Đang tải dữ liệu ...
 • Tổng hợp khác
 • Đi chợ thời Covid
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Thú cưng, Cây cảnh
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Học tiếng Nhật với Nihongo Japanese Lesson

1980503 - 10:10, 29/03 - Hồ Chí Minh - 11.211

Liên hệ mua hàng tại shop

Julie Pham
314 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Điều hay nhất của việc học tiếng Nhật là các bạn cảm thấy thích học, bạn có thể tương tác và thể hiện được điều mình muốn nói. Tuy nhiên điều nghịch lý là các trung tâm dạy tiếng Nhật đều thất bại trong vấn đề này. Nhưng ngay bây giờ bạn hãy xem và khám phá Nihongo Japanese Lesson có thể giúp bạn hiểu và giao tiếp tiếng Nhật lưu loát như thế nào.

Các bạn thân mến,

Lý do gì khiến bạn muốn học tiếng Nhật ?
•    Bạn muốn tìm hiểu văn hóa của người Nhật
•    Bạn muốn sở hữu thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng anh để tạo lợi thế cạnh tranh cho chính mình
•    Bạn muốn sang Nhật làm việc xuất khẩu lao động,…

Nếu câu trả lời của bạn là Có với các câu hỏi trên, đây có thể là lá thư quan trọng nhất với chính bản thân bạn. Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ với bạn phương pháp học vô cùng hiệu quả để thành công trong việc học tiếng Nhật. Thay vì đi đường thẳng, một con đường tắt sẽ giúp các bạn học tiếng Nhật thú vị hơn, dễ dàng hơn.

Hãy tưởng tượng bạn đi du lịch đến Nhật, nói chuyện với người Nhật và có thể nghe và hiểu được họ đang nói gì.

Bạn đến nơi gặp những con người lạ mà bạn không nhận thấy lo âu khi nói chuyện bằng tiếng Nhật, bạn có thể trao đổi tất cả mọi thứ bạn muốn truyền tải, trong một tư thế thoải mái, tự tin và họ dễ dàng hiểu những bì bạn nói.

Vấn đề này thật thích thú. Nó thay đổi cách bạn đi du lịch sẽ giúp bạn trở nên tự tin,…và cách bạn giao tiếp với người bản xứ.

Tại sao bạn nên chọn phương pháp này

Nihongo Japanese Lesson là phương pháp học tiếng Nhật được xây dựng cho người ngoại quốc học tiếng Nhật, hỗ trợ người học có thể tiếp cận và học tiếng Nhật một cách dễ nhất.

Các bài học tiếng Nhật Nihongo tập trung vào việc giao tiếp, đàm thoại “Street level” – Tiếng Nhật thông dụng hàng ngày để giúp bạn giao tiếp tiếng Nhật thực tế một cách nhanh nhất. Tôi xin tâm sự với bạn cách làm thế nào để lướt qua rào cản đã ngăn chặn hầu hết mọi người không nói được tiếng Nhât.

Học tiếng Nhật với Nihongo Japanese Lesson Ảnh số 31767173Xin chào tất cả các bạn đang ở website tuhoctiengnhat.com, tôi xin tự giới thiệu tôi là Takanori một người Nhật và là một giảng viên đại học cùng một số giảng viên khác đang dạy tiếng Nhật cho các du học sinh tại các trường đại học danh tiếng

Tôi hiểu nỗi khó khăn khi phải học thêm một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ, vì từ nhỏ tôi đã rời xa khỏi nước Nhật và đến Úc bắt đầu học tiếng anh, và tôi biết cảm giác khó khăn của các du học sinh khi học một tiếng mới.

Bản thân tôi đã học tiếng anh theo phương pháp cũ và không đem lại hiệu quả gì, và tôi đã tìm ra cách học thật sự hiệu quả và bản thân tôi sẽ giúp bạn, chỉ cần nắm được phương pháp này bạn có thể học siêu tốc bất kỳ một thứ tiếng nào khác không riêng gì tiếng Nhật

Bí quyết về phương pháp học tiếng Nhật đem lại hiệu quả nhất

Nếu tất cả các bạn đã từng rơi vào cảm giác chán nản, cố gắng để hiểu các bài học tiếng Nhật, tôi hiểu được cảm giác này, chính tôi đã từng rơi vào tình trạng đó. Chính tôi đảm bảo với bạn rằng, có một cách học dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngay cả khi bạn cảm nhận có một vài cản trở về việc học tiếng Nhật ngay lúc này mọi thứ sẽ thay đổi và tất cả các bạn chính là người tạo nên sự khác biệt đó. Nếu tất cả các bạn muốn tiến bộ nhanh và học tiếng Nhật một cách thành thạo bạn cần phải tập trung vào kỹ năng Nghe và Nói trong những cuộc đàm thoại thực tế như lắng nghe người Nhật bản xứ giao tiếp với nhau như thế nào, quan tâm cách họ sử dụng từ ngữ và những cụm từ xuất hiện trong buổi giao tiếp và lặp lại những gì họ nói. Đối với những bạn muốn học kỹ năng Đọc và Viết, bạn phải nỗ lực đọc và tìm hiểu thêm trong các bộ chữ hán Hiragana, Katakana và Kanji. Đồng thời phải tham khảo thêm bảng chữ cái La tinh (Roman) với mục đích phát âm chính xác hơn.

Khám phá ngay Nihongo Japanese Lesson và thấy rằng các bạn đang tiến bộ mỗi ngày

Phương pháp Nihongo Japanese Lesson xây dựng rất chân thật gồm những bài học audio, video và sách điện tử hỗ trợ người học có thể học tiếng Nhật một cách sinh động và hiệu quả nhất.

