồ hôi

- Kiểu dáng: rộng,dáng xuông ,tay 3 lỗ mát mẻ cho các mẹ mặc vào mùa hè nóng nực,họa tiết đuôi công dịu dàng và trang nhã tạo thêm phần điệu đà cho các mẹ khi mặc

- Màu sắc : nhẹ nhàng trắng tinh khiết với họa tiết đuôi công vàng nhạt tạo sự mát mẻ khi mặc

- Kích cỡ : Kiểu dáng rộng rãi nên các mẹ có thể mặc đến  tháng thứ 9 ,45kg đến 68kg vẫn  vừa ạ

- Váy lanh mặc mùa hè là lựa chọn số 1 cho các mẹ vào mùa này đó

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675533Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37675532

Ảnh số 17: VÁY BẦU LANH ĐUÔI CÔNG - VN69L - Giá: 160.000Ảnh số 17: VÁY BẦU LANH ĐUÔI CÔNG - VN69L - Giá: 160.000Ảnh số 17: VÁY BẦU LANH ĐUÔI CÔNG - VN69L - Giá: 160.000

 

 

 

VÁY LANH XƯỚC MV HOA CÚC NỀN TÍM THAN MÃ: V27L GIÁ: 240.000 VND - Saleoff: 160.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Chất liệu: Lanh gấm xước, chất liệu dày dặn, thoáng mát.

- Kiểu dáng: 

- Màu sắc: Như hình

- Kích cỡ: Freesize cho các mẹ mặc bầu đến 9 tháng cân nặng từ 50kg - 68kg

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677641Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677635

Ảnh số 24: VÁY LANH XƯỚC MV HOA CÚC NỀN TÍM THAN - Giá: 240.000Ảnh số 24: VÁY LANH XƯỚC MV HOA CÚC NỀN TÍM THAN - Giá: 240.000Ảnh số 24: VÁY LANH XƯỚC MV HOA CÚC NỀN TÍM THAN - Giá: 240.000

 

VÁY LANH MP CỔ TRÒN REN VAI HOA NỀN CỐM MÃ: V25L GIÁ: 220.000 VND - Saleoff: 160.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Chất liệu: Lanh coton Hàn Quốc, chất vải dày dặn, thoáng mát, thấm mồ hôi tốt.

- Kiểu dáng: Cổ tròn khoét V phối màu ton ston, dáng xòe.

- Màu sắc: Như hình

- Kích cỡ: Freesize cho các mẹ mặc bầu đến 9 tháng cân nặng từ 50kg - 68kg

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677645Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677644

Ảnh số 25: VÁY LANH MP CỔ TRÒN REN VAI HOA NỀN CỐM - Giá: 220.000Ảnh số 25: VÁY LANH MP CỔ TRÒN REN VAI HOA NỀN CỐM - Giá: 220.000Ảnh số 25: VÁY LANH MP CỔ TRÒN REN VAI HOA NỀN CỐM - Giá: 220.000VÁY LANH MP CỔ TRÒN REN VAI CHẤM BI KEM MÃ: V21L GIÁ: 220.000 VND - Saleoff: 160.000 VND

 
CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Chất liệu: Lanh coton Hàn Quốc, chất vải dày dặn, thoáng mát, thấm mồ hôi tốt.

- Kiểu dáng: Cổ tròn khoét V phối màu ton ston, dáng xòe.

- Màu sắc: Như hình

- Kích cỡ: Freesize cho các mẹ mặc bầu đến 9 tháng cân nặng từ 50kg - 68kg

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677665Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677661

Ảnh số 26: VÁY LANH MP CỔ TRÒN REN VAI CHẤM BI KEM - Giá: 220.000Ảnh số 26: VÁY LANH MP CỔ TRÒN REN VAI CHẤM BI KEM - Giá: 220.000Ảnh số 26: VÁY LANH MP CỔ TRÒN REN VAI CHẤM BI KEM - Giá: 220.000

 

 

VÁY NGỦ COTTON

 

VÁY NGỦ COTTON THỎ

Mã: VN60C - Giá Niêm Yết: 100.000₫

Giảm ngay 20.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

 Chi tiết: http://baubixinh.vn/vay-ngu-cotton-tho-sp984

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 39119116

 VÁY NGỦ CHẤT KHÁC

 

 

VÁY NGỦ LEN VN08E MÃ: VN08E GIÁ: 250.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

-Chất liệu: Thun Polyeste và tên thường gọi là PE, thành phần gồm 100% sợi PE, loại vải này có độ bền cao, chất liệu yêu thích của hãng Lacoste.
-Kiểu dáng: xuông rộng,dài tay mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho các mẹ trong những ngày đông lạnh

-Màu sắc:tươi sáng,nhẹ nhàng ,ấm áp

-Chi tiết:Với thiết kế màu nền xanh ngọc họa tiết gấu và táo cùng với nơ đen đính ở trước ngực tạo điểm nhấn cho chiếc váy

-Kích cỡ:Các mẹ có cân nặng từ 45-65kg đều có thể mặc được.

