Đang tải dữ liệu ...

Máy quay Panasonic Pro AG HVX200A 3CCD P2/DVCPRO 1080i High Definition Camcorder with 13x Optical Zoom 16GB P2 Included

Giá bán: 130.260.000đ

Thông tin sản phẩm

Danh mục: Kỹ thuật số

Chủng loại: Máy quay KTS

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0988188409
196/9 Lê Đức Thọ, P.6, Gò Vấp, TP HCM
Lưu lại tin này

Giá 6000$

Panasonic là tự hào giới thiệu AG-HVX200, một thiết bị cầm tay DVCPRO HD P2 máy ảnh, máy ghi âm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đang nổi lên trong sản xuất HD. Nó ra mắt như sản phẩm đầu tiên của Panasonic video HD sử dụng P2, các thiết bị ghi âm bộ nhớ tiên tiến có khả năng cách mạng hóa các mô hình sản xuất toàn bộ.

AG-HVX200 ghi HD, hoặc video 1080i hoặc 720p, được mua lại bởi một hệ thống quang học mới và cao hiệu suất xử lý tín hiệu kỹ thuật số vào một thẻ P2 bằng cách sử dụng phát thanh truyền hình DVCPRO HD giải mã. Hệ thống này đạt được một mức độ chất lượng hình ảnh mà các máy quay HD cầm tay thông thường chỉ đơn giản là không thể phù hợp, trong khi cũng hỗ trợ HD / SD đa định dạng và khả năng ghi âm nhiều bộ codec. Biến ghi tốc độ khung hình chỉ là một trong những tính năng mà làm cho độc đáo AG-HVX200 trong các lớp học. Sử dụng công nghệ làm cho VariCam Panasonic máy ảnh, máy ghi âm yêu thích trong sản xuất phim, chức năng mạnh mẽ này cho phép overcranking và kỹ thuật undercranking được sử dụng với máy quay phim để tạo ra chuyển động nhanh và hiệu ứng chuyển động chậm. Thẻ P2 cung cấp độ tin cậy cao, phát lại ngay lập tức và thực hiện chi phí xuất sắc. Nó cho phép kết nối trực tiếp vào hệ thống biên tập phi tuyến và sắp xếp hợp lý dòng chảy công việc sản xuất, bằng cách cung cấp chỉnh sửa hệ thống tập tin dữ liệu đã sẵn sàng để được chỉnh sửa, chứ không phải là một cuộn băng video mà sẽ yêu cầu nhiệm vụ số hoá.

Trên đầu trang của tất cả các tính năng tiên tiến và công nghệ của nó, AG-HVX200 thừa hưởng thiết kế tinh tế và hoạt động dễ dàng phân biệt giá trị cao của Panasonic DVX100 DV camera loạt. AG-HVX200, các chuyên gia video của tất cả các loại sẽ tìm thấy một công cụ mạnh mẽ cho hình thức tầm nhìn sáng tạo của họ.

Panasonic AG-HVX200 Pro nổi bật

Leica Dicomar mới Thiết kế 13x Phóng to Ống kính Hệ thống cho các ứng dụng HD

HD Ống kính Leica Dicomar phát triển đặc biệt cho ghi âm HD, hệ thống ống kính 82-mm lớn (đường kính) bộ lọc cùng với 15 thành phần thấu kính trong 11 nhóm, bao gồm cả ba thấu kính phi cầu. Ống kính Leica Dicomar kết hợp công nghệ quang học Leica và biết làm thế nào trong suốt. Việc sử dụng kính phân tán thấp làm giảm quang sai màu và độ phân giải tăng, trong khi một quá trình phủ giảm thiểu tỏa sáng và bóng mờ. Điều này dẫn đến hình ảnh sắc nét, sắc nét, đẹp trả lại với sắc thái tinh tế và bóng đặc biệt.

Góc rộng, zoom 13x Ống kính Leica Dicomar Ống kính là một mạnh mẽ ống kính zoom 13x được thiết kế đặc biệt cho quay video HD. Mở rộng tất cả các cách để 4.2mm (tương đương 32.5mm trên một ống kính 35mm), ống kính này bao gồm các phạm vi góc rộng cần thiết trong phát sóng và chụp ảnh chuyên nghiệp. Không cần một ống kính chuyển đổi góc rộng cồng kềnh. Với một khoảng cách đối tượng tối thiểu (MOD) xấp xỉ 1,9 ft (0,6 mét) trong chế độ tele, AG-HVX200 có thực sự khả năng cơ động cầm tay. Và với vòng zoom cùng cam điều khiển nổi tiếng trong loạt DVX100, AG-HVX200 cung cấp cho bạn khả năng hoạt động cao và kiểm soát bạn cần trong các ứng dụng đòi hỏi.
Panasonic AGHVX200 Các tính năng và nổi bật
Hệ thống ống kính 15 thành phần thấu kính trong 11 nhóm, trong đó có 3 thấu kính phi cầu.


