Đang tải dữ liệu ...

Robot hút bụi Neato Botvac 85, Robot lau nhà Neato nhập khẩu từ Mỹ tự động sạc pin giảm 11%

Giá bán: 10.700.000đ

Thông tin sản phẩm

Loại: Máy hút bụi

Hãng: Khác

Màu sắc: Khác

Danh mục: Điện máy khác

Chủng loại: Máy hút bụi, Máy bơm

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0903290900
Nghĩa Tân -Cầu Giấy - Hà Nội
Lưu lại tin này

 

Robot hút bụi tự động Neato XV Signature Pro Pet

Giá cũ : 10.700.000vnd

Giá khuyến mại : liên hệ 0903.290.900 để biết giá tốt nhất 

Robot hút bụi thông minh Neato XV Signature Pro Pet là loại robot hút bụi thông minh nhất hiện nay và được tin dùng cao ở Mỹ. Robot được tích hợp thiết bị quét laser lập trình sẵn ghi nhớ đường đi và hệ cảm biến thông minh chống đâm chạm, rơi ngã đồng thời hiển thị mã đọc lỗi giúp người sử dụng dễ dàng xử lý các lỗi của máy khi xảy ra vấn đề.

 

 

 Ảnh số 1: Robot lau nhà Neato nhập khẩu - Giá: 13.900.000

 

Robot hút bụi Neato XV Signature Pro Pet

 

 Ảnh số 2: Robot hút bụi tự động Neato XV Signature Pro Pet - Giá: 13.900.000

 

Chổi quét và hệ thống bàn chải cung cấp hiệu suất tốt nhất trên bất kỳ loại sàn và nhặt vật nuôi tóc khó khăn

 

Thông số kỹ thuật robot hút bụi thông minh Neato XV Signature Pro Pet

Chức năng lau, quét, hút bụi 

Kích thước : 15x21x6 cm

Dung lượng pin : 2200 mAh

Trọng lượng: 3kg.

Màu sắc : Đen

Xuất xứ: Mỹ

Bảo hành: 12 tháng

 

 Ảnh số 3: Robot hút bụi tự động Neato XV Signature Pro Pet - Giá: 13.900.000

 

Hai bộ lọc hiệu suất cao làm giảm bụi và chất gây dị ứng

 

Thiết bị quét laser lập trình và ghi nhớ đường đi, tự động sạc điện.

Hệ cảm biến thông minh: chống đâm chạm, rơi ngã. Phụ kiện tường ảo (dạng dây).

Với robot hút bụi thông minh dễ dàng sắp xếp làm sạch phòng bạn hàng ngày hoặc chỉ cần bấm nút cho vị trí sạch hoặc ngay lập tức làm sạch nhiều phòng.

 

 Ảnh số 4: Robot hút bụi tự động Neato XV Signature Pro Pet - Giá: 13.900.000

 

Tính năng sản phẩm :

-Tư lập bản đồ phòng và nội thất .

- Bộ lọc kép, loại bỏ chất gây dị ứng.

- Hai bộ lọc hiệu suất cao - Sự lựa chọn tốt nhất để giảm bụi và chất gây dị ứng.

- Linh hoạt hệ thống Cọ - Chổi quét và kết hợp bộ đôi bàn chải cung cấp hiệu suất tốt nhất trên bất kỳ loại sàn và các loại lông động vật

- Tính năng đặc biêt của dòng robot này là công nghệ quét bản đồ bằng laser.

 

Robot hút bụi thông minh Neato XV Signature Pro Pet sử dụng tia laser và cảm biến để xem môi trường xung quanh và tạo ra các bản đồ chính xác về khu vực phải được làm sạch - bao gồm đồ nội thất, các đối tượng và cửa ra vào. Robot liên tục cập nhật bản đồ của căn phòng, vì vậy nếu một đối tượng mới được bổ sungvào phòng trong thời gian chạy làm sạch, các robot sẽ thêm nó vào bản đồ.

 

Robot hút bụi thông minh Neato Botvac 85 mới nhất
Giá thị trường : 13.900.000vnđ

Giá khuyến mại : Liên hệ 0903.290.900


Robot hút bụi thông minh Neato - Là thế hệ robot hút bụi thông minh & tiên tiến nhất hiện nay với công nghệ quét tia laser để định vị vật cản và lập trình đường đi thông minh trên sàn nhà. Kích thước chổi quét, hộp chứa rác và dung lượng pin lớn hơn các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra series Botvac là sản phẩm có công suất hút bụi mạnh mẽ, có thể hút được các loại rác có kích thước lớn, bộ lọc bụi kép cho hiệu suất hút và lọc bụi cao đến đáng kinh ngạc.

