Đang tải dữ liệu ...

Máng lắc cho heo tập ăn

3362393 - 09:44, 04/05 - Hà Nội - 84
Giá bán: 500.000
Hỏi mua Lưu sản phẩm
Thông tin
MÁNG TẬP ĂN CHO HEO CON

Lợn con sau cai sữa thường bị căng thẳng không chỉ vì chúng phải xa mẹ mà còn vì chúng được cho ăn, uống qua các thiết bị máng ăn, uống thay vì hấp thụ các nguồn dinh dưỡng chủ yếu từ sữa mẹ. Lợn con có tập quán bú mẹ cùng lúc và thói quen này kéo dài ít nhất 1 tuần sau khi cai sữa Máng được thiết kế làm nhiều ngăn, tạo điều kiện cho nhiều con cùng ăn một lúc và hạn chế áp lực đối với con yếu trong đàn. Không lãng phí thức ăn nhờ thiết kế đặc biệt.

Máng tập ăn cho heo con bổ sung được sử dụng để tăng số ô ăn, là một dụng cụ hữu hiệu với đầu tư thấp, để đảm bảo tất cả lợn con đều được ăn cùng lúc.

Máng tập ăn cho heo con là loại máng lắc tự động, tránh rơi vãi thức ăn giúp bà con tiết kiệm được thời gian cũng như kinh tế. Thanh chia ô có thể quay được tạo tiếng kêu để hấp dẫn heo con.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Số lợn con ăn  20-30 con
Trọng lượng lợn   6-15 kg
Số khoang ăn 10
Chất liệu Thép không gỉ
Xuất xứ Việt Nam

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM!

Tư vấn bán hàng ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện.

ĐIỆN MÁY DUY ANH giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay khi nhận được yêu cầu.

Thanh toán linh hoạt: Thông thường đối với đơn hàng giá trị < 20 triệu thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hàng. Đối với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên có thể sẽ ký kết Hợp đồng mua bán/ Hợp đồng kinh tế và bên mua thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho bên bán.

ĐIỆN MÁY DUY ANH bảo hành TẬN NƠI - NHANH - CHU ĐÁO: Đội ngũ kỹ thuật viên giao hàng và hướng dẫn tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Riêng 1 số mặt hàng đặc biệt, chúng tôi vẫn giao hàng, lắp đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.

Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%).

Liên hệ mua hàng
dienmayduyanh2018

(dienmayduyanh)

  • số 17, ngách 202/12A đường Cổ Linh, phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
  • dienmayduyanh2018@gmail.com
Lưu sản phẩm