OIS (Optical Image Stabilizer) tiên tiến của Panasonic OIS (Optical Image Stabilizer) làm giảm đáng kể làm mờ do rung tay. Chế biến quang học với chức năng tự động chỉnh sửa giúp đảm bảo nhất quán rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

New Progressive CCD và DSP Đạt được độ nhạy cao và chất lượng hình ảnh

High-Sensitivity Progressive CCD Mỗi điểm ảnh có một khu vực lớn ánh sáng tiếp nhận, điều này mới được phát triển 1/3-type tiến bộ Charge Coupled Device (CCD) các loại độ nhạy cao không có sẵn ở trước máy quay HD nhỏ gọn. CCD tiên tiến này kết hợp với một bộ xử lý tín hiệu mới được phát triển kỹ thuật số (DSP) kết hợp với một công nghệ rất phức tạp không gian bù đắp acheives một sự cân bằng của độ phân giải cao và tỷ lệ S / N cao mà các đối thủ máy ảnh HD phát sóng.

DSP-14 bit A / D chuyển đổi và xử lý 19-bit AG-HVX200 mới được phát triển kỹ thuật số tín hiệu xử lý tín hiệu video 1080/60p sử dụng 14-bit A / D chuyển đổi và xử lý 19-bit bên trong để đạt được độ chính xác chưa từng có. Trong khi máy ảnh không ghi lại 1080/60p, nó là từ capture này là tất cả các tín hiệu khác được thực hiện. DSP thực hiện một loạt các điều chỉnh, bao gồm tám loại thiết lập gamma cho mỗi kênh R, G và B. Nó cũng chuyển đổi các tín hiệu HD hoặc định dạng SD. Với một hiệu suất tương đương với các bộ vi xử lý được sử dụng trong nhiều máy ảnh HD cao cấp, DSP mới này giúp AG-HVX200 cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong tất cả các định dạng video.

Cao-Độ phân giải 1080/60p Native Progressive Scan
Tiến bộ để interlace chuyển đổi, chuyển đổi qua và xuống chuyển đổi tất cả bắt đầu với quét 1080p/60. Ban đầu 1080p progressive scan bản địa cung cấp mức cao nhất của độ phân giải theo chiều dọc có thể ở mức độ của máy ảnh. Hãy ghi nhớ rằng các máy ảnh không ghi lại các tín hiệu này nhưng sử dụng nó như là một cơ sở để nắm bắt tất cả. Kết quả là một ghi HD hoặc SD với một mức độ chất lượng hình ảnh quét điện tử xử lý không thể phù hợp.

HD / SD Multi-Định dạng Ghi AG-HVX200 của thế giới máy ảnh compact đầu tiên cung cấp chụp 1080/24p. Nó có thể ghi lên thẻ P2 ở 1080/60i hay 720/60p HD, và nó tương thích với các định dạng SD (480i) hiện đang được sử dụng trong phát sóng truyền hình. Hệ thống đa giải mã cho phép bạn ghi lại trong 50 DVCPRO, DVCPRO và DV.

DVCPRO HD: Nhu cầu chất lượng hình ảnh và đài truyền hình âm thanh Hỗ trợ Multi-Codec ghi

Tuyệt vời hình ảnh và âm thanh của DVCPRO HD Codec Sử dụng các hệ thống DVCPRO HD ghi âm các codec, AG-HVX200 ghi HD video với hình ảnh nổi bật và chất lượng âm thanh lên thẻ P2 ở định dạng tập tin. Bộ codec này, một tỉ lệ nén thấp với tốc độ bit video 100 Mbps (1080/59.94i, 720/59.94p), và dễ dàng để chỉnh sửa hệ thống nén intraframe, phù hợp để ghi lại các đối tượng chuyển động nhanh với chuyển động không hiện vật khác hơn so với chuyển động mờ. Tỷ lệ lấy mẫu 04:02:02 giảm thiểu răng cưa ở cạnh sắc và thuận lợi về hình ảnh và hợp lại. Chất lượng âm thanh tuyệt vời quá, nhờ vào 16-bit không nén DVCPRO HD, khả năng ghi âm thanh kỹ thuật số 4 kênh.

P2: Truyền thông thế hệ tiếp theo AG-HVX200 ghi HD, hoặc video 1080i hoặc 720p được mua lại bởi một hệ thống quang học mới và cao hiệu suất xử lý tín hiệu kỹ thuật số vào một thẻ P2 bằng cách sử dụng bộ codec HD phát sóng DVCPRO. P2, mà là viết tắt của Professional Plug-in, là một trạng thái rắn thẻ nhớ nhỏ gọn được thiết kế để sử dụng AV chuyên nghiệp. Về cơ bản, thẻ nhớ SD được đóng gói cùng nhau để tạo ra một thẻ P2. Khi sọc như là một mảng RAID 0, điều này mang lại cho bốn lần P2 tốc độ chuyển giao và bốn lần khả năng của một thẻ nhớ SD. A, mỏng công suất lớn 8 GB P2 card (AJ-P2C008HG) có thể tổ chức 32 phút ghi âm các codec DVCPRO / DV nặng chỉ khoảng 45 gram. Tương thích với các tiêu chuẩn PC Card (Type II), thẻ P2 cắm trực tiếp vào khe cắm thẻ của một máy tính máy tính xách tay . AV dữ liệu trên thẻ gắn kết ngay lập tức, với mỗi cắt giảm như là một file MXF. Các dữ liệu có thể được sử dụng ngay lập tức - không cần thiết số hóa để chỉnh sửa phi tuyến, hoặc nó có thể được chuyển qua mạng. P2 xa vượt qua tất cả các phương tiện truyền thông AV khác về tốc độ chuyển giao, quá. Các thẻ P2 chuyển dữ liệu lên đến 640 Mbps, mà rất có thể tăng tốc độ quá trình sản xuất.
Panasonic AGHVX200 Các tính năng và nổi bật
Thẻ P2 vượt qua tất cả các phương tiện truyền thông AV khác trong tốc độ truyền.


