Đang tải dữ liệu ...
 • Phụ kiện, Mỹ phẩm nữ
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Plaza Thời trang
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Khuyến mãi, mua TriLASTIN Đặc trị rạn da giá hấp dẫn kèm quà tặng, cả nhà ủng hộ nhé

874754 - 15:50, 12/10 - Hồ Chí Minh - 19.843 - 20

Liên hệ mua hàng tại shop

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Ảnh số 1


Trilastin Streetch Mart Complex Kem xoa rạn nứt bôi mang thai, giảm cân và tập luyện. Kem xoa vềt nứt da bụng, đùi, ngực, hông… Hết vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả.

Hiệu quả sau 1 – 2 tháng


Giá: 2.500.000 VND  
--> 1.900.000 VND (kèm quà tặng)


Ảnh số 2

Nguyên nhân:

Rạn nứt da là da bị rạn, màu sáng bạc nếu là tổn thương cũ, màu đỏ sẫm nếu là tổn thương mới lõm sâu xuống thành lớp hằn. Thường thấy nhiều ở vùng bụng, đùi, hông và vùng ngực.

Rạn nứt da ở trung bì do việc ngăn cản nguyên bào hình thành sợ Collagen và Elastin cần thiết cho da đàn hồi, việc này làm thiếu hụt các nguyên liệu làm làn da bị giãn và rạn. Các tế bào thượng bì bị ảnh hưởng mỏng và vệt xuống càng làm lộ rõ các khiếm khuyết nứt rạn.

Nhìn các vết rạn da dưới kính hiển vi bạn sẽ thấy lớp hạ bì mỏng hơn bình thường, các sợ Collagen bị tách khỏi nhau, các sợi đàn hồi bị gãy và tập trung thành cụm ở cửa của các vết rạn nứt.

Các vết nứt da thường được hình thành khi da bị căng nhanh và phần kết nối của các mô liên kết là thành phần nặng độ của da sẽ bị vỡ, vết sẹo xảy ra khi các chùm Collagen bắt đầu hình thành để điều chỉnh các hư hại, sự rạn nứt da có thể xảy ra khi lên cân đột ngột trong trường hợp mang thai hoặc da quá căng do tập thể dục.

Cách điều trị:

Trilastin giúp bạn đạt kết quả tốt 100% như da bình thường đòi hỏi bạn phải kiên trì thoa kem hằng ngày đều đặn lên những vùng da bị rạn nứt, bụng, đùi, ngực, hông…

Trilastin là sản phẩm được phòng thí nghiệm nghiên cứu và đã có hàng trăm nghìn khách hàng tin dùng mang đến cho các bạn và một số các bà mẹ đang mang thai, cho cả nam và nữ, cho những người thường xuyên tập thể dục bị giãn cơ bắp.

Đặc biệt sản phẩm điều trị tốt cho những vết rạn mới và vết rạn cũ đã lâu năm.

Cách dùng: thoa lên vùng da bị rạn hàng ngày 2 – 3 lần sau khi được làm sạch.

-------------------------------------------------------------------------------------

 

TriLASTIN-SR® Product Review


Ảnh số 4

TRILASTIN-SR ® là gì?

TriLASTIN-SR ® Stretch Mark Cream được sản xuất và phân phối bởi Công ty Nghiên cứu EC. Nó là một loại kem chăm sóc da được thiết kế để đối phó với các trường hợp khác nhau của vết rạn da mà biểu hiện ở da và da trẻ cả tuổi như nhau. EC nghiên cứu là một công ty nghiên cứu và sản xuất có trụ sở tại bang Pennsylvania, Mỹ. Công ty hiện đang cung cấp một thỏa thuận tuyệt vời cho tất cả các khách hàng của nó như là nó giới thiệu các hệ thống TriLASTIN ® 2 cho Stretch Marks ™.

Với tiềm năng thêm vào, kem da có thể được sử dụng cho người dùng khác nhau của các lứa tuổi khác nhau để loại bỏ vết rạn da của họ. Người ký hậu hiện tại của họ là một mô hình cũ đã vết rạn trong hơn 30 năm. Đánh dấu của cô kéo dài là bây giờ cuối cùng đã biến mất, nhờ có kem da.

Đối với mỗi mua hàng của hệ thống TriLASTIN ® 2 cho Stretch Marks ™, bạn sẽ có hai sản phẩm riêng biệt mà làm việc cùng nhau để mang lại cho bạn làn da bạn đã muốn một thời gian dài. Người đầu tiên được gọi là TriLASTIN-HT ® Accelerator thuỷ nhiệt trong khi điều thứ hai được gọi là TriLASTIN-SR ® Stretch Mark Complex. Sản phẩm đầu tiên hoạt động như một chất điều hòa trong khi các sản phẩm thứ hai phục vụ như là đại lý sửa chữa chính cho da. Khi họ làm việc cùng nhau, da dần dần lấy lại xuất hiện trước đây của nó và ân sủng. Đó là thời gian để lấy lại sự xuất hiện trẻ của làn da của bạn.

Làm thế nào không TriLASTIN-SR ® Stretch Mark Cream làm việc?

Ảnh số 5

TriLASTIN-SR ® Stretch Mark Cream hoạt động bằng cách làm việc sử dụng hai công nghệ khác biệt đã được thiết kế để làm việc hiệp đồng với nhau. Thay vì chỉ một công nghệ làm việc hướng tới một mục tiêu, kem này da hoạt động tốt bởi vì hai thành phần được hai bên hỗ trợ nhau.

Kem này da có chứa "collagen", "serine" và "alginate". Collagen có trách nhiệm nâng cao da để làm cho nó mạnh hơn và khả năng chống rách. Serine được sử dụng như một giải pháp dưỡng ẩm để làm cho da mềm mại và silkier. Alginate được sử dụng để ngăn chặn độ ẩm quý giá từ thoát ra môi trường. Tất cả điều này nợ các công nghệ đầu tiên được gọi là VirtualPatch ™.

