Đang tải dữ liệu ...
 • Tổng hợp khác
 • Đi chợ thời Covid
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Thú cưng, Cây cảnh
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Trường mầm non chất lượng tốt ở linh đàm

2460767 - 10:31, 29/07 - Hà Nội - 86

Liên hệ mua hàng tại shop

lượt đánh giá

3.5/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

 • TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ MONTESSORI

  Hotline: 0904717869 - 0912788748

  Địa chỉ: Biệt thự 4, vị trí 30 - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Facebook: www.facebook.com/pages/M%E1%BA%A7m-non-Viet-My-Montessori/1610392939209189

  Bạn đang lo lắng lựa chọn một trường mầm non có phương pháp giáo dục nào phù hợp với con bạn? Bạn cũng đã nghe đến phương pháp Montessori nhưng không hiểu đó là gì và phương pháp đó có thích hợp với con bạn không? Vậy thì hãy cho bé yêu của bạn đến với Trường mầm non Việt Mỹ Montessori, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục hiện đại nhất trên thế giới này.

  Phương pháp này do bác sĩ nhi/nhà tâm lý Maria Montessori sáng lập năm 1907, chương trình học Montessori (được áp dụng trên hơn 5.000 trường học ở Mỹ và Canada) nhấn mạnh tầm quan trọng và mối liên hệ giữa tất cả các vật thể sống, và nhu cầu của mỗi con người trong việc tìm được một công việc ý nghĩa cũng như một chỗ đứng cho riêng mình trong thế giới này.

   

  Giáo viên - hoặc còn gọi là “Người hướng dẫn” – đóng vai trò chỉ bảo cho từng trẻ, dựa vào khả năng thực của trẻ. Các chương trình học của Montessori khuyến khích trẻ có tính độc lập. Trẻ luôn luôn hỏi và nêu ý kiến nếu chúng muốn thử một hoạt động mới, nếu trẻ cần giúp đỡ hoặc nếu chúng cảm thấy chưa sẵn sàng. Sự hướng dẫn ở đây còn liên quan chặt chẽ đến các phụ huynh trong việc giáo dục con em mình - mối liên kết giữa giáo viên-học sinh-phụ huynh cần được chăm nuôi cẩn thận.

   

  Phương pháp này có tác dụng tích cực nhất đối với trẻ em bởi trẻ em rất hiếu kỳ với môi trường xung quanh mình, cũng rất thích khám phá các đồ vật trong gia đình. Do đó, nếu có một không gian riêng, một môi trường tự do, thoải mái, một sân chơi phù hợp, trẻ sẽ thích thú và thử nghiệm mọi hoạt động mà trẻ muốn, từ đó nâng cao khả năng phối hợp tay và mắt, đồng thời học được cách tự chăm sóc bản thân, yêu quý môi trường sống xung quanh thông qua những hoạt động ấy. Trẻ sẽ học trở thành người hoạt bát, thích khám phá thích phát hiện mà không máy móc, khuôn khổ.

  Đó chính là phương pháp giáo dục Montessori.

   

  Vậy Trường Mầm Non Việt Mỹ Montessori đã làm gì để áp dụng phương pháp này vào chương trình giáo dục trẻ? Mời các quý phụ huynh cùng tìm hiểu để có thể đưa ra những quyết định thật sáng suốt cho tương lai của bé yêu của mình.

  1 - Chương trình học và quan điểm giáo dục:


  - Trường Mầm Non Việt Mỹ Montessori với chương trình học là sự kết hợp hài hoà giữa phương pháp giáo dục tiến tiến. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất ở mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển học hỏi theo những khả năng và sở thích của mình, luôn tôn trọng tính riêng biệt của trẻ và bài học được xây dựng, bố trí phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của mỗi con).

   

   


  - Kết quả khảo sát của IMS thì các con được dạy theo phương pháp Montessori đạt được tính độc lập, sáng tạo, tự tin hơn hẳn các trẻ chỉ tiếp xúc với phương pháp giáo dục thông thường.

   

   


  - Tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Thuỵ Điển, Nhật, Anh… phương pháp Montessori được áp dụng phổ biến và được đánh giá cao. Montessori chia ra 5 lĩnh vực học chính là:  ngôn ngữ, toán học, giác quan, thực hành cuộc sống văn hóa.

   


  - Ngoài ra, chương trình học của trường còn chú trọng đến các giai đoạn phát triển của mỗi con, đầy đủ các môn năng khiếu như đàn piano, múa dân gian, ballet, vẽ, võ… với đầy đủ các phòng chức năng riêng biệt.