Startup ngay lập tức và tốt hơn Bảo vệ dữ liệu Khi bạn bấm nút ghi lại trong chế độ chờ, AG-HVX200 ngay lập tức tìm thấy một khu vực trống của thẻ P2 và bắt đầu ghi âm. Nó có thể bắt đầu ghi lại ngay lập tức, ngay cả khi bạn đang sử dụng nó để xem trước video. Trong sử dụng bình thường, không có cơ hội vô tình ghi đè lên một ghi âm. Bản ghi âm sẽ không bị xóa trừ khi bạn cố tình xóa một tập tin hoặc khởi tạo thẻ.

Hot-Swap ghi âm và chức năng khác mà Add linh hoạt

    * Hot-swap ghi âm: Nhờ có khe cắm thẻ AG-HVX200 hai, bạn có thể trao đổi nóng thẻ P2 và có liên tục không ngừng ghi âm. Với nhiều thẻ, bạn có thể ghi lại trong nhiều giờ mà không bị gián đoạn. Hoặc, sử dụng AJ-PCS060G, "P2 Store," ổ đĩa cứng bên ngoài, bạn có thể tải về các tập tin ghi nhận từ một thẻ P2 và sau đó khởi tạo nó (xoá các tập tin), do đó, nó đã sẵn sàng cho sử dụng lại.
    * Vòng quay: Sử dụng hai thẻ P2 và thiết lập các AG-HVX200 ghi đè lên liên tiếp, bạn liên tục có thể lại ghi lại trong một khe thời gian cụ thể định kỳ, luôn luôn duy trì một bản ghi âm của thời kỳ gần đây nhất. Không giống như băng video, thẻ P2 không cần tua. Họ giảm thiểu lãng phí thời gian và cho phép ghi âm liên tục, liền mạch. Điều này làm cho chúng đặc biệt hữu ích để theo dõi giám sát.
    * Pre-rec: Trong khi trong chế độ chờ, bạn có thể liên tục lưu trữ, và sau đó kỷ lục, lên đến 7 giây ở DVCPRO50/DVCPRO hay 3 giây trong DVCPRO HD video và âm thanh. Trong thực tế, điều này cho phép bạn ghi lại cảnh của các sự kiện xảy ra ngay cả trước khi bạn nhấn nút bắt đầu rec, tạo cho bạn một cách để "đi lại" và nắm bắt những khoảnh khắc bạn khác đã bị mất.
    * One-shot rec: Thuận tiện cho sản xuất phim hoạt hình, hồ sơ chế độ cho một thời gian thiết lập (từ 1 khung hình 1 giây) mỗi khi bạn bấm nút Start.
    * Interval rec: ghi một khung hình một khoảng thời gian nhất định (từ 2 khung hình đến 10 phút), chế độ này rất hữu ích để theo dõi và hiệu ứng đặc biệt undercranking cực.

Clip Hình thu nhỏ / dữ liệu Chức năng hồ sơ AG-HVX200 mỗi cắt giảm như là một clip (file) và tự động đính kèm một hình ảnh thumbnail và thông tin tập tin với nó. Để xem trước một clip trên màn hình LCD hoặc kiểm tra dữ liệu đoạn, chỉ cần chọn các clip mà bạn muốn từ danh sách các hình thu nhỏ.

Chức năng Shot Marker Nếu muốn, bạn có thể thêm một điểm đánh dấu OK / NG bắn đơn giản để mỗi clip trong hoặc sau khi ghi âm. Khi một thẻ P2 có chứa các clip được đánh dấu được đưa vào trong máy tính, máy tính sẽ hiển thị với một demarkation M trong trình xem P2 của các clip là một trong những với Marker.

Kết nối trực tiếp với PC và máy Mac Trong chế độ máy tính, AG-HVX200 kết nối trực tiếp qua USB 2.0 để một máy tính chạy Windows. Trong chế độ thiết bị IEEE 1394, nó kết nối trực tiếp đến một máy Mac. Điều này cho phép bạn sử dụng AG-HVX200 như một ổ đĩa thẻ P2, cung cấp truy cập dễ dàng để ghi trên thẻ P2.