Công nghệ thứ hai được gọi là ™ FillingSpheres phương pháp cho phép các thành phần hoạt được vận chuyển trực tiếp đến các vấn đề trong lớp da. FillingSpheres ™ là chính xác những gì họ âm thanh như thế nào. Sự khác biệt lớn ở đây là lĩnh vực sử dụng trong sản phẩm này là không lớn nhưng phân tử. Kích thước phân tử của các lĩnh vực cho phép collagen đi nhanh hơn và hiệu quả hơn qua da. Khi điều này xảy ra, bạn có được kết quả nhanh hơn và lâu dài.

Các lĩnh vực có chứa collagen. Đây là điều tốt về công nghệ này: khi quả cầu mở trong da, collagen được phát hành và thực sự mở rộng bên trong, tạo cho da lượng tức thời

TriLASTIN-SR®Before and After Pictures 

Ảnh số 6Ảnh số 7

Ưu điểm của TriLASTIN-SR ® là gì: 

Được thiết kế để có hiệu quả trên vết rạn mới và hiện có.

Ít gây dị ứng, không nhờn và nước hoa miễn phí.

Sản phẩm được thực hiện để mục tiêu nguyên nhân gốc rễ của các vết rạn, bao gồm tăng tính đàn hồi của da và tăng cường các lớp sâu của da.

Hầu như không có báo cáo tác dụng phụ.

Nhược điểm của TriLASTIN-SR ® là gì: 

Hơi đắt hơn so với các sản phẩm khác (mặc dù không nhiều hơn đáng kể, xem dưới đây).

Kết quả có thể thay đổi chút ít từ người sang người do sự khác biệt về sinh lý và loại da.

Trilastin phải được áp dụng thường xuyên (ít nhất hai lần mỗi ngày) cho kết quả tốt nhất, mà có thể khó khăn cho một số người với lịch trình không thường xuyên.

TriLASTIN-SR ® Stretch Mark Cream Tác dụng phụ

Nhiều nghiên cứu để xem xét điều này đã tìm thấy rằng có chưa được bất kỳ báo cáo chính của tác dụng phụ bị sử dụng sản phẩm này. Nó thường được coi là an toàn để sử dụng bởi phụ nữ mang thai, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng (hoặc có) sản phẩm nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, chỉ để được an toàn!

 

TriLASTIN – CF ứng dụng hai công nghệ tách biết hợp chất lipo TriSOME TM và SDDS TM hệ thống truyền khuếch tán liên tục, một hệ thống tập hợp để sử lý viêm tế bào hỗ trợ biến hóa chất béo dưới da.

TriLASTIN – CF ứng dụng hai công nghệ tách biết hợp chất lipo TriSOME TM và SDDS TM hệ thống truyền khuếch tán liên tục, một hệ thống tập hợp để sử lý viêm tế bào hỗ trợ biến hóa chất béo dưới da.

Khi sử dụng trực tiếp TriLASTIN – CF giúp làm giảm sự hình thành viêm tế bào có thể nhìn thấy. Trong khi làm săn chắc và làm mềm do bị vết nhăn, cấu tạo da sần sùi trong 3 tuần.

TriLASTIN-CF FAQs

Ảnh số 8

Q: Cách hoạt động như thế nào?
A: TriLASTIN-CF ứng dụng 2 công nghệ tách biệt hợp chất LipoTRISOME và SDDS hệ thống truyền khuyếch tán liên tục, một hệ thống tập hợp làm săn chắc da.

Q: Kết quả mà tôi mong muốn khi sử dụng TriLASTIN-CF là gì?
A: Khi sử dụng trực tiếp TriLASTIN-CF s giúp làm giảm sự hình thành tế bào có thể nhìn thấy. Trong khi làm săn chắc và làm mềm do bị vết nhăn, cấu tạo da sần sùi.

 

TriLASTIN – HT

Ảnh số 9

Hydro - thermal accelerator Được phát triển đặc biệt để tăng cường và thúc đẩy việ hấp thụ TriLASTIN - SR và TriLASTIN - CF bằng viêc sử dụng hoạt động thủy nhiệt kích thích da và mở lỗ chân lông.

TriLASTIN – HT được phát triển để cải thiện độ hấp thụ của các sản phẩm TriLASTIN nhằm gia thăng kết quả.

TriLASTIN-HT FAQs

Q: Có cần thiết khi sử dụng TriLASTIN-HTđể đạt được kết quả khi sử dụng sản phẩm TriLASTIN-HT không?
A: Có. TriLASTIN-HT được phát triển để cải thiện độ hấp thụ của các sản phẩm TriLASTIN nhằm gia tăng kết quả.

 Hướng dẫn tư vấn mua hàng:

Free ship toàn quốc

Ngoại trừ:

- Khánh hàng ở những vùng không là trung tâm thì khi chuyển khoản khách hàng vui lòng chuyển thêm một ít(tùy địa điểm) phí phụ trợ cho việc nhận hàng của quý khách hàng được tốt hơn

- Hàng gửi chành xe đối với những nhà xe tính phí sau khi khách hàng nhận được hàng thì bên khách hàng chịu phí.

CONTACT:
USA: Mr Richard TG 548 Market Street #37525 San Francisco, CA 94120 Phone: (415) 439-3630       Việt Nam: Ms Diễm 0906 975 479 Đặt hàng sỉ vui lòng gọi để được giá tốt nhất.

 

 

 

Tin đăng đã có 19.843 lượt xem và 20 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 1.900.000 2.500.000
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
Vào shop mypham_xachtayvn để xem thêm sản phẩm