   

   

   

   


  - Điểm mạnh của trường là chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non, dễ nhớ và tạo sự hào hứng ham học hỏi cho trẻ. Chương trình tiếng anh Star fall mua bản quyền của Mỹ với giáo viên bản ngữ (có bằng Tesol) dạy tất cả các ngày trong tuần với trợ giảng là các giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng về phát âm. Chương trình trao đổi văn hoá Việt Mỹ, Việt Anh với các giáo viên nước ngoài tiếp xúc với trẻ trong tất cả các tiết học, giờ vui chơi ngoài trời.

   


  - Chương trình tiếng Anh phonic kết hợp với các bài hát, vận động, kịch nghệ, đi mua sắm siêu thị. Là chương trình thiết kế như môn tiếng Việt dạy cho các con tại Mỹ - phát âm chuẩn ngay từ đầu- con có thể nhìn 1 từ đánh vần và đọc trôi chảy.

   


  Không chỉ chú trọng về phát triển tư duy trí tuệ, Việt Mỹ Montessori Pre-school còn chú trọng phát triển tình cảm và đánh thức trung tâm đạo đức của trẻ. Trẻ luôn cảm nhận được tình yêu thương của giáo viên, biết chia sẻ, biết xin lỗi, cảm thông, có tinh thần trách nhiệm, đề cao tình yêu thiên nhiên, phát triển khả năng quan sát và phát triển các kỹ năng xã hội.

   

  Tại Việt Mỹ Montessori Pre-schoolTrẻ luôn có cơ hội được chủ động, sáng tạo, tự tin, an toàn và khỏe mạnh. Chú ý phát triển tư duy song song với phát triển nhân cách, tình cảm và thể chất .
  Nhà trường luôn khuyến khích khả năng độc lập và sáng tạo, làm chủ bản thân của cá nhân trẻ.
  Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội để mạnh dạn tự tin chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng để trẻ bước vào trường tiểu học.
  Chương trình học hệ Quốc tế có giảng dạy của giáo viên nước ngoài tất cả các ngày trong tuần

  2 - Cơ sở vật chất:


  - Trường là biệt thự nằm trong bán đảo Linh Đàm tràn ngập cây xanh có hồ nước bao quanh với tổng diện tích sử dụng 800m2, sân chơi ngoài trời 150m2 và vườn rau sạch ăn lá riêng biệt. Sân chơi ngoài trời, sân chơi cát....
  - Phòng Montessori với đầy đủ các giáo cụ tiêu chuẩn Mỹ.

   


  - Phòng chức năng như phòng thể chất, múa, sáng tạo nghệ thuật, khám phá thí nghiệm, chiếu phim, phòng học tiếng Anh riêng biệt.
  - Mỗi trẻ một giường gối, đồ dùng cá nhân riêng.

  3 - Giáo viên:


  - Giáo viên Tiếng Anh bản ngữ có bằng Tesol để giảng dạy trẻ mầm non.
  - Giáo Viên trợ giảng Việt Nam có bằng chuyên môn ngoại ngữ được tuyển chon kỹ lưỡng về phát âm.

   


  - Giáo viên chủ nhiệm lớp tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm mầm non, yêu nghề, có kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Tại Viet My Montessori, các con được nuông chiều nâng niu nhưng luôn trong phạm vi giáo dục và khuyến khích tính tự lập của trẻ.

   

  4 - Dinh dưỡng và y tế:


  - Bếp một chiều với các thiết bị hiện đại, tủ hấp sấy bát tiệt trùng.
  - Thực đơn được xây dựng và phát chi tiết đến phụ huynh thay đổi hàng tuần. Thực đơn được tư vấn bởi các bác sỹ Viện dinh dưỡng và được định lượng chi tiết hàng ngày theo các tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng.
  - Thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng. Lưu mẫu thức ăn từng bữa trong 32 h để đảm bảo không có vấn đề gì về thực phẩm.
  - Nước uống tại trường là nước Lavie.
  - Trường có nhân viên y tế túc trực. hàng năm khám sức khoẻ cho trẻ 2 lần tổng quát và 1 lần tư vấn khám dinh dưỡng đánh giá sự phát triển của trẻ do các Giáo sư bác sỹ viện dinh dưỡng đảm nhận.

  5 - Thời gian biểu:

  Nhà trường mở của đón trẻ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần ( không nghỉ hè, chỉ nghỉ ngày lễ tết theo quy định của Nhà nước). Đặc biệt phụ huynh có thể đăng ký gửi trẻ sau 17h30’đến 20h và cả ngày thứ 7.
  Các lớp học: Mỗi lớp từ 10 đến 15 học sinh với 2 hoặc 3 giáo viên.