Giá Khung hình biến 12-60 fps Cho phép biểu Cinematic - trong lớp này

Variable Frame Rate 12-60 fps của Panasonic VariCam - đặt tên cho mặt đất phá vỡ khả năng thay đổi tốc độ khung hình của nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất phim, các chương trình truyền hình và quảng cáo. AG-HVX200, khung lãi suất thay đổi chức năng có sẵn cho lần đầu tiên trong một máy ảnh nhỏ gọn. Trong chế độ 720p, tốc độ khung hình có thể được thiết lập từ 24p/30p thông thường 11 bước từ 12p và 60p. Giống như VariCam, AG-HVX200 cho phép undercranking và overcranking sử dụng với máy quay phim để tạo ra chuyển động nhanh và hiệu ứng chuyển động chậm.
Panasonic AGHVX200 Các tính năng và nổi bật
Chụp tốc độ cao tại 26 để 60 fp sản xuất các hiệu ứng chuyển động chậm.


Được trang bị với chế độ bản xứ và quá 60p Xem trước hiệu ứng hình ảnh

720p Native Mode Trong chế độ bản địa mới, AG-HVX200 hồ sơ hình ảnh ở tỷ lệ khung hình trong máy ảnh. Ví dụ, trong chế độ 24p, nó ghi lại 24 khung hình. Sử dụng AG-HVX200 phát lại ghi âm với tốc độ bình thường, bạn có thể xem trước các hiệu ứng tốc độ ngay tại chỗ, mà không cần sử dụng một công cụ chuyển đổi tỷ lệ khung hình. Thức bản địa cũng mở rộng thời gian ghi âm của một thẻ P2.

720p trên chế độ 60p Đây là một chế độ tương thích để ghi lại video chuyển đổi 60p-VariCam. Ví dụ, trong chế độ 24p, nó ghi lại 60 khung hình bằng cách áp dụng một kéo xuống 02:03. Thời gian ghi âm là giống như trong chế độ 1080i hay 720p, nhưng đơn vị có thể sản xuất một dòng DVCPRO HD từ các kết nối IEEE 1394 là nó hồ sơ. Điều này cho phép bạn tạo một bản sao lưu dự phòng bằng cách sử dụng một kết nối máy ghi âm đĩa bên ngoài cứng, chẳng hạn như Panasonic AJ-HD1200A DVCPRO HD ghi âm hoặc FireStore FOCUS FS-100.

1080/480 24p nâng cao chế độ 1080 và 480 hệ thống ghi âm tiến bộ chuyển đổi bản ghi âm với 60i 24p, 30p, hoặc 24pA (Advance) chế độ. Các chế độ nâng cao 24p sử dụng 2:3:3:2 kéo xuống và thực hiện chuyển đổi 60i/24p bị giảm chất lượng tối thiểu khi ghi dữ liệu được chụp qua một giao diện IEEE 1394 tương thích với một hệ thống chỉnh sửa phi tuyến. Điều này cho phép bạn duy trì chất lượng hình ảnh vượt trội trong suốt quá trình sản xuất.

Cine-Like Gamma Cung cấp ấm hơn, nhạc chuông màu Giống như phim
Panasonic AGHVX200 Các tính năng và nổi bật
Tám chế độ Gamma cho màu chuyển tiếp phong phú hơn

Tám-Chế độ Gamma cho Vẽ phân cấp phong phú hơn về công nghệ phát triển cho VariCam, Panasonic đã trang bị AG-HVX200 với các chức năng gamma cao cấp địa chỉ 8 chụp kịch bản khác nhau và mở rộng khả năng sáng tạo của bạn. Bao gồm Cine-Like Gamma cho phép ghi âm những giai điệu ấm áp đặc trưng của bản thu âm phim, và Gamma News rằng được thiết kế đặc biệt để thu thập tin tức.

Tạo các Effects Slow-/Fast-Motion Sử dụng Mini DV Tape Ngoài hai khe cắm thẻ P2 của nó, AG-HVX200 được trang bị với một ổ đĩa nhỏ băng DV. Điều này cho phép ghi âm trong 60i, 30p, 24p hoặc 24pA (Advance) Các chế độ, giống như các mô hình dòng AG-DVX100. Nó cũng cho phép bạn xuống chuyển đổi một nguồn HD (1080i/720p) ghi trên thẻ P2 và sao chép nó vào một băng Mini DV. Trong quá trình sao chép, chuyển đổi tỉ lệ khung hình được áp dụng cho overcranked và undercranked nguồn hình ảnh trong chế độ nguyên bản 720p HD. Điều này cho phép bạn tạo các hiệu ứng tốc độ đặc biệt trong sản xuất DV - cho đến bây giờ, một chiến công có thể chỉ với một hệ thống VariCam hoàn chỉnh.

Hướng dẫn sử dụng Zoom, Focus, Iris và chức năng Gain cho chuyên nghiệp

Cam-Driven hướng dẫn sử dụng Phóng to cam-điều khiển (cơ khí) dẫn sử dụng zoom vòng cung cấp với cùng tốc độ, phóng to chính xác như máy ảnh với ống kính hoán đổi cho nhau. Bạn cũng sẽ được tận hưởng cảm giác điều hành. Khi bạn xoay vòng zoom, bạn kinh nghiệm cùng một loại kháng ổn định như bạn cảm thấy với ống kính 35mm. Zoom điều khiển servo AG-HVX200 cũng cho phép làm chậm phóng to.

