Đang tải dữ liệu ...
 • Sách, Văn phòng phẩm
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Sách Kinh tế, quản trị, marketing, ...

2948657 - 08:36, 15/08 - Toàn quốc - 92

Liên hệ mua hàng tại shop

tran thi bich huong
Tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Ảnh số 12

Tác giả: Taro Koitabashi

giá bìa: 175.000 đ


Cuốn sách này tái hiện một cách sống động quá trình tái cơ cấu của Tập đoàn Hitachi với một bên là những biến cố, rủi ro, căng thẳng; một bên là sự vững vàng với những quyết sách táo bạo, quyết đoán của Người thuyền trưởng - Tổng giám đốc Kawamura cùng các cộng sự. Họ được ví như những người dám dấn thân vào hiểm nguy, đưa "con tàu Hitachi đang chìm" trở thành Tập đoàn có tầm nhìn mang tính toàn cầu.Ảnh số 10

Tác giả: TS. Đặng Thị Việt Đức

giá bìa: 55.000 đ


Cuốn sách được biên soạn dựa trên những khái niệm và quy trình phổ biến nhất về quản trị tri thức. Các tác giả cũng cố gắng trích dẫn nhiều kinh nghiệm ứng dụng quản trị tri thức tại một số doanh nghiệp trên thế giới, cũng như trình bày các công cụ, các bài học kinh nghiệm thực hành quản trị tri thức để người đọc có cái nhìn cụ thể, thực tiễn và thuyết phục hơn. Hy vọng, cuốn sách sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho nhà nghiên cứu, các độc giả đang và sắp bước vào lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và quản trị tri thức.


Ảnh số 9
Tác giả: TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến

giá bìa: 45.000 đ

  Khi phạm vi hoạt động của các công ty mở rộng trên toàn quốc và trên thị trường quốc tế, thì nhu cầu thông tin cần lớn hơn và rộng hơn vì phạm vi của thị trường đã mở rộng. Khách hàng ngày càng trở nên khó tính và phức tạp hơn. Để đưa ra các quyết định marketing, nhà quản trị cần phải có thông tin đa dạng hơn và tốt hơn về khách hàng. Khi đối thủ cạnh tranh trở nên mạnh hơn thì các giám đốc marketing càng cần nhiều thông tin về hiệu quả của các công cụ marketing  của các đối thủ hoặc khi môi trường thay đổi nhanh chóng thì họ cần những thông tin chính xác và cập nhật hơn. Công việc của nghiên cứu marketing là đánh giá nhu cầu thông tin và cung cấp những phương án cho sự quản lý đối với thông tin hiện tại. Dữ liệu cần được thu thập một cách chính xác, hợp lý và có giá trị, nhất là trong điều kiện môi trường cạnh tranh như hiện nay. Tính khoa học của các quyết định ngày càng cao của các công ty đòi hỏi nghiên cứu marketing phải cung cấp nguồn thông tin lành mạnh và ít sai sót. Cuốn sách này được biên soạn với mục tiêu trang bị cho người đọc những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về nghiên cứu marketing và được kỳ vọng sẽ trở thành tài liệu tham khảo hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành marketing và những người làm marketing trong các doanh nghiệp.

 

Ảnh số 11
Tác giả: TS. Nguyễn Thu Trang

giá bìa: 45.000 đ

Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam đang ngày càng đi vào chiều sâu, đặc biệt với việc đàm phán và ký kết các Hiệp định thương mại tự do (FTA) quan trọng với nhiều đối tác thương mại lớn và tuyên bố hình thành cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2015. Với các FTA và AEC này, nền kinh tế của Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn khi phải mở rộng cánh cửa cho hàng hóa nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt thông qua việc cắt giảm, loại bỏ thuế quan, đặc biệt từ sau năm 2015. Trên thực tế, ngay cả với những cam kết mở cửa đã có, cánh cửa vào thị trường Việt Nam đã được mở ra khá rộng cho hàng hóa nước ngoài nhập khẩu. Cùng với đó cũng xuất hiện những dấu hiệu của hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh của hàng hóa nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Không ít hàng hóa nhập khẩu đã được bán với giá thấp kỷ lục, thậm chí được cho là giá “hủy diệt”. Những hiện tượng này đã và đang gây ra những thiệt hại nặng nề cho các doanh nghiệp Việt Nam và trong lâu dài có thể ảnh hưởng tới triển vọng phát triển của các ngành sản xuất trong nước. Trong khi các nước khác trên thế giới từ lâu đã biết tới các công cụ phòng vệ thương mại (PVTM) - chống bán phá giá, chống trợ cấp, tự vệ và sử dụng hiệu quả để bảo vệ các doanh nghiệp của mình khỏi các hành vi cạnh tranh không lành mạnh của hàng hóa nhập khẩu, thì ở Việt Nam các công cụ này dường như vẫn còn bị bỏ ngỏ (với chỉ 5 vụ tính tới tháng 12/2015). Vì vậy, Trung tâm WTO và Hội nhập (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) phối hợp với NXB Thông tin và Truyền thông xuất bản cuốn sách “Sử dụng các công cụ phòng vệ thương mại trong bối cảnh Việt Nam thực thi các FTA và cộng đồng kinh tế ASEAN” nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các biện pháp PVTM ở Việt Nam. Đây sẽ là cơ sở để triển khai trên thực tế những hoạt động cụ thể nhằm hiện thực hóa mục tiêu tận dụng hiệu quả các công cụ hợp pháp này trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu và rộng trong thời gian tới.