Chiếc váy sẽ đem lại cho các mẹ giâc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp.

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677898Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677896

Ảnh số 33: VÁY NGỦ LEN VN08E - Giá: 250.000Ảnh số 33: VÁY NGỦ LEN VN08E - Giá: 250.000Ảnh số 33: VÁY NGỦ LEN VN08E - Giá: 250.000

 

VÁY NGỦ VN11E MÃ: VN11E GIÁ: 250.000 VND

 Giảm ngay 10.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Váy ngủ với chất liệu len mút rộng thoải mái, rất ấm áp cho mùa đông, giúp các mẹ có một giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp.
Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, có đính nơ trước ngực xếp ni ở giữa tạo độ phồng cho chiếc váy, làm chiếc váy thêm đáng yêu.

Chiếc váy phù hợp với các mẹ có cân nặng từ 45-65kg

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677924Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677921

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677920Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37677918

Ảnh số 34: VÁY NGỦ VN11E - Giá: 250.000Ảnh số 34: VÁY NGỦ VN11E - Giá: 250.000Ảnh số 34: VÁY NGỦ VN11E - Giá: 250.000


 

VÁY NGỦ VN05E MÃ: VN05E GIÁ: 250.000 VND Giảm ngay 10.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính   CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Váy ngủ với chât liệu len ấm áp, với thiết kế rộng tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.
Với thiết kế màu nền trắng họa tiết gấu và táo cùng với nơ đen đính ở trước ngực tạo điểm nhấn cho chiếc váy.
Chiếc váy sẽ đem lại cho các mẹ giâc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp.

Chiếc váy phù hợp với các mẹ có cân nặng từ 45-65kg

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37678028

Ảnh số 36: VÁY NGỦ VNVÁY NGỦ VN05E05E - Giá: 250.000Ảnh số 36: VÁY NGỦ VNVÁY NGỦ VN05E05E - Giá: 250.000Ảnh số 36: VÁY NGỦ VNVÁY NGỦ VN05E05E - Giá: 250.000

 

 

 

VÁY NGỦ VN03E MÃ: VN03E GIÁ: 250.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Váy ngủ với chất liệu len mút rộng thoải mái, rất ấm áp cho mùa đông, giúp các mẹ có một giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp.
Với màu nền màu trắng và họa tiết gấu và táo làm chiếc váy thêm phần đáng yêu.

Chiếc váy phù hợp với các mẹ có cân nặng từ 45-65kg

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37678061

Ảnh số 38: VÁY NGỦ VN03E - Giá: 250.000Ảnh số 38: VÁY NGỦ VN03E - Giá: 250.000Ảnh số 38: VÁY NGỦ VN03E - Giá: 250.000

 

 

VÁY NGỦ VN01E MÃ: VN01E GIÁ: 250.000 VND

 Giảm ngay 10.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính 

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Váy ngủ với chất liệu len mút rộng thoải mái, rất ấm áp cho mùa đông.
Với màu xanh ngọc và họa tiết gấu làm chiếc váy thêm phần đáng yêu.

Chiếc váy phù hợp với các mẹ có cân nặng từ 45-65kg. 

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37678067

Ảnh số 39: VÁY NGỦ VN01E - Giá: 250.000Ảnh số 39: VÁY NGỦ VN01E - Giá: 250.000Ảnh số 39: VÁY NGỦ VN01E - Giá: 250.000

 BỘ ĐỒ BẦU MẶC NHÀ CHẤT LIỆU LANH -  THÔ - COTTON - NỈ - LÓT LÔNG

 

BỘ ĐỒ MẶC NHÀ CHẤT LIỆU COTTON

 

 

BỘ CHO CON BÚ 4 CHIỀU NƠ XẾP CỘC TAY MÃ: X09CO GIÁ: 250.000 VND

 Giảm ngay 10.000 VND cho khách hàng đến mua tại trụ sở chính.
CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+)  MILEY PHAM- SIZE XL:  