Giảng viên nam và giảng viên nữ người Nhật tương tác hướng dẫn bạn cách luyện phát âm tiếng nhật cách viết hán tự Kanji hỗ trợ tất cả các bạn học tiếng Nhật bước đầu đơn giản nhất.

Tất cả các bạn sẽ có tất cả những gì bạn cần để bước đầu nói chuyện bằng tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Nào tất cả chúng ta cùng xem chi tiết nội dung dưới đây:

Phần 1: Sách tiếng nhật (ebook)

Học tiếng Nhật thật đơn giản dễ hiểu thông qua các bài giao tiếp thực tế trong đời sống người Nhật

Bao gồm 10 bài học tiếng Nhật và mười bài học thẻ hán tự Kanji. Toàn bộ khóa học đi kèm với hai trăm trang sách điện tử (ebook). (Sách Điện Tử có thể xem trực tiếp trên máy vi tính, điện thoại hoặc tất cả các bạn có thể in ra nếu thích học bằng sách giấy

Trong quá trình thực hành tất cả các cấu trúc, khái niệm văn phạm cơ bản và phần tư duy, tất cả các bạn có thể đạt được các kỹ năng nghe nói thông qua bài tập thực hành. Mỗi bài học bao gồm những phần sau:
Học tiếng Nhật với Nihongo Japanese Lesson Ảnh số 31767142


Phần 2: 10 bài học audio – MP3

Cùng với ebook tiếng Nhật, các bạn còn nhận thêm 20 file Audios. Vì vậy, bạn có thể tập luyện nói thông qua những giao tiếp tiếng Nhật trong mỗi bài học. Các bạn còn được rèn luyện thêm phần phát âm từng từ và cụm từ giống như người bản xứ, vì chúng tôi ghi âm những cuộc giao tiếp của những giáo viên bản xứ người Nhật.

Các file audio có độ dài trung bình từ 5 đến mười phút. Tổng trên ba giờ luyện nghe, tất cả các bạn có thể luyện bằng cách nghe đi nghe lại hàng giờ hàng ngày. Những file audio được định dạng MP3, bạn có thể nghe trên nhiều phương tiện như máy tính để bàn , máy tính xách tay , máy nghe nhạc , Ipod, điện thoại…

Học tiếng Nhật với Nihongo Japanese Lesson Ảnh số 31767145

Phần 3: Các loại video bài học khác

10 bài videos sẽ dạy các bạn về cụm từ và 10 bài học videos Kanji!

Bên cạnh đó, những bài học NIHONGO bao gồm hai mươi videos sẽ hỗ trợ bạn học nhanh hơn.
10 bài học videos sẽ dạy tất cả các bạn từng cụm từ, câu nói trong đàm thoại. Không giống như những bài học mp3, bạn còn có thể xem và học cách Nhật nói chuyện.

Mười bài học videos hán tự Kanji sẽ dạy bạn sự khác nhau của 10 ký tự Kanji thường được sử dụng. Thêm vào đó, bạn sẽ được nhận thêm hình thẻ Kanji (phiên bản ebook)

Phần 4: 12 bài học video tương tác trực tiếp, kèm theo sách tiếng nhật (sách ebook)
Học tiếng Nhật với Nihongo Japanese Lesson Ảnh số 31767143

Khuyến mãi đi kèm

+ Tặng “Từ điển tiếng Nhật”: là phần mềm từ điển Nhật – Việt tốt và chuyên nghiệp nhất tại thời điểm này. Đó là một trong 15 sản phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi Trí tuệ Việt Nam dành cho các sản phẩm chương trình phần mềm học với trị giá 50$.

+ Tặng chương trình Power Japanese: không chỉ dạy bạn cách viết các mẫu ký tự theo dạng Katakana và Hiragana, chương trình còn dạy tất cả các bạn ngữ pháp từ sơ cấp đến chuyên sâu. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho giáo trình NIHONGO JAPANES LESSON.

+ Tặng “Game luyện từ vựng Hikanka”: hỗ trợ rèn luyện các từ tiếng Nhật thông qua các trò chơi vui nhộn giúp tất cả các bạn có thể nhớ sâu, học từ vựng một cách tự nhiên không cần phải cố nhớ từng từ một cách khó khăn. Đây là công cụ luyện từ vựng tiếng Nhật một cách vô cùng lợi hại được ưa chuộng trên nhiều nước với trị giá 100$.

+ Tặng “Bộ đề luyện thi Kyuu”: tổng hợp các bộ đề luyện thi Kyuu của tất cả các năm, hỗ trợ tất cả các bạn có thể luyện thi Kyu một cách thuận lợi nhất trị giá 100$.

+ Học đếm số theo nhạc: những điệp khúc lặp lại hát liên tục hỗ trợ mình có thể ghi nhớ các tất cả con số vào bộ nhớ.

+ “Khuyến mãi nóng” hàng tháng luôn cập nhật những bài học tiếng Nhật mới và hữu ích cho các bạn.

+ Bên cạnh đó chúng tôi “giao hàng MIỄN PHÍ” ở các quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận.

Và đây là giá ưu đãi nhất dành cho tất cả các bạn (dành cho sự kiên trì của bạn khi đã đọc đến đây).

Nếu tất cả các bạn đặt hàng ngay trong vòng hai ngày, bạn sẽ sở hữu ngay chương trình với mức giá ưu đãi nhất, chỉ 260.000 VNĐ.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay để sở hữu bộ với các khuyến mãi đi kèm thật hấp dẫn

Điện thoại: 0902.940.188

Website: http://tuhoctiengnhat.com

Tin đăng đã có 11.211 lượt xem và 0 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
Julie Pham
314 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 260.000
Vào shop JuliePham90 để xem thêm sản phẩm