Đang tải dữ liệu ...

Giống cây Bưởi Da Xanh

3366236 - 16:23, 11/05 - Hà Nội - 50
Giá bán: 30.000
Hỏi mua Lưu sản phẩm
Thông tin

Giống bưởi da xanh là một giống bưởi ngon nổi tiếng miền Nam, với đặc điểm quả to tròn đều, ruột đỏ, múi bưởi mọng nước nhưng không nát, dóc vỏ, ít hạt hoặc không hạt, để lâu được.

Cây bưởi da xanh là giống cây rất dễ trồng, trồng trên nhiều loại đất, ở miền bắc cây bưởi da xanh vẫn cho năng suất cao, màu sắc đẹp, đặc biệt là có thị trường tiêu thụ lớn.
 
Giống được nhân theo hình thức ghép cành hoặc chiết cành, cây giống trung tâm nhập từ miền Nam ra là cây ghép cành (phân biệt cây giống bưởi da xanh miền Nam và cây giống bưởi da xanh miền Bắc thông qua bầu cây).
Cây bưởi da xanh là cây ghép nên khhi trồng sẽ cho quả sau 3 năm, gốc cây bưởi hạt nên gốc rất bền, cây có tuổi thọ cao.
 
Chiều cao: Cây có chiều cao 40cm đến 60cm
 
Nguồn cây: Trung tâm cây giống Miền Nam
 
Mật độ: Khoảng cách cây cách cây từ 4 đến 5m
 
Thu hoạch: Sau 3 năm sẽ cho lựa trái đầu tiên.----------------------------------------------

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn:  Hotline : Nông Nghiệp Việt  Sỉ Lẻ sll không qua trung gian các loại cây giống - cây Cảnh - cây phong thủy - cây thảm - cây công trình ... và Vật tư nông nghiệp Địa chỉ : Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa Công Nghệ Sinh Học- Học viện Nông Nghiệp VN, Trâu Quỳ - Gia Lâm- Hà Nội

Liên hệ mua hàng
0982520846

(Giongcaynongnghiep1)

  • 0982520846@vietid.net
Xem thêm tại shop
Lưu sản phẩm