- VAI: XL- 36-44 CM

- NGỰC: XL- 94-102 CM

- MÔNG:  XL- 93-101 CM

- ĐÙI: XL- 51-59 CM

- DÀI QUẦN:   XL- 54-57 CM

+) MÀU SẮC:  CAM

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679808Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679807

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679806Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679805

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679804Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679802

Ảnh số 42: BỘ CHO CON BÚ 4 CHIỀU NƠ XẾP CỘC TAY - Giá: 250.000Ảnh số 42: BỘ CHO CON BÚ 4 CHIỀU NƠ XẾP CỘC TAY - Giá: 250.000Ảnh số 42: BỘ CHO CON BÚ 4 CHIỀU NƠ XẾP CỘC TAY - Giá: 250.000

 

BỘ CHO CON BÚ 4 CHIỀU CỔ TRÒN CHÉO CỘC TAY MÃ: X08CO GIÁ: 220.000 VND

 Giảm ngay 10.000VND cho khách đến mua hàng tại trụ sở chính.

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679818Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679817

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679815Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679814

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679813Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679812

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679811Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679810

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679809

Ảnh số 43: BỘ CHO CON BÚ 4 CHIỀU CỔ TRÒN CHÉO CỘC TAY - Giá: 220.000Ảnh số 43: BỘ CHO CON BÚ 4 CHIỀU CỔ TRÒN CHÉO CỘC TAY - Giá: 220.000Ảnh số 43: BỘ CHO CON BÚ 4 CHIỀU CỔ TRÒN CHÉO CỘC TAY - Giá: 220.000

 

BỘ BẦU & BÚ COTTON KẺ VẠT CHÉO MÃ: X22C GIÁ: 200.000 VND

  Giảm ngay 10.000 VND cho khách hàng đến mua tại trụ sở chính.

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+)  MILEY PHAM- SIZE (L+XL):  

- VAI: L- 35-43 CM;       XL- 37-45 CM

- NGỰC: L- 88-96 CM;       XL- 90-98 CM

- MÔNG: L- 90-98 CM;         XL- 92-100 CM

- ĐÙI: L- 42-50 CM;       XL- 44-52 CM

- DÀI QUẦN: L- 34-42 CM;      XL- 35-43 CM

+) MÀU SẮC:  Hồng, Tím, Cam, Đỏ

 Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679830Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679829

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679828Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679827

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679826Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679825

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679824Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679823

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679822Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679821

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679820

Ảnh số 44: BỘ BẦU & BÚ COTTON KẺ VẠT CHÉO - Giá: 170.000Ảnh số 44: BỘ BẦU & BÚ COTTON KẺ VẠT CHÉO - Giá: 170.000Ảnh số 44: BỘ BẦU & BÚ COTTON KẺ VẠT CHÉO - Giá: 170.000

 

BỘ BẦU BÚ KANGNAM STYLE MÃ: X21C GIÁ: 180.000 VND

Giảm ngay 10.000 VND cho khách hàng đến mua tại trụ sở chính.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- VAI: 30-38 CM

- NGỰC: 88-96 CM

- MÔNG: 88-96 CM

- ĐÙI: 38-46 CM

- DÀI QUẦN: 32-38 CM

+) MÀU SẮC:  ĐEN, HỒNG , XANH NGỌC, XANH TRỜI

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679837Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679836

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679835Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679834

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679833Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679832

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679831

Ảnh số 45: BỘ BẦU BÚ KANGNAM STYLE - Giá: 140.000Ảnh số 45: BỘ BẦU BÚ KANGNAM STYLE - Giá: 140.000Ảnh số 45: BỘ BẦU BÚ KANGNAM STYLE - Giá: 140.000

 

 BỘ ĐỒ MẶC NHÀ CHẤT LIỆU LANH

 

 

  BỘ BẦU NGỦ B02C

MÃ: B02C  - GIÁ: 190.000VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://baubixinh.vn/bo-bau-ghile-cotton-phoi-ke-tho-sp487

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679919

Ảnh số 52: BỘ BẦU NGỦ B02C - Giá: 190.000Ảnh số 52: BỘ BẦU NGỦ B02C - Giá: 190.000Ảnh số 52: BỘ BẦU NGỦ B02C - Giá: 190.000

 

BỘ BẦU BÚ LANH LỤA PHA VOAN HOA CỎ MÃ: X11L GIÁ: 185.000 VND

  Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính
CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+)  MILEY PHAM- FREEE SIZE:  

- VAI: 34-37 CM

- NGỰC: 98-101 CM

- MÔNG: 98-101 CM

- ĐÙI: 52-55 CM

- DÀI QUẦN: 65-68 CM

+) MÀU SẮC:  Hồng đào

 Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679924Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679922

Ảnh số 53: BỘ BẦU BÚ LANH LỤA PHA VOAN HOA CỎ - Giá: 185.000Ảnh số 53: BỘ BẦU BÚ LANH LỤA PHA VOAN HOA CỎ - Giá: 185.000Ảnh số 53: BỘ BẦU BÚ LANH LỤA PHA VOAN HOA CỎ - Giá: 185.000

 

 

BỘ ĐỒ BẦU & BÚ KẺ MÃ: X02T GIÁ: 200.000 VND

   Giảm ngay 5.000 VND cho khách hàng đến mua tại trụ sở chính.