Ảnh số 6

Tác giả: PGS,TS. Nguyễn Hồng Sơn - TS. Nguyễn Anh Thu

giá bìa: 49.000 đ

Sự ra đời của AEC là một mốc đánh dấu sự hội nhập ngày càng sâu của các nước ASEAN trong lĩnh vực kinh tế. AEC có mục tiêu tạo nên một thị trường, cơ sở sản xuất thống nhất, tạo điều kiện cho các nước ASEAN phát huy được lợi thế so sánh, phân bổ nguồn lực một cách hiệu quả trong khu vực. Các nội dung hội nhập trong AEC hứa hẹn tạo một môi trường kinh doanh thuận lợi hơn, bớt rào cản hơn cho bản thân các doanh nghiệp trong AEC và cả các nhà đầu tư từ bên ngoài AEC. Với ý nghĩa như vậy, AEC sẽ tạo ra nhiều động lực cho sự phát triển của các nước ASEAN. Đặc biệt, Việt Nam đang trong quá trình tái cấu trúc nền kinh tế, tìm các hướng đi mới, việc tận dụng những động lực này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế và các doanh nghiệp Việt Nam.  Trong bối cảnh như vậy, cuốn sách “Hỏi đáp về Cộng đồng Kinh tế ASEAN” của nhóm tác giả Trường Đại học Kinh tế, Đại học quốc gia Hà Nội biên soạn, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp xuất bản có mục đích cung cấp những vấn đề chung về AEC, sự tham gia của Việt Nam cũng như những cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập này. 

 

Ảnh số 5

Tác giả: PGS.TS Bùi Thành Nam

giá bìa: 86.000 đồng


Trong những năm gần đây, trên thế giới và đặc biệt là khu vực Châu Á – Thái Bình Dương các hiệp định thương mại tự do được gia tăng một cách nhanh chóng, nổi lên như trào lưu chính của nền kinh tế, tạo cơ hội cho các nước tham gia thâm nhập dễ dàng hơn vào thị trường của nhau, duy trì và thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong khu vực  và trên thế giới, khuyến khích các luồng hàng hóa, dịch vụ, vốn đầu tư, công nghệ giữa các nước.

Nội dung cuốn sách bao gồm 5 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của các hiệp định thương mại tự do

Chương 2: Bối cảnh khu vực và đặc điểm chính của các hiệp định thương mại tự do ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Chương 3: Các hiệp định thương mại tự do của Mỹ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Chương 4: Các hiệp định thương mại tự do khu vực Đông Nam Á và Mỹ La Tinh

Chương 5: Những tác động và xu hướng phát triển của các hiệp định thương mại tự do ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Ảnh số 1Ảnh số 2Ảnh số 3

Tác giả: Nguyễn Hoàng Phương - Trường đào tạo Doanh nhân PTI

giá bia: T1: 98.000 đ; T2: 176.000 đ; T3: 33.000 đ

Ngày nay, một trong những nhân tố tiên quyết tạo nên hiệu quả marketing cho doanh nghiệp chính là khâu lập kế hoạch marketing. Bộ sách "Xây dựng kế hoạch Marketing hoàn hảo -dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam" của tác giả Hoàng Phương (Chuyên gia & Giảng viên cao cấp, Phó tổng giám đốc Tổ Chức Giáo Dục PTI, Giám đốc đào tạo - Trường Đào tạo Doanh nhân PTI), sẽ giúp chúng ta tiếp cận với từng chỉ dẫn cụ thể và chính xác nhất để có thể xây dựng được kế hoạch marketinghoàn hảo dưới ánh sáng của những luận cứ khoa học và hiện đại.

Về bản chất, cách thức lập kế hoạch Marketing là một quá trình toàn diện, liên tục, có tính lồng ghép và từng bước đưa ra quyết định và hành động, bao gồm 10 bước cho phép doanh nghiệp xác định các vấn đề, câu trả lời, câu hỏi một cách chính xác và ra quyết định.

Đây là bộ sách viết về lĩnh vực marketing hữu ích nối tiếp thành công của Marketing Case Studies và Phân tích SWOT bàn về quy trình đồng bộ của việc lập kế hoạch marketing cho doanh nghiệp, bắt đầu từ chuẩn bị thiết lập kế hoạch, triển khai thực hiện đến khâu cuối cùng là đánh giá tổng quan. Với sự tìm hiểu có chiều sâu, tác giả Nguyễn Hoàng Phương đã cập nhật thông tin sâu hơn về phần marketing cơ bản, đồng thời nâng cấp và kiểm nghiệm bằng phương pháp lồng ghép để bạn đọc có thể hiểu sâu hơn và thiết kế được một kế hoạch phù hợp, bắt kịp với môi trường marketing cạnh tranh, thay đổi nhanh chóng như hiện nay…

Bộ sách gồm ba tập “Tập 1: Nền tảng Marketing; Tập2: Kế hoạch Marketing; Tập 3: Thực hiện và Đánh giá”  không đơn thuần chỉ cung cấp kiến thức cơ sở thiết yếu mà sau mỗi phần hệ thống lý thuyết khoa học sẽ là những bài tập bổ trợ, hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng thành công kế hoạch marketing phù hợp với tính chất sản phẩm/dịch vụ kinh doanh và những thông tin thị trường, dữ liệu nội bộ thu thập được. Với những kinh nghiệm trong kinh doanh và trong giảng dạy nhiều năm qua tác giả đã biến cuốn sách trở thành cẩm nang vô cùng quý giá dành cho các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh, và các bạn trẻ đam mê kinh doanh.


Tin đăng đã có 92 lượt xem và 0 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
tran thi bich huong
Tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 55.000 55.000
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
Vào shop ttbhuong để xem thêm sản phẩm