Panasonic AGHVX200 Các tính năng và nổi bật
Trung tâm chức năng Zoom phóng to phần trung tâm của hình ảnh, làm cho nó dễ dàng hơn để có được sự tập trung chính xác hơn cần thiết trong sản xuất HD.
Lấy nét bằng tay với Trung tâm Phóng Thưởng thức nhanh chóng, sắc nét tập trung bằng tay hoặc tự động. Trong chế độ hướng dẫn sử dụng, vòng lấy nét cho phép bạn cùng một loại cảm giác điều hành và kiểm soát phản ứng như máy ảnh với ống kính hoán đổi cho nhau. Một tập trung tương thích với HD-hỗ trợ (Trung tâm Zoom) chức năng phóng to phần trung tâm của hình ảnh, làm cho nó dễ dàng hơn để có được sự tập trung chính xác hơn cần thiết trong sản xuất HD. Trong chế độ tự động, bạn sẽ có được nhanh chóng tập trung khi chụp ở một góc độ cao hay thấp. Khi thiết lập đến vô cùng, khoảng cách tiêu là ngay lập tức chuẩn bị cho sự tập trung hướng dẫn tiếp theo. Khi ở chế độ dẫn sử dụng, nhấn nút Auto Đẩy tạm thời kích hoạt tự động tập trung.

Hướng dẫn sử dụng độ mở ống kính quay số khẩu độ lớn (có thể hướng thiết lập) được thiết kế để hoạt động hướng dẫn sử dụng dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm chỉnh đèn nền, chú ý điều chỉnh chức năng tự động khẩu độ.

Gain, ND Lọc Tăng đạt được lên đến 18 dB. Chọn có ba vị trí: L cố định ở 0 dB, M và H có thể được thiết lập là 0, +3, +6, 9, hoặc 12 dB. DB 18 cũng có thể nhanh chóng truy cập bằng cách sử dụng USER 1, 2 hoặc 3 switch. Hai bộ lọc ND (1/8 ND, 1/64 ND) được xây dựng trong và dễ dàng tiếp cận.

Tốc độ màn trập chậm, Synchro và cao được sử dụng với các chức năng khung lãi suất thay đổi, điều này cho phép bạn tạo ra một hiệu ứng làm mờ hoặc dừng chuyển động tinh thể rõ ràng thể thao hành động. AG-HVX200 cũng có tính năng đồng bộ quét chức năng đó là phù hợp để chụp ảnh chụp màn hình từ màn hình máy tính.

Scene File, Buttons người sử dụng và chức năng tự động chụp nhanh hơn dễ dàng hơn,

File quay số cảnh Thiết lập này cho một tập hợp các điều kiện chụp ảnh quay số, và sau đó bạn có thể ngay lập tức lấy các thiết lập khi cần thiết. Sáu tập tin cài đặt trước được cung cấp, và bạn có thể thay đổi bất kỳ của sáu tên tập tin và các thiết lập như mong muốn. Bạn cũng có thể chuyển các tập tin thiết lập để một thẻ nhớ SD.

Buttons tài AG-HVX200 có ba nút người sử dụng, mỗi trong số đó có thể được chỉ định bất kỳ một trong 12 chức năng (rec kiểm tra, chú ý, đèn nền, màu đen mờ dần, mờ dần trắng, ATW, ATW khóa, 18dB đạt được, vòng lấy nét, ghi nhớ / chỉ số, khe cắm muối, bắn đánh dấu). Các chức năng được giao sau đó có thể được truy cập tại các liên lạc của một nút.

Chọn chế độ Tự động / bằng tay Chỉ cần chọn vị trí tự động bật Độ mở ống kính tự động, Auto Gain, cân bằng trắng tự động theo dõi, và lấy nét tự động - và bạn ngay lập tức sẵn sàng để bắn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chế độ tự động bằng cách loại bỏ chức năng và thiết lập được bất kỳ giá trị mong muốn.

Cân bằng trắng tự động theo dõi trắng Chức năng báo chí của các nút AWB là tất cả phải mất để điều chỉnh cân bằng trắng và độ cân bằng màu đen. Có ba giá trị cân bằng trắng để lựa chọn từ một trong đó là cài đặt trước, và hai (A, B) mà bạn có thể thiết lập và lưu trong bộ nhớ. Tự động theo dõi chức năng cân bằng trắng (ATW) cũng có thể được gán cho bất kỳ một trong ba vị trí. Các chế độ ATW hỗ trợ chụp nhanh, hoạt động bằng cách điều chỉnh cân bằng trắng trong thời gian thực như thay đổi điều kiện ánh sáng.

Đầu vào XLR ngoài Microphone và Khả năng điều chỉnh bằng tay Đáp ứng nhu cầu âm thanh chuyên nghiệp

Đầu vào âm thanh XLR Ngoài việc tích hợp micro stereo, AG-HVX200 được trang bị hai thiết bị đầu cuối đầu vào XLR âm thanh với một nguồn cung cấp 48-V phantom power cho sử dụng chuyên nghiệp. 1 cả hai đầu vào và đầu vào 2 có thể được chuyển giữa các đường dây và mic, âm thanh đã bị khoá Video, không giống như người tiêu dùng máy quay DV.