Neato là sản phẩm máy hút bụi cao cấp từ Mỹ - Sản phẩm được sản xuất tại công ty Neatorobotic - USA


Ảnh số 5: Robot hút bụi Neato Botvac 85, Robot lau nhà Neato nhập khẩu từ Mỹ tự động sạc pin giảm 11% - Giá: 14.200.0001. Thông tin sản phẩm :

1.Thông tin sản phẩm robot hút bụi Neato Botvac 85
Robot hút bụi Neato Botvac 85 với công nghệ mắt thần quét tia laser để định vị vật cản đường và tự động lập trình đường đi thông minh trên sàn nhà không lặp lại đường đã di chuyển. Kích thước chổi quét và hộp chứa rác, dung lượng pin lớn hơn các sản phẩm cùng loại. Dòng robot series Botvac là sản phẩm có công suất hút bụi mạnh mẽ model 2015 với pin khủng 3800mAh ( so với các loại thông thường 2000mAh - 2200mAh - 2400mAh - 3200mAh) và công suất mạnh mẽ, do vậy có thể hút được các loại rác có kích thước lớn, bộ lọc bụi kép cho hiệu suất hút và lọc bụi cao đến đáng kinh ngạc.


 

 

 

Phụ Kiện

 

 

 

Thân robot , đế xạc + giắc điện
Màng lọc HEPA (1)
Dây tường ảo

 

 

 

Ảnh số 8: Robot hút bụi thông minh Botvac 85 - Giá: 14.200.000

Neato Botvac 85 model 2015 đập hộp đầy đủ phụ kiện


Ngoài những phụ kiện đầy đủ đi kèm khách hàng được tặng thêm chổi cọ quét sàn nhà trị giá 500.000vnđ giúp làm sạch

tốt hơn cho sàn thảm, sàn gỗ và giảm tiếng ồn khi làm việc.


Ảnh số 7: Robot hút bụi Neato Botvac 85, Robot lau nhà Neato nhập khẩu từ Mỹ tự động sạc pin giảm 11% - Giá: 14.200.000


Chổi cọ cao su 2 in 1 giúp giảm ồn và làm sạch hiệu quả 

 

 

Thông Số Kỹ Thuật

 

 

 

Dài: 32.1 cm
Rộng: 33.5 cm
Cao: 10 cm
Trọng lượng: 4.1 kg
Pin: Ni-MH3800mAh ( hiệu xuất đạt 100-120 phút )Ảnh số 12: Robot hút bụi Neato Botvac 85, - Giá: 14.200.000Thay vì đâm vào đồ đạc và di chuyển ngẫu nhiên như các robot bình thường khác robot Neato Botvat sử dụng công nghệ Neato Botvision để quyết Laser định vị vật cản và tạo lập bản đồ làm việc

Tự động tìm lại đế sạc khi hết pin và quay trở lại làm việc tại nơi nó bỏ dở nhờ hệ thống định vị thông minh tiên tiến

Như con thú cưng biết việc nhờ hệ thống cài đặt lịch làm việc đơn giản và chi tiết theo các ngày trong tuần


2.Ưu điểm của máy hút bụi Neato Botvac 85

Màn hình hiển thị LCD kèm thông báo rất thân thiện với người dùng

Dọn dẹp thông minh – Một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ robot hút bụi là khả năng quét dọn và lên lộ trình làm sạch cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Bất cứ ai đã sở hữu một máy hút bụi sẽ hiểu những khoảng trống mà robot hút bụi bình thường sẽ để lại.


Ảnh số 10: Robot hút bụi thông minh Botvac 85 - Giá: 14.200.000


Các sản phẩm khác trên thị trường không có chỉ dẫn chính xác đến khu vực cần làm sạch. Đối với robot hút bụi Neato Botvac 85, nó sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết thông minh nhất dọn dẹp tất cả các khu vực trong nhà giúp tiết kiệm pin tối đa. Nó sẽ tự phát hiện các chướng ngại vật và di chuyển xung quanh chúng mà không mất một nhịp nào.

