Đang tải dữ liệu ...

Quạt gió hỏa tốc

Giá bán: 390.000đ

Thông tin sản phẩm

Danh mục: Điện máy khác

Chủng loại: Quạt

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0984496178
Ngõ 562 đường láng
Lưu lại tin này

Quạt gió hỏa tốc,công nghiệp nhãn hiệu “TUẤN VÂN” là hàng công ty được sản xuất tại việt nam bền đẹp chuyên dùng để thổi,dóm các loại bếp than tổ ong,bếp than đá,bếp lò rèn công nghiệp...vv.Sản phẩm cần thiết cho gia đình,công sở,nhà hàng.

Có 2 loại,loại 20w-220v giá:120k,loại 80w-220v giá:390k,giao hàng tận nơi.

Mời các bạn vào website kiotchunganh.vn để xem thêm nhiều mặt hàng khác.

Liên hệ:Anh Chung ki ốt Chung Anh 28B1+11 và12B2 chợ láng ha B,đt:0437765055 Mời các bạn vào website kiotchunganh.vn  để biết thêm nhiều mặt hàng hữu ích khác

Thông tin shop bán
nguyenhu_02
Nhắn cho người bán
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X

    Quạt trần

    Quạt trần là vật dụng không thể thiếu trong mùa hè nóng nực này, Thời tiết khó chịu đem đến cho ta cảm giác muốn được tận hưởng làn gió trong lành mát lạnh. Quạt trần là lựa chọn hợp lý trong mỗi hộ gia đình, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho bạn chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Bạn muốn một không gian mát mẻ mỗi khi bước về nhà thì quạt trần là lứa chọn tốt nhất với bạn. Giá quạt trần rất phải chăng nên có thể phù hợp với tất cả các hộ gia đình. Với những tính năng ưu việt và vượt trội, chiếc quan trần đa năng có nhiều hữu dũng, bạn có thể sắm ngay cho gia đình mình.Trên thì trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại quạt trần khác nhau, giá cả cũng như chất lượng không thể kiểm định được. Bạn muốn sắm cho gia đình chiếc quạt bền, chất lượng hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho bạn.