Panasonic AGHVX200 Các tính năng và nổi bật
AG-HVX200 có cùng loại của các cấp điều chỉnh quay DVCPRO máy ảnh, máy ghi âm.
Quay âm thanh và lựa chọn đầu vào linh hoạt AG-HVX200 có cùng loại của các cấp điều chỉnh quay DVCPRO máy ảnh, máy ghi âm. Thiết kế này thực tế kết hợp các tính năng hoạt động chuyên nghiệp đã được tinh chế qua nhiều năm sử dụng vào vị trí. Một chuyển đổi cho phép bạn lựa chọn được xây dựng trong mic, đầu vào 1, hoặc đầu vào 2 đầu vào âm thanh của cả hai kênh 1 và kênh 2. Tự động kiểm soát mức độ có thể được bật hoặc tắt.

Thiết kế Ergonomic suốt - Bao gồm cả kính ngắm, Màn hình và tay cầm

Kính ngắm điện tử lớn kính ngắm lớn làm cho nó dễ dàng để xem nội dung, ngay cả với mắt của bạn tại một khoảng cách nhỏ, và nó nghiêng lên trên 90 độ để dễ dàng ảnh chụp góc thấp. AG-HVX200 cũng có một chi tiết (đỉnh).

Màn hình màu LCD 3,5-inch Màn hình lớn, màn hình LCD sáng màn hình sẽ mở ra tất cả các cách để 120 độ và xoay tự do trong một phạm vi 270 độ. Điều này làm cho nó dễ dàng để chụp từ nhiều góc độ và xem hình ảnh thoải mái. Trong chế độ rộng màn hình là 16:9, AG-HVX200 có thể hiển thị hình ảnh định dạng trong thư.

Kích hoạt và kiểm soát phóng to Grip Handle Upper Ngoài ra sự kìm kẹp ống kính, phần trên của tay cầm có chứa cả hai Rec của Start / Stop và một điều khiển ống kính zoom. Thiết kế này đảm bảo chụp ảnh dễ dàng ngay cả ở góc độ thấp hoặc khi sử dụng một giá ba chân. Tốc độ zoom có thể được thiết lập để ba mức tốc độ hoặc tắt.

Chassis Magnesium hợp kim AG-HVX200 có khung Diecast hợp kim magiê tương tự như các mô hình phát sóng Panasonic DVCPRO. Điều này cực kỳ khó khăn, ruggedly xây dựng ghi camera bảo vệ các bộ phận chính xác bên trong, cho độ tin cậy AG-HVX200 xuất sắc và độ bền. Được xây dựng cho các chuyên gia, AG-HVX200 đứng lên để các va đập và xóc có thể xảy ra trong lĩnh vực này.

Hỗ trợ chức năng tiện lợi Greater

    * Chế độ kiểm tra: Hiển thị một danh sách các cài đặt máy ảnh trên kính ngắm và màn hình.
    * Zebra: Chọn bất kỳ hai cấp độ trong số phần trăm-50%-105, trong bước 5%.
    * Kiểm đếm đèn: Cung cấp phía trước và phía sau của đơn vị, và trình đơn chuyển đổi.
    * Trung tâm Marker: Cung cấp một màn hình hiển thị chính xác số của độ sáng tại trung tâm màn hình.
    * Remote: Điều khiển zoom, rec, tập trung và iris.

Điều chỉnh Hình ảnh Nâng cao Built-In

    * Ma trận thiết lập bao gồm cả chế độ Cine-như ".
    * V điều chỉnh mức độ chi tiết, chi tiết coring và chi tiết da.
    * Điều chỉnh sắc độ màu sắc, giai đoạn tạm thời và bệ chủ.
    * Thiết lập điểm đầu gối: tự động, thấp, trung và cao.

Giao tiếp hệ thống

Tương thích với Mac và Windows phi tuyến Editing Với IEEE của 1394 (4-pin) và giao diện USB 2.0, AG-HVX200 kết nối trực tiếp với máy Mac và PC. Cổng IEEE 1394 hỗ trợ SBP2 (Serial Bus Nghị định thư 2) và cho phép kết nối trực tiếp đến một máy Mac, làm cho nó dễ dàng để chuyển các tập tin P2 sử dụng với phần mềm Final Cut Pro biên tập phi tuyến. Khi bạn đã ghi lại trên băng Mini DV, AG-HVX200 có thể dòng DV-tương thích thông thường một hệ thống biên tập phi tuyến. Giao diện USB 2.0 cho phép bạn chuyển các tập tin P2 với một máy tính Windows để sử dụng với một hệ thống biên tập phi tuyến (chẳng hạn như là một sản phẩm Avid hoặc Canopus). Hai giao diện này cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất cho Mac và Windows hệ thống biên tập phi tuyến.

Ghi âm bên ngoài với IEEE 1394 Streaming giao diện IEEE 1394 có thể được sử dụng để kiểm soát một thiết bị bên ngoài đồng bộ với hoạt động Start / Stop của máy ảnh, làm cho nó dễ dàng để tạo ra các bản ghi âm sao lưu. Thiết bị tương thích bao gồm AJ-HD1200A (ghi DVCPRO HD), AJ-SD93 (DVCPRO 50/DVCPRO), và AG-DV2500 (DV). Ngoài ra, khi được sử dụng với FOCUS FireStore FS-100, AG-HVX200 có thể cung cấp extendedtime ghi trong tất cả các định dạng giải mã, bao gồm DVCPRO HD (ngoại trừ trong chế độ ghi âm bản địa).

