Đang tải dữ liệu ...
 • Thời trang Nữ
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Plaza Thời trang
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Thú cưng, Cây cảnh
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Tinh dầu mát xa cơ thể Salus tinh khiết từ hoa cỏ

64109 - 15:00, 12/02 - Hà Nội - 2.781 - 3

Liên hệ mua hàng tại shop

tinhdau
344 Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Antistri / Dầu chống stri

Ngăn lừa việc xuất hiện những vết nứt vỡ dưới da trong thời kì mang thai do sự tăng trọng lượng của cơ thể và do những biến đổi của cơ thể trong thời kì dậy thì. Những chỗ da hay bị vỡ nứt là ở ngực, bụng và phần trên của đùi. Việc mát xoa thường xuyên dầu Antistri sẽ bảo đảm cho da được mềm mại chắc chắn, hạn chế được sự rạn nứt và vỡ của da.

Thành phần chiết xuất: Hạnh nhân, Makadamie, Quả mơ, Hoa hướng dương. 100% tinh dầu hương vị Kadilovník, Myrha và các hương liệu khác. Vitamin A.E.F, lecitin.

Atopikderm / Dầu cho da truyền nhiễm

Chất liệu lý tưởng cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng những vùng da bị bệnh truyền nhiễm (bệnh ngoài da) mụn nhọt... trong mọi thời kỳ. Nhờ có chứa hàm lượng cao các tố chất của axit vô cơ nên có tác dụng tốt cho việc hồi phục da đối với da khô, da dị ứng và da chậm phát triển. Tác dụng chống viêm nhiễm và giảm nhẹ các cơn ngứa, vết vẩn đỏ ở da.

Thành phần chiết xuất: Bio-pupálka, Quả mơ, Hoa hướng dương, Brutnák. 100% tinh dầu hương vị Levandule extra, Geránie, Ngải cứu và các hương liệu khác. Vitamin A.E.F, lecitin.

Body Fit / Dầu thể lực

Lý tưởng cho sự chăm sóc da và cơ trong thể thao thể hình. Sử dụng trước và sau khi tập. Giảm bớt sự nguy hiểm cơ bị thương do sự phát triển quá mức của cơ. Sau kết quả đạt được nó có tác dụng làm chùng cơ và thư giãn cơ, quên đi sự đau đớn khi thức dậy.

Thành phần chiết xuất: Quả mơ, Makadamie, Hạnh nhân, Hoa hướng dương, 100% tinh dầu hương vị Rozmarýna, Borovice, Lemongrass và các hương liệu khác. Vitamin A.E.F, lecitin.

Celulinie / Dầu chanh, cam

Tác dụng chống lại việc xơ vữa mạch gây tắc nghẽn vòng tuần hoàn của máu,giúp cho sự lưư thông các chất lỏng trong cơ thể, làm cho việc đào thải các chất cặn bã của cơ thể được tốt.Với sự mát xoa đều đặn từng bộ phận của cơ thể (như đùi, mông) sẽ làm cho da nhẵn và thăn hơn. Loại dầu này cũng thích hợp cho đàn ông trong chức năng hồi phục sức khoẻ với mùi thơm của chanh.

Thành phần chiết xuất: Hạnh nhân, Makadamie, Quả mơ, Hoa hướng dương, 100% tinh dầu hương vị Jalovec, Grep, Citron và các hương liệu khác. Vitamin A.E.F, lecitin.

Devatero kvítí / Dầu tổng hợp từ chín loại hoa

Đặc biệt hiệu nghiệm đối với đau lưng, cứng cơ và đau các khớp xương. Giảm nhẹ sự căng và mệt mỏi của cơ, làm lưư thông máu, sưởi ấm cơ thể, giảm xưng và hồi phục cơ thể, nhất là đối với sự đau mỏi đốt sống sau cổ.

Thành phần chiết xuất: Hạnh nhân, Makadamie, Quả mơ, Hoa hướng dương. 100% tinh dầu hương vị Bạc hà nóng, Eukalypt, Kafrovník và các hương liệu khác. Vitamin A.E.F, lecitin.

Erotika / Dầu tình yêu (dùng cho hai người)

Biểu tượng vinh quang của cơ thể, có khả năng dành cho bạn và đưa đến sự khoái lạc cho cơ thể. Hãy sử dụng chung cùng với bạn tình của mình mỗi khi có cơ hội, để có sự động chạm nhẹ nhàng làm thay đổi phương thức mát xoa. Giảm nhẹ sự căng thẳng của cơ và đầu óc, đưa lại cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi nhau hơn.

Thành phần chiết xuất: Hạnh nhân, Makadamie, Quả mơ, Hoa hướng dương, 100% tinh dầu hương vị Santlové dřevo (hương gỗ thông), Ylang ylang và các hương liệu khác. Vitamin A.E.F, lecitin.

Jasmín / Dầu hoa nhài

Hương vị đặc biệt từ hoa nhài tác dụng nuôi dưỡng và hồi phục da khô, giảm nhẹ mức độ ngứa của nó, có tác dụng rõ rệt chống hiệu ứng căng thẳng thần kinh. Chống sự mệt mỏi và lãnh cảm. Sưởi ấm và làm dịu cơ thể. Thích hợp cho phụ nữ, làm giảm nhẹ cơn đau khi sinh nở, giúp cho việc tạo ra sữa mẹ.

