Đang tải dữ liệu ...

Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off 750ml - C3821

Giá bán: 139.000đ

Thông tin sản phẩm

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0989422094
sn105, Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. thanh Xuân, TP. Hà Nội
Lưu lại tin này
Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off - C3821 lành tính, không gây kích ứng da: 

Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off 750ml - C3821 với thành phần bao gồm nước tinh khiết, Silicate Flour, Glycerin giúp loại bỏ dầu mỡ, các vết dơ trong gian bếp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off có thể sử dụng trên các bề mặt, gạch ceramic, bồn rửa chén, chậu rửa (lavabo), khu vực bếp, máy hút mùi nhà bếp,...

 

Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off 750ml - C3821 làm sạch các chất bẩn và dầu mỡ nhanh chóng.

Chất tẩy rửa nhà bếp được thiết kế dạng nhấn xịt tiện dụng. Chỉ với một thao tác nhấn xịt nhẹ là bạn đã có thể làm sạch gian bếp của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off 750ml - C3821 có mùi dễ chịu và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off được kiểm nghiệm độ an toàn kỹ lưỡng, đảm bảo độ lành tính, không gây ra phản ứng hóa học ảnh hưởng đến da và sức khỏe. Bạn sẽ không phải lo ngại việc sử dụng sản phẩm tẩy rửa sẽ gây kích ứng hoặc bong, tróc da.

 

Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off 750ml vệ sinh được trên nhiều bề mặt vật liệu.

Hướng dẫn cách sử dụng bình xịt tẩy rửa Astonish Grease Off:

- Vệ sinh các thiết bị đồ dùng nhà bếp như tủ lạnh, lò Viba, lò nướng, bếp ga -> Dùng bình xịt tẩy rửa Astonish xịt lên bề mặt thiết bị đồ dùng cần vệ sinh, sau đó dùng khăn vải khô lau chùi , Astonish sẽ làm sạch các vết bẩn, vết dầu mỡ, vệt ố rỉ sét, không cần phải vệ sinh lại bằng nước.

 

Chất tẩy rửa dầu mỡ Astonish Grease Off 750ml thiết kế đầu dạng xịt giúp sử dụng tiết kiệm hơn.

- Vệ sinh bồn rửa chén bát, lavabo, bồn tắm, vòi tắm, vòi romine -> Dùng bình xịt tẩy rửa Astonish xịt lên các vị trí cần tẩy rửa vệ sinh, sau đó dùng khăn vải khô lau chùi , Astonish sẽ làm sạch các vết bẩn, vệt ố rỉ sét, không cần phải vệ sinh lại bằng nước.

- Vệ sinh vỉ nướng, lò nướng và các dụng cụ nướng đồ ăn bị bám cháy khét -> Dùng bình xịt tẩy rửa Astonish xịt lên vỉ nướng và các đồ dùng cần tẩy rửa vệ sinh, để khoảng 15 phút để cho chất tẩy rửa Astonish ngấm vào và tẩy bật các vết cháy đen, cáu cặn cháy khét bám trên vỉ nướng, tiếp đó dùng bàn chà hoặc bùi nhùi chùi xong nồi, chà các vị trí đồ dùng cần vệ sinh, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

- Nếu các món nướng là khoái khẩu của bạn, thì bạn lên dùng Astonish thường xuyên tẩy rửa vệ sinh vỉ nướng và lò nướng để đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người thân và gia đình bạn.

 

Tập đoàn NFV Group trở thành nhà phân phối các sản phẩm ASTONISH tại Việt Nam kể từ ngày  11.08.2017.

Astonish là nhãn hiệu của Anh Quốc được thành lập năm 1969. Hơn 40 năm qua đã trở thành thương hiệu tin cậy trên toàn thế giới về chất tẩy rửa với các đặc tính ưu việt, thân thiện với môi trường, có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới như Anh, các nước Châu Âu, châu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, India, Thái Lan, và hiện tại là Việt Nam.

Thương hiệu Astonish được quản lý chất lượng triệt để theo tiêu chuẩn Anh Quốc và đã nhận các giấy chứng nhận ISO 9001, ISO 14001.

Các sản phẩm Astonish bao gồm:

-- Chất tẩy rửa dụng cụ nhà bếp
------- Chất tẩy cặn bình trà, bình cà phê
------------Chất tẩy rửa Inox
-----------------Chất tẩy các vết bẩn trên vải, thảm, da
--------------------------Nước giặt, Nước xả vải
-----------------------------------Nước xà bông rửa tay
---------------Các sản phẩm làm sạch và chăm sóc xe hơi

Để mở rộng thị trường các tỉnh thành trên toàn quốc, NFV GROUP muốn hợp tác mở các ''ĐẠI LÝ CẤP 1, NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN, Các Đại lý bán lẻ'' trên cả nước.

Bạn muốn nhận được thông tin mới về sản phẩm, dịch vụ? Vui lòng đăng ký để nhận thông tin ------> Tại VP: NFV Group - Số 105 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 0989 422 094

Trân trọng cảm ơn và mong muốn hợp tác cùng Qúy khách hàng trong cả nước và bà con Họ Đinh trên toàn thế giới.

 

Giá mình đăng là giá bán lẻ nha cả nhà. Ai có nhu cầu mua buôn (từ 12 chai trở 

lên) sms vào số ĐT 0989 422 094  (Mai )cho mình nhé.

 

Thông tin shop bán
naibamby
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ sn105, Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline 0989422094
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X