Đang tải dữ liệu ...
 • Sách, Văn phòng phẩm
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Tủ sách kỹ năng sống

2085419 - 15:58, 04/07 - Toàn quốc - 173

Liên hệ mua hàng tại shop

tran thi bich huong
Tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

 

Ảnh số 8

Kyojinka: Tăng cường năng lực quốc gia ứng phó thảm họa ở

Nhật Bản, Châu Á và Thế giới

Tác giả: Viện Nghiên cứu Tổng hợp Đông Á

giá bìa: 185.000 đ 

Thủ tướng Chính phủ Nhật Bản Shinzo Abe đã nhận định: cuốn sách “Kyojinka: Tăng cường Năng lực Quốc gia ứng phó Thảm họa ở Nhật Bản, Châu á và Thế giới” là một tài liệu quan trọng mà tất cả mọi người dân Nhật Bản đều nên đọc. Đối với bạn đọc Việt Nam, đây là một cuốn sách quý.

Nhật Bản là một trong những quốc gia chịu nhiều thảm họa nhất thế giới, bao gồm cả thảm họa do thiên nhiên và do con người gây ra, như động đất, sóng thần, bão lụt; chiến tranh,  sự cố Nhà máy Điện hạt nhân Fukushima ... Cũng vì thế , ứng phó những tai biến, thảm họa để tồn tại và phát triển đã đi vào tiềm thức, ý chí và nếp sống thường ngày của mỗi người dân Nhật Bản. Càng trong khó khăn, thử thách càng sáng lên phẩm chất kiên cường, đoàn kết, đồng cam cộng khổ. Đó là một nét rất đặc trưng của tinh thần và văn hóa của người Nhật, được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ.

Cuốn sách đút kết những bài học quý giá của dân tộc Nhật Bản trong suốt quá trình tồn tại và phát triển. Có những kinh nghiệm đã phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt và bằng cả mạng sống của biết bao con người. Đồng thời, cuốn sách cũng đề ra triết lý phát triển, phương châm và chính sách của Nhà nước Nhật Bản, trong đó đề cao tinh thần trách nhiệm, sự tham gia chủ động, sáng tạo của mỗi người dân nhằm vượt qua những thách thức, giữ gìn cuộc sống bình an và hạnh phúc. Chủ trương xây dựng một đất nước Nhật Bản “vừa mạnh mẽ, vừa dẻo dai” bằng cách kết hợp hài hòa giữa trang bị cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện với việc phát huy truyền thống và văn hóa tốt đẹp của dân tộc Nhật Bản là điều rất đáng để chúng ta nghiên cứu, tham khảo.


 Ảnh số 7

Dạy con bằng lời hay ý đẹp

Tác giả: PGS.TS Vũ Văn Dân

giá bìa: 35.000 đ 

Ai có con cháu cũng muốn chúng nên người tốt. Điều đó được thực hiện ở cả ba môi trường: gia đình, nhà trường và xã hội.Trong đó gia đình giữ vai trò hết sức quan trọng. Vì gia đình là trường học đầu tiên của trẻ. Bố mẹ và những người lớn trong gia đình là những thầy cô giáo đầu tiên mà trẻ tiếp xúc.

Cha ông ta đã từng nói: "nói ngọt lọt đến xương", vì thế phương pháp giáo dục gia đình có hiệu quả là sự khuyên nhủ nhẹ nhàng bằng những lời hay ý đẹp dễ hiểu, dễ nhớ bởi nó tác động đến cả lý trí lẫn tình cảm của con em. Để phát huy phương pháp giáo dục truyền thống đó, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xuất bản cuốn Dạy con bằng lời hay ý đẹp do PGS.TS Vũ Văn Dân biên soạn. Tập sách đề cập đến nhiều vấn đề giáo dục hiện nay đối với thế hệ trẻ. Các nội dung giáo dục được chuyển tải bằng hình thức thơ lục bát hoặc song thất lục bát quen thuộc.

Cuốn sách sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích cho các bậc ông bà, cha mẹ; các đoàn viên thanh niên và đội viên; các giáo viên phổ thông nhất là các giáo viên giảng dạy môn Giáo dục công dân... Ngoài ra, kiều bào ta ở nước ngoài có thể dùng sách này truyền thụ cho con em những giá trị làm người có tính chất truyền thống của dân tộc Việt Nam, giúp các em hướng về cội nguồn, giữ gìn bản sắc dân tộc ngay trong phẩm chất nhân cách của mình.


Ảnh số 1


Thuật toán và Quyền mưu

Tác giả: Đỗ Hoàng Linh

giá bìa: 145.000 đồng


Cuốn sách gối đầu giường dành cho mỗi doanh nhân và những nhà ngoại, quân sự tài ba!!!!!!!

