Đang tải dữ liệu ...

Card màn hình vga gtx 1050ti 4gb cũ 1 FAN

Giá bán: 2.650.000đ

Thông tin sản phẩm

Loại: Khác

Danh mục: Linh/Phụ kiện MT

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
Lưu lại tin này
VGA MSI GTX 1050 Ti 4G OCV1 (NVIDIA Geforce/ 4Gb/ DDR5/ 128Bit)

VGA MSI GTX 1050 Ti 4G OCV1 là một trong những thương hiệu card màn hình bán chạy nhất hiện nay, là sự lựa chọn phù hợp tốt nhất trong phân khúc tầm trung cho mọi game thủ.

VGA MSI GTX 1050 Ti 4G OCV1

Nền tảng công nghệ mới

VGA MSI GTX 1050 Ti 4G OCV1 được trang bị nền tảng chipset GTX1050Ti củ Nvidia cho cung cấp cho máy tính của bạn một nền tảng chơi game đỉnh cao. Với  công nghệ Nvidia Gamework sử dụng công nghệ tiên tiến nhất tạo nên môi trường hỗ trợ chơi game tốt nhất cho máy tính. Với 3 cổng kết nối hiện đại DVI , HDMI và Displayport cùng nền tảng kiến trúc Pascal được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đa màn hình có thể xuất ra độ phân giải cực cao Ultra HD. Tích hợp cùng hệ thống Nvidia GameWork hỗ trợ , game thủ sẽ được trải nhiêm một cảm giác chơi game nhẹ nhàng mượt mà nhất có thể.

Hiệu suất mạnh mẽ

MSI GTX 1050 Ti 4G OCV1 được tích hợp công nghệ Pascal-powered mang lại cho nó một sức mạnh vượt trội với hiệu suất cao nhất có thể. Cùng với việc sử dụng FinFET và DirectX12 cho khả năng sử lý các thuật toán đồ họa tuyệt vời mang đến cho game thủ nhiều tính năng chơi game mượt mà nhất.

Linh kiện thế hệ 4

VGA MSI GTX 1050 Ti 4G OCV1 được sử dụng toàn bộ linh kiện lắp ráp cao cấp thuộc thế hệ thứ tư và điều đó quyết định độ bền bỉ vượt thời gian của sản phẩm . Chính vì được cấu tạo bằng những linh kiện cao cấp ,nó đủ sức để trải qua những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất .

Cùng với đó là hệ thống MSI Afterburner  giúp tinh chỉnh  các thông số của cạc đồ họa do MSI thiết kế , cho bạn khả năng điều khiển profile riêng cho quạt tản nhiệt , đo tốc độ xử lý của cạc đồ họa hay quay phim lại quá trình chơi game của mình một cách thuận tiện.

Dù chỉ nằm trong phân khúc tầm trung, VGA MSI GTX 1050 Ti 4G OCV1 vẫn là một trong những card màn hình khá mạnh hiện tại, đủ sức đem lại cho game thủ những trải nhiệm mượt mà nhất khi chơi game với những tựa game online và offline hot nhất hiện nay.

Thông tin shop bán
Hskycomputer_com
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ Chưa cập nhật
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X