Đang tải dữ liệu ...

Cát vệ sinh cho mèo tại Hà Nội

3252130 - 14:35, 22/07 - Hồ Chí Minh - 61
Giá bán: 48.000
Hỏi mua Lưu sản phẩm
Thông tin
Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi Sở hữu những chú mèo cưng trong nhà như một liều thuốc tinh thần giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng trong nhịp sống hối hả thường nhật. Tuy nhiên nếu không biết cách chăm sóc thì vấn đề vệ sinh cho các “bé” mang lại không ít phiền toái.

Xỉ than và những nguy cơ tiềm ẩn cho mèo

Mèo vốn là loài động vật ưa sạch sẽ, từ chỗ ăn ngủ, thậm chí là chỗ đi vệ sinh… tất cả đều phải sạch sẽ mới khiến chúng thỏa mãn. Ngày trước người ta thường sử dụng xỉ than cho mèo đi vệ sinh vì cho rằng xỉ than vừa rẻ, vừa dễ kiếm.

Nhưng, thực tế thì không phải vậy

Ngày nay than đã không còn được dùng phổ biến trong các gia đình như trước kia Chưa kể đến những bất tiện mà xỉ than mang lại như bám bẩn, gây bụi, không tiêu diệt được vi khuẩn gây mùi nên gây mất vệ sinh cho không gian sống của gia đình. Quan trọng nhất, xỉ than còn gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, bài tiết và hậu môn của mèo.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay đã phổ biến một sản phẩm là Cát vệ sinh, hoàn toàn khắc phục những nhược điểm của xỉ than, mang lại sự an toàn, sạch sẽ và thơm mát cho các bé mèo cưng.

Lựa chọn cát vệ sinh ra sao ?

Trên thị trường hiện nay có 4 loại cát vệ sinh cho mèo và mỗi loại đều có những đặc tính riêng.

Chi phí thấp

So với các sản phẩm cát vệ sinh đến từ Mỹ, Canada,… cát Hàn Quốc có chất lượng tương đương nhưng mức giá lại vừa phải, đầy thương yêu. Với 1 bịch cát 7kg(7L) có mức giá khoảng từ 130.000 trở lên, bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 2 tháng thay vì 1 tháng phải thay cát 4 lần đối với những loại cát thông thường khác với giá từ 40.000 – 50.000đ/bịch.

Khả năng khử mùi, thấm hút và không gây bụi

Thành phần chính trong sản phẩm này là khoáng sét tự nhiên Bentonite. Đây là nguyên liệu chính được dùng trong kem đánh răng, dầu gội hay các chế phẩm tương tự mà các bạn vẫn thấy. Chính điều này giúp cát vệ sinh bentonite dạng hạt có khả năng thấm hút cực tốt, độ dẻo vô cùng tuyệt vời, khả năng khử mùi tăng vượt trội lên đến 370% và đặc biệt là không gây bụi khi sử dụng.

 

Liên hệ mua hàng
phuongthao5659

(fanyeuthucung89)

  • phuongthao5659@gmail.com
Xem thêm tại shop
Lưu sản phẩm