Sức hút mạnh mẽ – Sức hút trên Neato Botvac 85 là cực kỳ mạnh mẽ khi kết hợp với 1 lưỡi cọ, độ chính xác trong cạnh bàn chải giúp làm sạch mặt, lọc và hút vào thùng rác đơn giản hiệu quả. Chiếc máy này đủ mạnh để hút bụi bẩn, và các mảnh vụn được tìm thấy trên sàn nhà và nhẹ nhàng không làm văng lung tung những vật nguy hiểm, độc hại nhờ vào bộ lọc hiệu suất cao của nó.


Ảnh số 11: Robot hút bụi Neato Botvac 85, - Giá: 14.200.000


  • Màng lọc tiêu chuẩn có diện tích bề mặt lớn hơn

Robot Neato Botvac 85 được lập trình dành riêng cho căn nhà của bạn nhờ khả năng tự động chuyển từ phòng này sang phòng khác trong quá trình làm việc của máy Một số máy hút bụi khác trên thị trường không có khả năng này, đồng nghĩa với việc bạn phải luôn quan sát chúng khi vệ sinh căn nhà có nhiều phòng.

Một khả năng tuyệt vời nữa khả năng ghi nhớ đường đi của robot, neato sẽ ghi nhớ được công việc đang dang dở của nó nếu không may đang làm mà hết điện . Ví dụ : nếu tầng nhà bạn có nhiều phòng, khi hết pin mà vẫn chưa dọn dẹp xong, neato sẽ tự động quay trở lại dock sạc và tiếp tục công việc dọn dẹp khi đầy pin tại phòng đang vệ sinh chưa xong.

Đối với những phòng có khác biệt nhỏ về chiều cao từ phòng này qua phòng khác thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Bovac 85 hoàn toàn có thể tự mình vượt qua chướng ngại vật và tiếp tục hoạt động bình thường.


Ảnh số 9: Robot hút bụi thông minh Botvac 85 - Giá: 14.200.000Chỉ với 1 nút bấm, bạn có thể điều khiển robot hút bụi làm sạch nhiều phòng hay chỉ đơn giản là dọn dẹp đống rác bừa bộn tạo ra bởi trẻ con hoặc vật nuôi. Bạn cũng có thể hẹn nó chạy đều đặn hằng ngày tại bất kỳ thời điểm nào. Ngay cả lúc nửa đêm khi đang ngủ bạn cũng có thể hẹn giờ do robot hoạt động rất nhẹ nhàng và êm ái.


Về hình dáng, robot hút bụi Neato Bovac 85 có hình dạng khác với các loại robot khác. Điểm dễ nhận ra đó là nó có hình vuông nên rất dễ tiếp xúc với cạnh, mép tường và hoạt động hiệu quả tại những nơi khó tiếp cận. Nhà sản xuất Neato cũng không ngừng cải tiến sản phẩm tốt hơn theo thời gian. Khi các thiết bị đi kèm có vấn đề hoặc nhà sản xuất cho ra mắt bản mới tốt hơn, bạn có thể dễ dàng thay đổi các thiết bị đi kèm một cách đơn giản.

Những ngôi nhà có nuôi thú cưng sàn nhà thường phủ đầy lông vật nuôi mà bạn khó có thể làm thật sạch được. Nhưng riêng với Neato Botvac 85 với hệ thống chổi cọ cực linh hoạt giúp bạn làm sạch tối đa đến từng chi tiết . Chổi cọ được thiết kế hút bụi theo cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất không làm tung bụi bẩn. Điều này đặc biệt tốt với những người bị dị ứng lông các loại thú cưng như chó, mèo,...Ảnh số 6: Robot hút bụi Neato Botvac 85, Robot lau nhà Neato nhập khẩu từ Mỹ tự động sạc pin giảm 11% - Giá: 14.200.000

Neato tự lập bản đồ đường đi và tự lên lịch làm việc rất thông minh cho từng loại mặt phẳng

 

Tư vấn & Đặt mua 24/24h : 0903.290.900

Vui lòng liên hệ trước để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất Email : tcmart.vn@gmail.com  Live Chat: thuhien.pt01 Thời gian phục vụ: 8h - 19h30 / Tất cả các ngày trong tuần

Thông tin shop bán
giadungtot9
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ Nghĩa Tân -Cầu Giấy - Hà Nội
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline 0903290900
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X