Đang tải dữ liệu ...

Máy Đánh Trứng Chuyên Nghiệp Kasumi KĐT-009

Giá bán: 349.000đ

Thông tin sản phẩm

Hãng: Khác

Xuất xứ: Khác

Danh mục: Máy đánh trứng

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0912118728
96 Đường Số 24, P.11, Q.6, TP.HCM
Lưu lại tin này

Máy Đánh Trứng Chuyên Nghiệp Kasumi KĐT-009 - Chuyên gia đánh trứng và nhào bột

Nếu bạn yêu thích làm bánh và nấu ăn. Máy đánh trứng cầm tay  Kasumi KĐT 009 của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó với các chức năng trong tầm tay của bạn!


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

-       Công suất - 280W

-       Kích thước - 18.5 x 11 x 7.5cm

-       Model : KĐT-009

-        Bảo hành: 6 tháng

BAO GỒM:

-       2x que xoắn

-       2x que lồng

-       1x sách hướng dẫn


  Với một động cơ 280W ấn tượng và thiết lập turbo sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đánh trứng, trộn và nhào các loại bột để làm bánh và nấu ăn. Cách thiết lập tốc độ hoạt động siêu dễ dàng và thuận tiện để sử dụng.

             

 Máy đánh trứng cầm tay Kasumi KĐT 009 của chúng tôi đi kèm với 5 cách điều chỉnh ấn tượng cho phép bạn làm một loạt các kỹ thuật nấu ăn rất nhanh chóng và thuận tiện. Các cây đánh bột làm từ inox cứng cáp giúp trộn bột hỗn hợp đặc dễ dàng hơn.

 

  Thiết lập 5 tốc độ ấn tượng và kết hợp Turbo cho phép bạn đạt được kết quả chất lượng cao từ máy đánh trứng của hãng KaSuMi. Bạn có thể chọn mức độ phù hợp với thành phần bột của bạn. Đối với bột kem và lòng trắng trứng thì  tốc độ của mức số 5 sẽ là tuyệt vời nhất . Và bạn nên chọn tốc độ số 1 chậm hơn sẽ phù hợp với khuấy nước thịt và rau nghiền.

 

 Sự kết hợp giữa năm tốc độ đánh với tăng turbo tăng tốc độ quay sẽ gúp bạn điều chỉnh công suất khoáy trộn theo ý của bạn . Nên từ giờ bạn sẽ không phải mất thời gian nhiều trong việc trộn những hỗn hợp bột để làm bánh hoặc nấu nướng.

 

  Máy đánh trứng KaSuMi được thiết kế tuyệt đẹp với màu đỏ nỗi bật và màu bạc sang trọng. Không những thế chiếc máy đánh trứng KaSuMi được thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ cho phép bạn vận chuyển nó một cách dễ dàng. Bạn hãy sắm ngay cho căn bếp của mình chiếc Máy đánh trứng cầm tay thương hiệu KaSuMi của chúng tôi nhé!


THUẬN TOÀN THẮNG

Địa chỉ: 96 Đường Số 24, P.11, Q.6, TP.HCM

Holline: 0912.118.728

Uy Tín - An Toàn - Nhanh Chóng - Giá Rẻ

100% Hài Lòng Khi Mua Sắm Tại Thuận Toàn Thắng!

Thông tin shop bán
THUANTOANTHANG
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ 96 Đường Số 24, P.11, Q.6, TP.HCM
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline 0912118728
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X