  Các bé đến trường sẽ được học cách làm việc, học tập theo thời gian biểu khoa học. Cụ thể như sau:

   

   

  Buổi

  Thời gian

  Hoạt động

  Sáng

  7:00 -  7: 45

  - Đón trẻ (Arrival)

  - Thể dục buổi sang Light Exercise

  7: 45 – 8:30

  Ăn sáng Breakfast

  8:30 – 9: 00

  - Điểm danh ( Roll call)

  - Hoạt động học
  -  Hoạt động Shichida (Flash Cards, Dots Cards, Linking Memory…)
  - Play of Shichida , Steiner (Flash Cards, Dots Cards, Linking Memory…)

  9:00 – 9:15

  Hoạt động ngoài trời/Hoạt động nhóm: Kể chuyện, trò chơi, hát …

  OutdoPlay/Circle Time (story time, game, singing…)

  9:15 – 9:30

  Ăn nhẹ sáng ( sinh tố, sữa, ăn nhẹ)
  Morning Snack

  9:30 – 11:30

  Montessori Time:
  - Luyện kỹ năng sống, rèn luyện giác quan, toán, ngôn ngữ, văn hóa, nấu ăn…
  Montessori work: Exercise of practical life (EPL), sensorial, math, language, cultural.
  - Phát triển ngôn ngữ, thể dục, môi trường xung quanh, tạo hình, âm nhạc.
  Creative Activities: Arts and crafts, music, language development, physical exercise (PE), environment.

  11:30 – 14:00

  Ăn trưa Lunch Time
  Nghỉ ngơi, thư giãn, nghe nhạc không lời, hát ru Relaxation
  Ngủ trưa Afternoon Nap

  Chiều

  14:00 – 16:00

  Vận động nhẹ Light Exercise
  Tiếng Anh (chương trình Star fall và các bài hát trò chơi) English fchildren

  16:00 – 16:15

  Ăn nhẹ chiều ( sữa, váng sữa)
  Afternoon Snack

  16:15 – 17:30

  Ôn tập và hoạt động sáng tạo/Thực hành kỹ năng sống/Bài tập tư duy
  Revisions and creative activities/Cooking & House-keeping/ Thinking Exercises
  Trả trẻ Pick up Children

   

  6 - Học phí tại Viet My Montessori Pre –School:


  - Phí nhập học và mua sắm đồ dùng cá nhân riêng cho từng bé : 1.000.000 VND chỉ đóng 1 lần duy nhất khi nhập học cho đến khi vào lớp 1.
  - Học phí hàng tháng:
  Học phí đã bao gồm toàn bộ học các môn năng khiếu hàng ngày : Đàn piano, thẩm âm, hát, múa, vẽ, võ, MC, nấu ăn và toàn bộ chương trình học tiếng Anh, phí thăm quan dã ngoại với các buổi thăm quan bắt buộc.
  • Hệ Montessori: học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 2 buổi 1 tuần và giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng về phát âm 3 buổi/ tuần, học chương trình Montessori, tất cả các môn năng khiếu, đã bao gồm cả phí dã ngoại bắt buộc: 2.000.000 đ/tháng
  • Hệ Quốc tế: học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài toàn bộ thời gian (5 buổi/ tuần có trợ giảng), học chương trình Montessori, tất cả các môn năng khiếu, dã ngoại: 3.000.000 đ/tháng.
  • Tiền ăn : 40.000 đ/ ngày, các con nghỉ học trường trả tiền ăn vào tháng sau.
  • Tiền nước uống Lavie, điều hoà phụ phí 100.000 đ/tháng.
  Học phí : Giảm 30% học phí hoặc 6 tháng học phí giảm 10% cho 20 con nhập học đầu tiên. Đăng ký tại trường hoặc đăng ký qua điện thoại - đăng ký giữ chỗ.
  Giảm 10% học phí cho các con trong 1 gia đình.
  Giảm 10% cho học phí đóng 6 tháng và 5% cho học phí đóng 5 tháng.

  Lựa chọn được một môi trường tối ưu để bé yêu học tập là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi bậc phụ huynh. Tuy nhiên, tìm được môi trường có phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại và giúp bé yêu phát triển toàn diện còn quan trọng hơn nữa. Chính vì thế, hãy đưa bé yêu của bạn đến với Việt Mỹ Montessori Pre-school để chúng tôi mang đến cho bé những điều kiện tốt nhất để phát huy hết mọi khả năng của mình.

  Việt Mỹ Montessori Pre-school rất hân hạnh được đón tiếp các bậc phụ huynh và các bé!

  TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ MONTESSORI

  Hotline: 0904717869 - 0912788748

  Địa chỉ: Biệt thự 4, vị trí 30 - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Facebook: www.facebook.com/pages/M%E1%BA%A7m-non-Viet-My-Montessori/1610392939209189

Tin đăng đã có 86 lượt xem và 0 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày

lượt đánh giá

3.5/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 100.000 100.000
Vào shop ngaymoi2012 để xem thêm sản phẩm