Thành phần chiết xuất: Bio-sezam, Hoa hướng dương, Makadamie, Quả mơ, Hạnh nhân, 100% tinh dầu hương vị Hoa nhài, Hương gỗ thông, Limeta và các hương liệu khác. Vitamin A.E.F, lecitin.

Kamilka / Dầu cho trẻ em và cho da nhạy cảm

Lý tưởng cho việc chăm sóc da trẻ em hàng ngày, hồi phục chức năng của da khô và da dị ứng của người lớn tuổi, có tác dụng chăm sóc da và trị lành những vết thương, vết bỏng nhỏ. Ở trẻ em có tác dụng làm mịn da mông và có tác dụng trị đau, trương bụng, chuột rút.

Thành phần chiết xuất: Hạnh nhân, Makadamie, Quả mơ, Hoa hướng dương, 100% tinh hương vị Ngải cứu, Levandule. Vitamin A.E.F, lecitin.

Levandule / Dầu tổng hợp

Thuộc về loại dầu mát xoa cơ thể thường dùng nhất trên mọi phương diện. Thích hợp cho sự mát xoa toàn thân, điều trị khuôn mặt, hồi phục chỗ da bị thương hoặc bỏng, làm dịu da do quá nắng, giảm nhẹ mức độ dị ứng của da, làm giảm cơn đau khi có kinh của phụ nữ, giảm sự căng thẳng thần kinh, giúp ngủ ngon và rất thích hợp cho da trẻ em.

Thành phần chiết xuất: Hạnh nhân, Makadamie, Quả mơ, Hoa hướng dương, 100% tinh dầu hương vị Levandule. Vitamin A.E.F, lecitin.

Marotonec / Người chạy việt dã

Lý trưởng cho sự mỏi mệt ở chân do sự quá tải của cơ thể. Sự xoa bóp toàn chân từ đùi cho đến gói chân sẽ xoá được cơn đau, giản cơn chuột rút, giảm vết sưng và hết sức hiệu nghiệm trị lành các vết thương nhỏ lẻ hồi phục chức năng. Thích hợp cho da khô, có tác dụng làm mềm da ở gót chân, đặc biệt tác đụng chống nấm mốc. Đây là loại dầu mát xoa không thể thiếu của các nhà chạy việt dã.

Thành phần chiết xuất: Quả mơ, Hoa hướng dương, Makademie, Hạnh nhân. 100% tinh dầu hương vị Trmirán, Manuka, Lemongrass. Vitamin A.E.F, lecitin.

Relax / Dầu phục hồi sức

Mang lại sự thỏa mái dễ chịu cho cơ thể khi cơ thể chụi đựng sự quá sức mức căng thẳng về thần kinh và thể lực. Thích hợp hoàn toàn cho sự hồi phục toàn bộ các chức năng của cơ thể, hồi phục da và làm cho chùng cơ, gây sự dễ ngủ, tạo tâm trạng dễ chụi, thỏa mái.

Thành phần chiết xuất: Hạnh nhân, Makadamie, Quả mơ, Hoa hướng dương. 100% tinh dầu thơm hương vị Cây hoa hồng, Bergamot, Lemongrass và các hương liệu khác. Vitamin A.E.F, lecitin.

Růže / Dầu hoa hồng

Loại dầu xa xỉ cho cơ thể, thường để lại trên da lớp mượt và mịa như những cánh hoa hồng. Có ảnh hưởng tích cực đến trạng thái tâm lí, mang lại cảm giác hưng phấa, yêu đời, làm cho con tim và khối óc yên tĩnh, tinh thần minh mẫn. Trợ gíup cho sự lưư thông máu và gây ảnh hưởng tích cực đến cơ quan sinh dục ở phụ nữ.

Thành phần chiết xuất: Bio-sezam, Hoa hướng dương, Mekadamie, Quả mơ, và Hạnh nhân. 100% tinh dầu hương vị Hoa hồng Bungari, Hoa hồng Maroc, Geránie thân cây hoa hồng. Vitamin A.E.F, lecitin.

Neutrální olej / Dầu trung tính

Dầu trung tính (không mùi) thành phần cho sự pha trộn. Dầu thực vật tổng hợp thiên nhiên là thành phần cơ bản cho sự hoà hợp với dầu xạ thiên hương, điều đó giúp cho mỗi chúng ta đều có thể tự tạo cho mình một loại dầu với hương vị riêng. Tất nhiên chúng ta có thể sử dụng nó không cần có các chất phụ gia giống như công dụng đầy đủ của dầu mát xoa thiên nhiên vốn có.

Thành phần chiết xuất: Bio-sezam, Hoa hướng dương, Mekadamie, Quả mơ, Hạnh nhân. Vitamin A.E.F, lecitin.

1lọ 50ml các bạn nhé!

Made in Czech

Tin đăng đã có 2.781 lượt xem và 3 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
Xem thêm nhiều sản phẩm tại Áo khoác nữ hàn quốc, tìm Mua sắm uy tín, chính chủ tại website mua hàng online
Từ khóa hot:
tinhdau
344 Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 360.000
 • 2
Vào shop tinhdau để xem thêm sản phẩm