Đang tải dữ liệu ...

Ưu Đãi Cực Sốc Cây Trúc Bách Hợp Giá Rẻ

3693271 - 11:09, 12/10 - Hồ Chí Minh - 24
Giá bán: 480.000
Hỏi mua Lưu sản phẩm
Thông tin

1. Giới thiệu về cây Trúc Bách Hợp

Cây Trúc Bách Hợp có tên khoa học là Dracaena Reflexa đây là một trong những cây thuộc họ Dracaenaceae. Cây Trúc Bách Hợp có nguồn gốc xuất xứ từ Bắc Ấn, Ceylon.

2. Đặc điểm của cây Trúc Bách Hợp

Cây Trúc Bách Hợp là loại cây bụi, phân cành và nhánh nhiều. Vỏ cây màu nâu nhạt. Lá của cây Trúc Bách Hợp có dạng bầu dục thuôn nhọn ở đầu, cuống lá ôm thân. Trên thân cây có nhiều sẹo là do lá già rụng đi để lại. Mép lá nguyên không bị rách hay có răng cưa. Hai bên mép lá có màu xanh bóng. Ở giữa lá có những dải màu vàng tươi kéo dài từ cuống tới ngọn lá. Các lá mọc theo kiểu hoa thị trên cành.

3. Ý nghĩa phong thủy cây Trúc Bách Hợp

Cây Trúc Bách Hợp mang ý nghĩa làm cho cuộc sống của họ thuận lợi, may mắn hơn. Khi trồng cây Trúc Bách Hợp trong khuôn viên gia đình hay trưng bày bàn làm việc cây đều phát huy ý nghĩa, gia đình êm ấm, công việc trở nên thuận lợi hơn.

4. Cách chăm sóc cây Trúc Bách Hợp

- Ánh sáng: Cây Trúc Bách Hợp sinh trưởng tốt trong môi trường thiếu ánh sáng như văn phòng. Nhưng để cây quang hợp tốt bạn nên đưa cây ra ánh sáng 2-3 lần/ tháng.

- Nước tưới: Nhu cầu nước tưới cho cây không đòi hỏi nhiều. Cây Trúc Bách Hợp đặt văn phòng tưới nước 1 lần/ tuần cây đã sinh trưởng tốt.

- Đất trồng: Đất trồng lâu là môi trường thuận lợi cho nấm bệnh phát triển, cây trồng chậu 1 năm nên thay đất 1-2 lần, nhằm cung cấp dinh dưỡng mới cho cây.

- Dinh dưỡng: Cây mọc cao và ra lá nhiều, để cây lá có màu xanh tốt, bón phân NPK 20-10-10, 2 tháng 1 lần cho cây.

5. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CÂY TRÚC BÁCH HỢP CỦA HOA KIỂNG LỘC TRỜI

   + Sản phẩm chất lượng cây cảnh là tốt nhất.

   + Đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tâm

   + Giá sản phẩm là cạnh tranh tốt nhất.

   + Chính sách hậu mãi sau bán hàng trọn đời.

   + Nhiều chương trình ưu đãi cây TRÚC BÁCH HỢP trong năm. 6. HÃY LIÊN HỆ VỚI HOA KIỂNG LỘC TRỜI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ   

Văn Phòng Lộc Trời:  

      146 Bàu Cát 3, P. 12, Q. Tân Bình, HCM.

       ĐT: 0963 800 870 hoặc 0926 680 668.

       Gmail: thegioihoakienghcm@gmail.com

       Page:   

      Youtube: https://www.youtube.com/channel

   Nhà Vườn Lộc Trời:

      859 Tân Kỳ Tân Quý, P. BHHA, Q. BT, HCM.

      Site: www.thegioihoakieng.com.vn

Hãy Nhất Máy Gọi cho chúng tôi hoặc đến nhà vườn lộc trời để được xem Cây TRÚC BÁCH HỢP thực tế nhất

CALL & ZALO: 0902.691.282 (Thủy)

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm chi tiết của Hoa Kiểng Lộc Trời theo Links bên dưới: http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phu-quy-233.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-thai-258.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-224.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-nhat-318.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-hawai-319.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngu-gia-bi-271.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-mai-van-phuc-245.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-co-may-man-221.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hong-mon-269.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-huyet-mon-323.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-thiet-moc-lan-282.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-da-lan-thanh-246.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-giu-tien-229.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-thai-vang-310.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hoa-dua-240.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-230.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-cam-thach-225.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-rau-trai-tim-316.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngoc-ngan-232.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-leo-cot-309.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-de-vuong-xanh-299.htmlhttp://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phat-tai-nui-255.html

 

Bình luận
Liên hệ mua hàng
0902691282

(ThuyTanest)

  • 0902691282@vietid.net
Xem thêm tại shop
Lưu sản phẩm