Đang tải dữ liệu ...
  • Sữa, Bỉm
  • Đi chợ thời Covid
  • Thời trang, Phụ kiện
  • Ô tô, Xe máy
  • Nội, Ngoại thất
  • Thú cưng, Cây cảnh
  • Mẹ & Bé
  • Gia dụng
  • Điện tử, Điện máy
  • Điện thoại, Máy tính bảng
  • Đi chợ Online
  • Nhà đất
  • Tổng hợp
  • Tất cả
Đăng tin mới

Sữa dê Goatamil Ba hộp 400g

1679770 - 15:16, 27/06 - Hà Nội - 225

Liên hệ mua hàng tại shop

lượt đánh giá

0/5
  • 1.0
  • 2.0
  • 3.0
  • 4.0
  • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

 

 

Sữa dê Goatamil BA là sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ từ 6 tháng - 10 tuổi thích hợp với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Khối lượng tịnh: 400g/hộp.

Đối tượng sử dụng: Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng (độ tuổi từ 6 tháng đến 10 tuổi).

 

 

 

Công dụng:

Sữa dê Goatamil BA là sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ từ 6 tháng - 10 tuổi thích hợp với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.
Trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng rất cần một chế độ ăn giàu protein, năng lượng và các vi chất. Goatamil BA với đậm độ năng lượng cao (1kcal/1ml), cung cấp thành phần đạm sữa dê và đạm đậu nành phân tách dễ hấp thu, bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp nhanh chóng phục hồi tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ.
Trẻ suy dinh dưỡng thường gặp các rối loạn tiêu hóa, giảm khả năng hấp thu dưỡng chất, đặc biệt giảm khả năng hấp thu chất béo. Sữa dê Goatamil BA bổ sung chất béo chuỗi trung bình (MCT) giúp cơ thể trẻ sử dụng tối đa năng lương và dinh dưỡng từ chất béo – một thành phần quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Sản phẩm bổ sung chất xơ tự nhiên Synergy1 giúp phòng chống táo bón và tăng cường chức năng ruột cho trẻ.
Sữa dê Goatamil BA sử dụng nguồn nguyên liệu sữa dê nhập khẩu từ Châu Âu, rất thích hợp cho trẻ bị dị ứng hoặc gặp các vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng các sản phẩm sữa truyền thống.
Sữa dê Goatamil BA giúp trẻ bắt kịp tốc độ tăng trưởng và đạt chiều cao tối ưu với hệ dưỡng chất gồm Lysine, Canxi, Vitamin D, Sắt, Kẽm.

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa tay thật sạch trước khi pha sữaRửa sạch dụng cụ pha sữa và đun sôi tất cả trong 10 phútNấu sôi nước dùng để pha sữa trong vòng 5 phút, để nguội bớt (khoảng 40oC)Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình hoặc cốc đã tiệt trùngThêm số lượng muỗng sữa tương ứng với lượng nước vào cốc hoặc bìnhKhuấy đều cốc hoặc lắc bình cho sữa tan hoàn toàn.

Cho 8 thìa Sữa dê Goatamil BA (tương đương 48g) vào 200ml nước chín ấm (400C) sẽ được khoảng 230ml sữa.

Chú ý: Pha sữa không đúng cách có thể ảnh hưởng bất lợi cho trẻ. Chỉ thay đổi tỷ lệ pha sữa khi có chỉ dẫn từ bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Sữa dê Goatamil BA sau khi pha nên sử dụng ngay hoặc có thể bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-4oC và dùng trong vòng 24 giờ. Bỏ phần sữa thừa nếu không sử dụng hết sau 1 giờ.

Bảo quản:

Bảo quản lon ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sữa quá hạn sử dụng. Đậy kín nắp và sử dụng hết trong vòng 4 tuần.

Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem dưới đáy lon.

Tin đăng đã có 225 lượt xem và 0 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
Thời trang cho chevrolet cruze đẹp và rất nhiều mẫu mã trong sữa bầu tốt tại website đăng tin rao vặt

lượt đánh giá

0/5
  • 1.0
  • 2.0
  • 3.0
  • 4.0
  • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 300.000 350.000
Vào shop ammyeta để xem thêm sản phẩm