Đang tải dữ liệu ...

Chuyên nhà gỗ chó siêu rẻ

3499442 - 09:08, 06/03 - Hồ Chí Minh - 144
Giá bán: 1.000.000
Hỏi mua Lưu sản phẩm
Thông tin
Khách sạn chó mèo là gì?
khách sạn chó mèo còn gọi chung chung là khách sạn thú cưng. khách sạn chó mèo là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú cho thú cưng mỗi khi bạn đi xa, đi công tác, đi du lịch, đi chơi… mà không có ai chăm sóc thú cưng của bạn. Có những nơi cấm thú cưng ở cùng, hay mỗi khi đi xe cộ đông đúc, máy bay cấm thú cưng, hay những thủ tục phiền phức… bạn có thể gửi thú cưng của mình được những chuyên viên chăm sóc tại khách sạn chó mèo trong những dịp lễ tết hay bất kỳ khi nào bạn cần.
Khách sạn chó mèo chúng tôi luôn đạt chuẩn cao cấp nhất với hàm chứa phân, chất thải, hầm lắng, hầm phân hủy. Trang bị hệ thống xử lý không khí. Khách sạn chó mèo với hệ thống nước thải được xử lý theo chu trình tự động hóa khử trùng 30 phút một lần. Nguồn oxy dồi dào luôn được tạo ra. Nhiệt độ mát mẻ luôn duy trì ở mức 25 độ C nhằm mang lại thân nhiệt, cũng như môi trường thoải mái, tốt nhất cho thú cưng, duy trì độ ẩm luôn ở mức cân bằng.
[IMG] 
Nhà gỗ cho chó, nhà gỗ cho mèo với loại chuồng này không đơn thuần chỉ là chỗ ở của thú cưng nữa. Nhà gỗ cho chó, nhà gỗ cho mèo có tính thẩm mỹ cao. Nhà gỗ cho chó, nhà gỗ cho mèo còn có thể dùng làm vật trang trí và một số tác dụng khác trong nhà. Loại nhà gỗ này rất thích hợp cho những người chủ muốn gần gũi thú cưng thường xuyên. Tuy nhiên bạn nên chọn chuồng nào là tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Đối với Nhà gỗ cho chó, nhà gỗ cho mèo sẽ rất thích hợp với người ưa thẩm mỹ cao. Nhà gỗ cho chó, nhà gỗ cho mèo thiết kế tối giản nhưng tinh tế và giá thành rẻ nhất Việt Nam. Kích thước sản phẩm đa dạng và phong phú. 
Liên hệ mua hàng
tranphuong722

(thanhphuong2019)

  • tranphuong722@gmail.com
Xem thêm tại shop

Bé cưng tìm chủ

Lưu sản phẩm