Đang tải dữ liệu ...

4 phương pháp hiệu quả chọn lựa nồi nấu phở phù hợp nhất cho người dùng

Giá bán: 4.000.000đ

Thông tin sản phẩm

Hãng: Khác

Danh mục: Nồi

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
Lưu lại tin này
Thời gian gần đây chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều nơi sử dụng nồi nấu phở điện, còn sử dụng làm nấu hủ tiếu bằng điện, nấu nước lèo. Chắc chắn sản phẩm này phải có những điểm đặc biệt ưu việt thì mới có thể đánh bật được những loại nồi truyền thống vẫn được sử dụng từ trước đến nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn qua những gì được cung cấp ngay bên dưới đây.

 

 

 
 Các tiêu chí chọn mua nồi nấu nước dùng bằng điện ưng ý
 • Dung tích nồi nấu

Để đáp ứng với các nhu cầu kinh doanh khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều loại nồi nấu phở ra đời với các dung tích khác nhau:

Với các tiệm phở nhỏ đến vừa có thể sử dụng nồi nấu 20l, 50l, 80l,… Đây là các dòng sản phẩm giá cả rất phải chăng mà lại đáp ứng tốt nhu cầu nấu nước dùng của bạn.

Với các nhà hàng hoặc khách sạn lớn với hàng ngàn lượt khách một ngày, bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm dung tích cỡ 100l đến 500l. Với dung tích lớn như vậy thì những chiếc nồi này dễ dàng đáp ứng được nhu cầu ‘’khổng lồ’’ phải không nào?

 • Điện năng tiêu thụ

Với các tiệm phở lớn hay các nhà hàng, chúng ta luôn phải đảm bảo rằng luôn có sản phẩm phục vụ thực khách. Điều đó đồng nghĩa với việc nồi nấu nước dùng của bạn phải luôn trong tình trạng đang sôi. Vì vậy điện năng tiêu thụ thực sự là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn sản phẩm như ý.

Điện năng tiêu thụ sẽ phụ thuộc nhiều vào công suất nấu và dung tích nồi. Nồi càng to thì càng tốn điện và điện năng để duy trì nồi nước sôi cũng cần nhiều hơn. Công suất nồi nấu cũng vậy, càng lớn thì nấu càng nhanh và càng tốn kém.

Nếu bạn có nhiều thời gian chuẩn bị thì có thể lựa chọn những nồi có công suất lớn để tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn cần đun nấu nhanh chóng thì công suất cao hoàn toàn có thể giúp bạn!

 • Giá thành sản phẩm

Giá của nồi nấu nước lèo tùy thuộc vào dung tích. Chỉ với khoảng 3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc nồi nấu nước dùng chính hãng 25l. Với các dung tích lớn hàng trăm lít thì giá có thể lên tới 10 triệu hoặc hơn.

Bạn cũng cần phải cảnh giác với các loại nồi nấu giả, kém chất lượng từ Trung Quốc. Những chiếc nồi này có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng chỉ cần dùng khoảng 4-6 tháng thì đã xảy ra tình trạng lỗi, hỏng.

 • Chế độ bảo hành

Nếu nồi nấu nước dùng bằng điện được bảo hành dài (từ 1 năm trở lên) thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Những chiếc nồi này được các cơ sở tự gia công sản xuất và phân phối. Do vậy chính sách bảo hành của họ cũng dài hơn thường lệ và nồi nấu cũng rất đảm bảo.

Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng nồi nồi nấu phở

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở có thể lý do vô tình hoặc không biết mà không ít trường hợp khách hàng sử dụng nồi phở không đúng cách gây ta tình trạng làm giảm tuổi thọ của nồi nấu phở. Một số lỗi cơ bản mà người dùng nồi phở điện hay gặp phải như:

 • Sử dụng nồi trong tình trạng cạn và hết nước gây ra tình trạng cháy thanh nhiệt. Đây là lỗi mà rất nhiều khách hàng đã gặp phải dù đã được khuyến cáo trước.
 • Khi vệ sinh nồi nấu phở điện không dùng khăn khô lau lại để nước động lại trên nồi lâu này tạo nên tình trang ố vàng gây xấu và mất vệ sinh nồi phở.
 • Sử dụng dòng điện không đảm bảo gây tình trạng chập cháy khi sử dụng nồi.
 • Sau khi sử dụng đổ nước vào thân nồi đang nóng để vệ sinh gây ra tình trạng ố trên bề mặt inox (do thay đổi nhiệt đột ngột).
 • Các núm vặn điều chỉnh thường xuyên bị hỏng sau một thời gian sử dụng do việc sử dụng không đúng cách như : tay dính dầu mở và vặn nó liên tục khiến nó bị nhờn hoặc vặn quá nhanh khi muốn tăng nhiệt độ gấp làm nó dễ bị gãy khớp nối từ đó hỏng núm vặn…

 

 

Các biện pháp bảo quản tốt

Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong nồi, và đặt ra một ngưỡng mà khi đó bạn cần đổ thêm nước vào nồi nấu phở để tiếp tục sử dụng nó.

Khi vệ sinh cần chú ý thân nồi và thanh nhiệt lau khô sau khi vệ sinh.

Kiểm tra lại dòng điện và hệ thống dây điện đang sử dụng theo định kỳ có thể là 3, 6 hoặc 1 năm/1 lần để đảm bảo dòng điện an toàn và đảm bảo. Khuyến khích sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo.

Không nước lạnh ngay sau khi sử dụng mà chờ nhiệt độ trong nồi nấu phở inox giảm xuống mới bắt đầu vệ sinh.

Thường xuyên kiểm tra hệ thống van nước nhằm giảm tình trạng nước rò ra ngoài cũng như đảm bảo độ an toàn trong việc sử dụng nồi phở.

Sau mỗi lần sử dụng làm sạch van nước đặc biệt với nồi nấu phở cho bún cá.

Thông tin shop bán
inox352
Nhắn cho người bán
 • Địa chỉ Chưa cập nhật
 • Điện thoại Chưa cập nhật
 • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (0)
  Lưu sản phẩm
  X