Đã có nhiều cuốn sách viết về từng vấn đề riêng lẻ theo chủ đề nói trên, nhưng chưa có cuốn sách nào tổng hợp được toàn diện và phong phú về những tinh hoa triết học và mưu lược của người xưa, có minh họa súc tích, dẫn chứng cụ thể, dễ hiểu như cuốn “Thuật toán và Quyền mưu”.
Trong suốt chiều dài lịch sử hàng nghìn năm của nhân loại, không chỉ ở Trung Quốc, phương Đông mà các tướng lĩnh, chuyên gia quân sự, các chính khách, các nhà kinh doanh phương Tây cũng nghiên cứu, vận dụng các lý luận triết học phương Đông, đặc biệt là 13 thiên của Binh pháp Tôn Tử và 36 kế sách của sách Thiên Vũ kinh vào thực tế trên các lĩnh vực quân sự, chính trị, ngoại giao,… và thu được những thành công ngoài mong đợi. 

Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, ông cha ta đã nghiên cứu các sách lược của người xưa, đúc rút thành các sách lược phù hợp với từng hoàn cảnh lịch sử làm tài liệu huấn luyện quân đội, dân binh và lãnh đạo chiến tranh giành thắng lợi. 

Những tư tưởng triết học, binh pháp, kế sách, đó lại càng có giá trị trong giai đoạn hiện nay, khi nước ta đang chuyển sang nền kinh tế thị trường, mở cửa quan hệ với các nước trên thế giới, với sự du nhập của văn hóa phương Tây cùng với tình hình an ninh chính trị trên thế giới và trong khu vực đang có nhiều diễn biến phức tạp. Việc nghiên cứu các quy luật âm dương, ngũ hành, các thuật phong thủy , thuật đắc nhân tâm, thuật nhân tướng học, các kế sách và binh pháp…, tức những gì tinh túy nhất của tư tưởng văn hóa triết học Đông phương để áp dụng vào các lĩnh vực phong phú của cuộc sống xã hội hiện nay, đang được khá nhiều người quan tâm và nghiên cứu.

Cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: Tổng quan về triết học phương Đông và Thuật toán; Phần 2: Một số Binh pháp nổi tiếng; Phần 3: Kế sách và Quyền mưu và Phụ lục. Nhằm giúp bạn đọc tiếp cận được tinh hoa trí thức nhân loại của nền triết học phương Đông, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu cuốn sách “Thuật toán và Quyền mưu”.


Ảnh số 2


Hành trình nhân sinh quan – Phản tỉnh trên đường trải nghiệm

Tác giả: Nguyễn Tất Thịnh

giá bìa: 95.000 đ


Thế giới của chúng ta là một bức tranh muôn màu muôn vẻ mà mỗi con người với mỗi số phận riêng, cuộc sống riêng và nhân sinh quan riêng... là một mảnh ghép không thể thiếu của bức tranh đa dạng ấy. "Phú quý trước mắt chẳng khác gỡ phù vân... Xưa nay kẻ hiền người ngu cũng chỉ còn trơ lại nắm đất. Không ai vượt qua cửa ải sống chết...". Vốn sống, kinh nghiệm sống là điều cần thiết giúp chúng ta nhìn nhận và vươn lên để cố gắng đi đúng quỹ đạo của dòng đời. Và, muốn vậy, hơn cả kiến thức,  thì sống nhiều, sống thật, trải nghiệm nhiều, trải nghiệm thật chứ không chỉ đơn thuần là sống lâu, chết muộn. "HÀNH TRÌNH NHÂN SINH QUAN - Phản tỉnh trên con đường trải nghiệm" của tác giả Nguyễn Tất Thịnh là một cuốn sách đúc kết sâu sắc sự trải nghiệm ấy.

   Cuốn sách đề cập đến nhiều vấn đề của cuộc sống nhưng tựu chung lại đều toát lên một nội dung chính xuyên suốt là: Tác giả muốn thông qua những chia sẻ, những trải nghiệm để cùng mỗi người dấn thân đầy hào hứng vào cuộc sống, tìm thấy cho mình những bài học quý giá của nhân sinh, những kỹ năng sống, cách ứng xử Chân Thiện Mỹ để hướng tới một ý niệm về hạnh phúc rất thực.

"HÀNH TRÌNH NHÂN SINH QUAN - Phản tỉnh trên con đường trải nghiệm" thực sự là những trang viết thấm thía, sâu sắc được đúc kết chân thành từ chính những trải nghiệm thực của tác giả; từng lớp ý nghĩa của cuốn sách được kết cấu như những lớp lang, càng bóc tách, càng ngẫm nghĩ chúng ta càng thấy thấm, càng thấy ngộ ra nhiều điều bổ ích, lý thú.