Chuyển tập tin vào một ổ cứng ngoài AG-HVX200 cung cấp một chức năng máy chủ. Chèn một thẻ P2 ở khe cắm thẻ nhớ, và dữ liệu có thể được chuyển giao cho một ổ đĩa cứng bên ngoài (cung cấp điện AC) thông qua cổng IEEE 1394.

Tín hiệu ra Analog Component AG-HVX200 được trang bị với tín hiệu thành phần tương tự (Y, Pb, Pr) thiết bị đầu cuối để xuất ra tín hiệu máy quay video 1080i, 720p, 480i (mỗi 59,94 Hz). Điều này cho phép bạn xem trước các đoạn phim ghi lại trên TV HD / SD thông thường màn hình.

16:09 Bóp và chế độ Letterbox AG-HVX200 có thể ghi lại trong SD với tỉ lệ 16:9 và 4:3. Khi 16:09 được lựa chọn, AG-HVX200 có thể ghi lại trong ghi 16:09 nguồn gốc hoặc có thể được chuyển sang một hình ảnh 04:03 letterboxed.

Panasonic AGHVX200 Các tính năng và nổi bật
Mã thời gian hợp chỉnh sửa với nhiều máy ảnh ghi kích hoạt.
TC Set và Copy File người dùng với máy ảnh Multi-Kết nối 2 AG-HVX200 đơn vị cùng với một cáp IEEE 1394 cho phép thiết lập ban đầu thời gian mã, sau đó cho phép mã thời gian, chỉnh sửa phù hợp với nhiều máy ảnh, máy ghi âm. Việc xây dựng trong SMPTE máy phát điện / đầu đọc mã thời gian cho phép bạn chọn Drop Khung hình / thả khung hình và các phương thức Run Run / Rec, cài sẵn và tạo *. Bit người dùng cũng được cung cấp. Tập tin người dùng (với bộ cài đặt máy ảnh) có thể được chuyển giao cho một thẻ nhớ SD. Điều này làm cho nó dễ dàng để đồng bộ hóa hình ảnh được ghi đồng thời bằng cách sử dụng nhiều camera.

Khả năng tương thích với hệ thống biên tập phi tuyến Trong việc phát triển sản phẩm P2 và DVCPRO, Panasonic đã được làm việc trong sự hợp tác với một số đối tác P2 chiến lược. Kết quả là những sản phẩm cung cấp khả năng tương thích tối đa với phần cứng và phần mềm hiện có, bao gồm cả nền tảng hệ thống CNTT và các biên tập viên phi tuyến và máy chủ mạng. Apple, Avid và của Canopus đã công bố hỗ trợ của các tập tin DVCPRO P2 HD được ghi lại bởi AG-HVX200. Sử dụng hệ thống biên tập phi tuyến từ ba công ty hàng đầu, bạn có thể tạo ra những video HD từ DVCPRO HD các tập tin bản địa.

Các tính năng và tùy chọn để đi với AG-HVX200

P2 Cards
16GB P2 Panasonic AJ-P2CO16RG cao thẻ Performance Memory Máy quay AG-HVX200 và Panasonic AJ-P2C032RG 32GB P2 Hiệu suất cao Thẻ nhớ cho P2 Máy quay AG-HVX200, mà là viết tắt của Professional Plug-in, một nhỏ gọn trạng thái rắn thẻ nhớ được thiết kế để sử dụng AV chuyên nghiệp. Về cơ bản, thẻ SD Bộ nhớ được đóng gói cùng nhau để tạo ra một thẻ P2. Khi sọc như là một mảng RAID 0, điều này mang lại cho bốn lần P2 tốc độ chuyển giao và bốn lần khả năng của một thẻ nhớ SD. A, mỏng công suất lớn 8 GB P2 card (AJ-P2C008HG) có thể tổ chức 32 phút ghi âm các codec DVCPRO / DV nặng chỉ khoảng 45 gram. Tương thích với các tiêu chuẩn PC Card (Type II), thẻ P2 cắm trực tiếp vào khe cắm thẻ của một máy tính máy tính xách tay. AV dữ liệu trên thẻ gắn kết ngay lập tức, với mỗi cắt giảm như là một file MXF. Các dữ liệu có thể được sử dụng ngay lập tức - không cần thiết số hóa để chỉnh sửa phi tuyến, hoặc nó có thể được chuyển qua mạng. P2 xa vượt qua tất cả các phương tiện truyền thông AV khác về tốc độ chuyển giao, quá. Các thẻ P2 chuyển dữ liệu lên đến 640 Mbps, mà rất có thể tăng tốc độ quá trình sản xuất.

