Đang tải dữ liệu ...

Máy Xay Sinh Tố WMF Kult Pro Multifunktionsmixer

Giá bán: 3.200.000đ

Thông tin sản phẩm

Hãng: Khác

Xuất xứ: Đức

Danh mục: Máy xay sinh tố

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0966715368
99 Khâm Thiên, Hà Nội
Lưu lại tin này
 •  
 • Một đẳng cấp cho chính nó là bộ trộn hiệu suất cao 1200 watt này với sáu cài đặt tốc độ và màn hình LCD kỹ thuật số . Máy trộn đa chức năng WMF Kult Pro cắt, băm, xay, trộn, khuấy, xay và xay nhuyễn mọi thứ chỉ bằng một nút bấm. Ba chương trình tự động tạo ra sinh tố, đá xay, bột cà phê mới xay và tất nhiên là nhiều hơn thế nữa.  
 • Máy xay sinh tố bao gồm các thiết bị: 1 thân máy (13,4x15,8x40,8cm. Công suất 1.200watt. Tốc độ 30.000 vòng/phút) với máy trộn. 1 bình trộn. 1 bát trộn. 2 chai trộn.
 • Chất liệu: Cromargan mờ, bát trộn nhựa Tritan. Dễ dàng vệ sinh vì tất cả các bộ phận có thể tháo rời và có thể rửa bằng máy rửa chén.
 • Phụ kiện làm bằng nhựa Tritan chống vỡ: chai trộn 2 lần (500ml + 700ml), bát trộn nhỏ 1x (300ml), nắp uống 2x, nắp lưu trữ 1x, bình trộn 1x(1,2 l) có nắp và cốc định lượng.
 • Mặc dù hiệu suất cao, khối lượng pha trộn dễ chịu, Sáu cấp tốc độ, 3 chương trình cài sẵn với màn hình LC.
 • Hai bộ lưỡi dao có thể kết hợp riêng lẻ (lưỡi chéo sáu cánh và lưỡi phẳng) làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Độ ổn định cao.
 • Máy trộn và xay sinh tố hiệu suất cao với công suất 1.200 watt. Với sáu cài đặt tốc độ và màn hình LC kỹ thuật số. Máy xay sinh tố WMF KULT Pro có thể khuấy và xay nhuyễn mọi thứ chỉ bằng một nút bấm. Ba chương trình tự động tạo nên lên sinh tố, có thể nghiền đá xay và nhiều hơn nữa. Đặc biệt thiết thực cho “đi”: Hai bình chứa có nắp chống rò rỉ thể vận chuyển hoặc mang đi du lịch, đá bóng, đi chơi.
 • Lưỡi chéo 6 lưỡi
  Lưỡi dao chữ thập được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao có thể được sử dụng để trộn và khuấy trái cây, rau và chất lỏng (ví dụ như sinh tố và lắc), xay trái cây và rau (ví dụ như cháo, nấm và bột nghiền), kem đánh kem, cắt nhỏ rau các loại hạt, pho mát và sô cô la hoặc thậm chí làm đá nghiền.
  2 lưỡi phẳng
  Lưỡi dao dẹt được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao có thể được sử dụng để xay hạt cà phê, hạt tiêu, ngũ cốc và gạo và để nghiền rau / thảo mộc khô làm bột gia vị (ví dụ như ớt, muối thảo mộc.
  Màn hình LC
  Màn hình LC với chức năng xung, công tắc bật/tắt an toàn, cài đặt 6 tốc độ và 3 chương trình trên ô tô (sinh tố, nghiền đá hoặc cắt/xay) cho phép vận hành máy xay dễ dàng
 • LH đặt hàng và tư vấn : 0966715368 
  địa chỉ : 99 khâm thiên- Đống Đa- Hn
Thông tin shop bán
donhabephn
Nhắn cho người bán
Bình luận (0)
  Lưu sản phẩm
  X