Ảnh số 3


Lê Doãn Hợp - 100 điều đúc rút từ thực tiễn

Tác giả: Lê Doãn Hợp

giá bìa: 98.000 đĐời người thường kinh qua 4 giai đoạn: Trước 20 tuổi là giai đoạn học hỏi; Từ 20 đến 40 tuổi là giai đoạn trải nghiệm; Từ 40 đến 60 tuổi là giai đoạn thực nghiệm; Sau 60 tuổi là giai đoạn chiêm nghiệm. “Lê Doãn Hợp - 100 điều đúc rút từ thực tiễn” là những gì tôi chắt lọc qua 4 giai đoạn đó. Tôi coi đây là những điều muốn lưu lại, để ai quan tâm thì đọc, qua đó có thể tìm thấy những thông tin có ích cho bản thân, cho công việc và cuộc sống đương thời.


Ảnh số 4


Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng

Tác giả: ThS. Đoàn Chí Thiện

giá bìa: 50.000 đ

Thư ký là một nghề đòi hỏi phải hội tụ nhiều kỹ năng. Ngoài kiến thức chuyên môn người thư ký cần phải được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ thì mới có thể giúp việc cho lãnh đạo. Vị trí quản trị hành chính cũng là cánh tay đắc lực đối với bất kỳ một cơ quan nào dù lớn hay nhỏ trong công tác xử lý thông tin và quản lý hồ sơ. Nếu công tác này được tổ chức khoa học sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc       Thư ký và quản trị văn phòng là hai công tác riêng, tuy nhiên chúng có mối liên hệ vô cùng mật thiết, hỗ trợ nhau trong việc tham mưu tới lãnh đạo, góp phần quan trọng trong sự thành công của cơ quan


Ảnh số 5

Cha mẹ là thầy thuốc tốt nhất của con

(T1: Để con thông minh khỏe mạnh, cha mẹ nên làm gì?) 

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương 

giá bìa: 36.000 đ


 Tập 1 giới thiệu cho độc giả những kiến thức phổ thông, cách chăm sóc, phòng bệnh đúng đắn để bảo vệ sức khỏe và giúp con tránh xa bệnh tật. Cuốn sách đưa ra cách thức để con sinh ra khỏe mạnh, cách chăm sóc vận động đúng đắn theo từng thời kỳ để nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, cách điều trị và xử lý những thay đổi bất thường trong tâm lý của con.

Chương 1: Cho con nền tảng sức khỏe vững chắc

Chương 2: Chăm con khoa học theo từng thời kỳ

Chương 3: Chế độ dinh dưỡng cân đối để phòng bệnh

Chương 4:  Vận động và cách vận động khoa học

Chương 5: Tao cho trẻ thói quen tốt để có cơ thể khỏe mạnh

Chương 6: Con cần có  cả thể chất và tâm hồn khỏe mạnhẢnh số 6

Kiểm soát thông tin trong cơ thể - Bí quyết sống khỏe, sống lâu

Tác giả: TS. Nguyễn Quang Duệ

Giá bìa: 90.000 đ


Nội dung cuốn sách gồm 3 chương:

Chương 1. Thông tin trong cơ thể con người gồm thông tin trong cơ thể vật chất (Bit), năng lượng vật chất (Qubit), Vô thức (hệ thần kinh -Phobit), Tự ý thức (bộ não-Halobit) và thông tin trong vũ trụ toàn ảnh (Halo-lực có ý thức), mà trực tiếp là không gian toàn ảnh ý thức (thể linh hồn) và quy luật mã hóa các loại Bit thông tin vào tế bào sống con người;

Chương 2. Luyện thở vô thức và tự ý thức: Luyện thở kiểm soát các loại Bit thông tin theo quy luật mã hóa chúng vào tế bào sống con người: Hướng dẫn một số bài tập luyện thở kiểm soát Bit thông tin trong tế bào vật chất, Qubit lượng tử, Phobit vô thức, Halobit tự ý thức và Haloinformation thông tin trong vũ trụ toàn ảnh;

Chương 3. Kiểm soát thông tin trong cơ thể con người bằng con lắc và bấm huyệt Á thị: Giới thiệu về 3 loại con lắc trong các không gian: vật chất, năng lượng và thông tin; điều kiện cần và đủ khi sử dụng con lắc để kiểm soát các loại bit thông tin, thực tập kiểm tra và hỗ trợ chữa bệnh bằng con lắc, bấm huyệt á thị trên bề mặt da, nhất là trên bàn chân, bàn tay.

Cuốn sách giới thiệu khá nhiều khái niệm thuộc rất nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau, một số khái niệm có nội dung rất mới, như thông tin vô thức Phobit (1, 2, 10, 11D), thông tin tự ý thức Halobit (12D), thông tin trong vũ trụ toàn ảnh Haloinfomation (12D, D=vô số mặt) trong không gian toàn ảnh,v.v.


Tin đăng đã có 173 lượt xem và 0 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
tran thi bich huong
Tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 145.000
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
Vào shop ttbhuong để xem thêm sản phẩm