P2 Thẻ nhớ
P2 thẻ nhớ hiệu suất cao cho Máy quay AG-HVX200.
Thẻ P2 chịu được cú sốc lên đến 1.500 G và rung động lên đến 15 G, hoạt động ở nhiệt độ từ -4 đến 140 ° F (-20 đến 60 ° C), và có thể được lưu trữ ở nhiệt độ từ -40 đến 176 ° F (-40 đến 80 ° C). Độ bền, thẻ P2 đã vượt quá xa các thẻ PC thông thường. Phần kết nối của nó, ví dụ, được thiết kế đặc biệt để sử dụng chuyên nghiệp và đã qua kiểm tra chèn / loại bỏ hơn 30.000 chu kỳ. Thẻ P2 cũng có viết bảo vệ chuyển đổi giúp ngăn chặn tình cờ xóa dữ liệu. Bộ nhớ trạng thái rắn có lợi thế duy nhất là ghi lại, hơn và hơn nữa, một phần bởi vì nó là một phương tiện truyền thông không tiếp xúc và không yêu cầu phải quay. Bạn có thể sử dụng cùng một thẻ P2 và một lần nữa trong nhiều năm cắt giảm phương tiện truyền thông chi phí trong khi giảm thiểu tác động đến môi trường.

Portable Hard Disk Drive
AJ-PCS060G ổ đĩa cứng di động chạy bằng pin AJ-PCS060G cứng di động ổ đĩa - P2 Store - cho AG-HVX200 gia tăng tính linh hoạt cần thiết trong lĩnh vực này. Được trang bị với một khe cắm thẻ, Store P2 làm cho nó dễ dàng để tải các tập tin và khởi tạo một thẻ, do đó nó có thể được tái sử dụng ngay lập tức. Trong các gian hàng chỉnh sửa, Store P2 có thể kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0 và phục vụ như là một ổ đĩa cứng bên ngoài.

Chuyên nghiệp đầy đủ kích cỡ DV và mini-DV băng ghi âm
Panasonic AG-DV2500 MiniDV / đầy đủ DV Tape Proline ghi AG-DV2500 hồ sơ và đóng cả hai vai DV và Mini-DV cassette tiêu chuẩn ở chế độ SP, và đóng cả hai băng cassette DVCAM băng lớn và nhỏ. Nó có thể ghi lên đến 276 phút trên một băng DV chuẩn (AY-DV276MQ). AG-DV2500 được trang bị với một thiết bị đầu cuối IEEE1394 tuân thủ DV 4-pin. Điều này làm cho một máy chủ hoạt động có thể bao gồm ghi âm đồng bộ với một DV camera, ghi âm, lồng tiếng kỹ thuật số với một máy ghi DV, tải lên các máy tính trong một hệ thống biên tập phi tuyến, và tải về sau khi chế độ editing.Two âm thanh được cung cấp: 2 kênh ( 16-bit, lấy mẫu 48 kHz) và 4 kênh (12-bit, 32 kHz lấy mẫu). Trong chế độ 4-kênh, các kênh mở có thể được sử dụng sau này để lồng trong bài tường thuật hoặc audio.The AG-DV2500 khác sẽ tự động phát hiện và đóng DV đoạn phim được ghi trong NTSC hay PAL, làm cho nó dễ dàng để tải lên đoạn phim một hệ thống biên tập phi tuyến. AG-DV2500 cũng có thể ghi trong cả hai chế độ NTSC hay PAL, chỉ đơn giản là thiết lập các chuyển đổi trên bảng điều khiển phía sau với chế độ mong muốn. Ghi vào tiêu chuẩn DV và Mini-DV cassette có thể có trong cả hai định dạng.

FOCUS FireStore FS-100
Panasonic FS-100-160 FireStore cho Panasonic AG-HVX200 AG-HVX200 bao gồm một chế độ tương thích để ghi lại video chuyển đổi 60p-VariCam. Ví dụ, trong chế độ 24p, nó ghi lại 60 khung hình bằng cách áp dụng một kéo xuống 02:03. Thời gian ghi âm là giống như trong chế độ 1080i hay 720p, nhưng đơn vị có thể sản xuất một dòng DVCPRO HD từ các kết nối IEEE 1394 là nó hồ sơ. Điều này cho phép bạn tạo một bản sao lưu dự phòng bằng cách sử dụng một kết nối máy ghi âm đĩa bên ngoài cứng, chẳng hạn như 160 GB FOCUS FireStore FS-100.

 

================================================== =======
HOTLINE :: 0988 188 409 (Gặp Loan)- 08 38329726 (104)

URL :www.e24h.vn- Email : erainsale21@yahoo.com
YM: erainsale21 - Skype: strawberry0104

Add Vietnam :

:: Address: 314/1A Dien Bien Phu St - Dist 10 - HCM City - VietNam
:: Address: 101 - D10 Ngo 63, Thai Thinh, Phuong Thinh Quang, Quan Dong Da, TP Ha Noi

Add USA :
:: Address: 16234 windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 717 889 9999 - 714 797 8002 - Fax: 714 468 8001

 

Thông tin shop bán
e24h_loan
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ 196/9 Lê Đức Thọ, P.6, Gò Vấp, TP HCM
  • Điện thoại 0838329726104
  • Hotline 0988188409
Bình luận (1)
    Lưu sản phẩm
    X