Đang tải dữ liệu ...

Máy Trộn Bột Kiêm đánh trứng KALITE KL-960 Chính Hãng

Giá bán: 2.590.000đ

Thông tin sản phẩm

Hãng: Khác

Xuất xứ: Khác

Danh mục: Máy đánh trứng

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
1/2a Cù Chính Lan, Tân Bình, Tp.HCM
Lưu lại tin này

Thương hiệu Kalite cho ra mắt dòng máy nhồi bột KL – 960, giúp người nội trợ giải phóng sức lao động mỗi khi vào bếp bánh.

Máy nhồi bột KL 960 được trang bị thố trộn 5l, với dung tích này có thể xử lý được 1kg bột khô, thực phẩm khô cùng 400ml chất lỏng

Máy nhồi bột Kalite KL- 960 Siêu mạnh mẽ. Được tích hợp chức năng 3 trong 1. Ba loại que với 3 công dụng khác nhau que đánh trứng, que trộn bột, trộn thực phẩm khô và que nhồi bột. Thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp.

Thông số kỹ thuật Máy trộn bột Kalite KL- 960
 • Model: Kalite KL 960
 • Điện áp: 220-240V, 50Hz
 • Công suất: 1000W
 • Dung tích: 5L
 • Khối lượng sản phẩm: 4.6kg
 • Kích thước sp: 30x15x30 cm
 • Phụ kiện: 3 que trộn
 • Bảo hành: 12 tháng, đổi mới trong vòng 7 ngày

KL 960 có 6 tốc độ đánh và điều chỉnh thời gian linh hoạt

Máy nhồi bột KL 960 được cài đặt 6 tốc độ đánh khác nhau để phù hợp với từng loại nguyên liệu.

 

Tốc độ Dụng cụ phù hợp Nguyên liệu phù hợp
1-3 Đầu đánh nhồi bột Dùng để trộn bột bánh bao, bánh mì, sủi cảo, màn thầu, pizza
1-4 Đầu đánh trộn Dùng để trộn các nguyên liệu như thịt xay, sald, kem…
3-6 Đầu đánh trứng Hỗn hợp nhẹ như kem, lòng trắng trứng
Pulse Đầu đánh trứng Đánh nhẹ để tạo bọt nguyên liệu lỏng

Máy trộn bột Kalite KL- 960 - hinh 04

Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn giờ ngắn, từ 6-8 phút cho hoạt động của máy. Với những công thức đã quen thuộc, tính năng hẹn giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trông chừng nguyên liệu, không lo hỏng nguyên liệu vì đánh, trộn không đủ hoặc quá thừa thời gian.

Đặc điểm nổi bật của máy trộn bột Kalite KL-960

< style="box-sizing: inherit; border-width: 0px; border-style: initial; font-style: inherit; font-weight: inherit; margin: 0px; outline: 0px; padding: 0px; vertical-align: baseline; max-width: 100%;" src="https://www.youtube.com/embed/pC4VsLq9WiU" width="750" height="421">

Máy Nhồi Bột Kalite KL-960 | Siêu mạnh mẽ, phù hợp với mọi không gian bếp

Công dụng 3 trong 1

Không chỉ có chức năng nhồi bột như các loại máy nhồi thông thường, KL 960 được tích hợp chức năng 3 trong 1. Ba loại que với 3 công dụng khác nhau: que đánh trứng, đánh nguyên liệu mềm, lỏng; que trộn bột, trộn thực phẩm khô và que nhồi bột.

3 loại que này có thể thay thế rất dễ dàng để phù hợp với mục đích sử dụng. Như vậy chỉ với một chiếc máy KL 960, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu cho vô vàn món bánh khác nhau, từ bánh mì, pizza cho đến bánh kem…

Máy trộn bột Kalite KL- 960 - hinh 02

Công suất mạnh tới 1000W

Được trang bị động cơ mạnh mẽ lên tới 1000W, máy nhồi bột KL 960 có thể xử lý đơn giản hầu hết nguyên liệu, loại bột bánh khác nhau, kể cả những loại bột, hỗn hợp bột đặc và nặng như bột nếp, bột làm bánh mì, bột làm pizza.

Máy trộn bột Kalite KL- 960 - hinh 03

 

Thố trộn lớn của máy nhồi bột KL 960 tiết kiệm thời gian, công sức khi sử dụng.

Máy nhồi bột KL 960 được trang bị thố trộn 5l, với dung tích này có thể xử lý được 1kg bột khô, thực phẩm khô cùng 400ml chất lỏng, đánh tối đa khoảng 10-12 lòng trắng trứng. Với công năng như vậy, máy nhồi bột KL 960 rất thoải mái với nhu cầu sử dụng của gia đình và vừa vặn, phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ.

 

Máy trộn bột Kalite KL- 960 - hinh 07

 

Nắp chống văng thông minh, tiện lợi của máy nhồi bột KL 960

Nếu máy nhồi của bạn không được trang bị nắp chống văng thì rất dễ xảy ra tình trạng nguyên liệu văng bừa bộn ra ngoài nếu lượng nguyên liệu hơi nhiều một chút, điều này vừa gây mất vệ sinh, vừa gây ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu và thành phẩm. Máy nhồi bột KL 960 đã được trang bị nắp chống văn thông minh. Đây là loại nắp trong suốt, ngăn thực phẩm văng ra ngoài, đồng thời giúp bạn vẫn dễ dàng quan sát nguyên liệu trong quá trình đánh, trộn, vô cùng tiện lợi.

 

Máy trộn bột Kalite KL- 960 - hinh 05

 

 

ĐẶC ĐIỂM Giá thành tốt

Với công suất mạnh mẽ, chất liệu cao cấp và đa dạng chức năng như vậy, nhưng máy nhồi bột KL 960 lại có mức giá tốt và hợp lý. Không cần bỏ ra 6-7 triệu đồng, chỉ với 2 triệu 790 nghìn, bạn đã sở hữu một chiếc máy nhồi bột đa chức năng với công suất vô cùng mạnh mẽ.

Hỗ trợ bạn chuẩn bị nguyên liệu cho nhiều món ăn khác nhau

3 que trộn với 3 chức năng khác nhau: đánh bông, nhồi, trộn, phù hợp với nhiều thực phẩm, giúp bạn chuẩn bị nguyên liệu cho nhiều món ăn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hẹn giờ đơn giản

Chỉ với 2 phím + và -, bạn dễ dàng cài đặt trước thời gian hoạt động của máy. Việc hẹn giờ chính xác giúp cho thành phẩm đúng chuẩn yêu cầu của món ăn, thơm ngon đúng điệu.

Máy trộn bột Kalite KL- 960 - hinh 04

Điều chỉnh tốc độ dễ dàng

Điều chỉnh tốc độ đánh dạng núm vặn, thao tác rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần xoay núm để điều chỉnh tốc độ tăng dần hoặc giảm dần. Tốc độ nhanh, mạnh phù hợp với hỗn hợp lỏng, đánh bông trứng. Tốc độ chậm hơn sẽ phù hợp cho nhồi bột, các hỗn hợp nặng.

Chống bám dính tốt

Thố trộn và que trộn đều làm từ inox 304 cao cấp. Đây là chất liệu chống bám dính thực phẩm, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

 

Thông tin shop bán
eshopkhoedep
Nhắn cho người bán
 • Địa chỉ 1/2a Cù Chính Lan, Tân Bình, Tp.HCM Xem bản đồ shop
 • Điện thoại 0364909246
 • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (0)
  Lưu sản phẩm
  X