Đang tải dữ liệu ...

Kéo cắt cành cây trên cao 3A4M

3640609 - 20:57, 09/04 - Hà Nội - 22
Giá bán: 1.400.000
Hỏi mua Lưu sản phẩm
Thông tin

KÉO CẮT CÀNH CÂY TRÊN CAO 3A4M – CÁNH TAY ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI LÀM VƯỜN!

Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu và phân phối ra thị trường sản phẩm kéo cắt cành cây trên cao 3A4M cung cấp tại thị trường Việt Nam. Đây là một dụng cụ có khả năng cắt tỉa cành cây bằng kéo bấm, giúp người dùng thực hiện dễ dàng loại bỏ các cành cây nhỏ,thừa, rậm rạp, xấu hoặc bị sâu bệnh một cách dễ dàng.

ƯU ĐIỂM CỦA KÉO CẮT CÀNH CÂY TRÊN CAO 3A4M

Điều chỉnh độ dài, ngắn dễ dàng

Kéo cắt cành cây trên cao 3A4M được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn. Phần cán cầm của dụng cụ này gồm 3 ống thép lồng với nhau, trên thân có 5 lỗ nhỏ để cố định vị chiều dài của cán. Điều này giúp người sử dụng có thể chọn độ dài cán phù hợp để cắt, tỉa cành ở các khoảng cách xa, gần khác nhau.

Kéo bấm bằng lưỡi cắt sắc bén

Kéo cắt cành cây trên cao 3A4M có thiết kế với kéo bấm bằng lưỡi cắt sắc bén giúp tăng độ bền, các răng cưa để cắt cành giúp việc giữ cành sau khi cắt không bị rơi xuống, thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Thân Kéo cắt cành 3A4M có thể điều chỉnh độ dài tối thiểu là 1,7m; chiều dài tối đa là 4m. Trọng lượng của Kéo cắt cành 3A4M rất nhẹ, chỉ 2 Kg.

Khả năng cưa cành hiệu quả

Khi mua kéo cắt cành cây trên cao 3A4M, người sử dụng được nhận thêm một lưỡi cưa đi kèm. Sau khi lắp lưỡi cưa, dụng cụ có thể cưa các cành cây lớn hơn với đường kính trung bình đến 30mm. Năng suất cưa đạt 1 phút/cành.

Ngoài ra, người bạn có thể sử dụng kéo cắt cành cây trên cao 3A4M để thu hoạch các loại quả mọc thành chùm, có trọng lượng nhẹ như: Chôm chôm, nhãn, vải…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm kéo cắt cành trên cao 3A3M, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu sản phẩm