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+)  MILEY PHAM- FREEE SIZE:  

- VAI: 38 CM

- NGỰC: 94 CM

- MÔNG: 108 CM

- ĐÙI: 58 CM

- DÀI QUẦN: 67 CM

+) MÀU SẮC:  Đen, Đỏ, Xanh

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679980Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679977

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679975Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37679971

 Ảnh số 56: BỘ ĐỒ BẦU & BÚ KẺ - Giá: 175.000Ảnh số 56: BỘ ĐỒ BẦU & BÚ KẺ - Giá: 175.000Ảnh số 56: BỘ ĐỒ BẦU & BÚ KẺ - Giá: 175.000

 

BỘ THÔ BẦU & BÚ KẺ ĐÁP VOAN VAI MÃ: X01T GIÁ CŨ: 195.000 VND - SALEOFF : 135.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+)  MILEY PHAM- FREEE SIZE:  

- VAI: 35-37 CM

- NGỰC: 100-103 CM

- MÔNG: 96-99 CM

- ĐÙI: 50-53 CM

- DÀI QUẦN: 67-70 CM

+) MÀU SẮC:  NHƯ HÌNH

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680040Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680038

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680022Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680020

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680018

Ảnh số 57: BỘ THÔ BẦU & BÚ KẺ ĐÁP VOAN VAI - Giá: 175.000Ảnh số 57: BỘ THÔ BẦU & BÚ KẺ ĐÁP VOAN VAI - Giá: 175.000Ảnh số 57: BỘ THÔ BẦU & BÚ KẺ ĐÁP VOAN VAI - Giá: 175.000 

 

 

BỘ BẦU THÔ B09T MÃ: B09T GIÁ: 165.000 VND

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

  CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://baubixinh.vn/bo-bau-tho-cham-nho-nhieu-mau-sp1042

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 39119283

 

BỘ BẦU THÔ B08T MÃ: B08T GIÁ: 160.000 VND

Giảm ngay 5.000đ khi mua tại Trụ Sở Chính

  CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://baubixinh.vn/bo-bau-tho-ke-xanh-vien-co-sp1041

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 39119278

 

BỘ THÔ KẺ REN NGỰC B07T MÃ: B07T GIÁ: 230.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://baubixinh.vn/bo-tho-ke-ren-nguc-sp459

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680694Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680693

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680691Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680690

Váy Ngủ, Bộ Đồ Bầu Mặc Nhà Bốn Mùa Chất Lanh Thô Coton Mặc Ngày Hè Hay Chất liệu Nỉ, Lót Lông Ngày Đông Của MileyPham Ảnh số 37680685

Ảnh số 65: BỘ THÔ KẺ REN NGỰC B07T - Giá: 230.000Ảnh số 65: BỘ THÔ KẺ REN NGỰC B07T - Giá: 230.000Ảnh số 65: BỘ THÔ KẺ REN NGỰC B07T - Giá: 230.000

 

 

 


Tin đăng đã có 930 lượt xem và 0 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
Từ khóa hot:
Phạm Thanh Mai
Ngõ Đình Trung Tự, 198 xã đàn, Đống Đa, Hà Nội(đi thẳng 100m có biển chỉ dẫn) - (Xem bản đồ)

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 150.000
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • 20
 • 21
 • 22
 • 23
 • 24
 • 25
 • 26
 • 27
 • 28
 • 29
 • 30
 • 31
 • 32
 • 33
 • 34
 • 35
 • 36
 • 37
 • 38
 • 39
 • 40
 • 41
 • 42
 • 43
 • 44
 • 45
 • 46
 • 47
 • 48
 • 49
 • 50
 • 51
 • 52
 • 53
 • 54
 • 55
 • 56
 • 57
 • 58
 • 59
 • 60
 • 61
 • 62
 • 63
 • 64
 • 65
 • 66
 • 67
Vào shop mileypham để xem thêm sản phẩm