Đang tải dữ liệu ...

Quạt thông gió cấp khí tươi

Giá bán: 1.000.000đ

Thông tin sản phẩm

Danh mục: Khác

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
Lưu lại tin này
Quạt thông gió cấp khí tươi hay còn gọi là dòng sản phẩm quạt hút di động,quạt thông gió xách tay . Quạt thường được kết hợp cùng ống gió simili nối dài ra hàng chục mét để cấp khí tươi cho các tầng hầm,những
môi trường làm việc ngột ngạt nóng bức hay thiếu oxi .
Những lợi ích Quạt thông gió cấp khí tươi mang lại
Nhưng các bạn cũng đã biết oxi quan trọng như thế nào đôi với cơ thể,và oxi là nguồn sống hằng ngày đối với cơ thể chúng ta . Trong các môi trường công nghiệp,môi trường lao động thì nguồn khí oxi lại càng quan trọng hơn nhưng đối với trong các môi trường công nghiệp kín nóng bức,ngột ngạt thì lượng khí oxi rất ít và khí CO2 rất nhiều khiến cơ thể chúng ta cảm thấy ngột ngạt khó hít thở . Chính vì thể chúng tôi có một giải pháp nhằm giải quyết các nhu cầu đó là sử dụng quạt thông gió cấp khí tươi nôi ống . Một sản phẩm chuyên dụng và thiết yếu trong các môi trường công nghiệp đặc biệt là các môi trường hầm mỏ,tầng hầm những nơi kín thiếu oxi .
Ngoài chức năng để cấp khí ra thì quạt còn dùng để hút các loại bụi trong công nghiệp như : bụi gỗ,bụi sơn,mạt sắt,hơi nóng,hơi axit….v.v
Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của quạt thông gió cấp khí tươi
Cấu tạo :
Quạt thông gió cấp khí tươi hay còn gọi là quạt hút công nghiệp được sản xuất bởi thương hiệu Dasin Đài Loan , với công nghệ và tiêu chuẩn đạt quốc tế .
Mẫu mã đa dạng đẹp mắt và kèm theo đó là chất lượng tốt
Mọi linh kiện được nhập khẩu 100% từ nước ngoài là Nhật Bản và Đài Loan và sẳn xuất lắp ráp tại khu chế xuất quận 7 Hồ Chí Minh và xuất khẩu đi hơn 20 nước trên thế giới như : Hàn Quốc,Nhật Bản,Malai,Anh ,Đức,Brazin…v.v
Nguyên lí hoạt động :
Quạt hút công nghiệp Dasin được thiết 2 chiều là một chiều hút và một chiều đẩy chiều hút là dùng để sử dụng hút các loại bụi tạp chất trong công nghiệp và còn chiều đẩy là dùng để cấp khí tươi vào các môi trường thiếu oxi .
Quạt hút công nghiệp Dasin được kết hợp cùng với loại ống gió simili dài 5m/1 cuộn và có khớp nối với nhau thành hàng chục mét thậm chí cả trăm mét tuỳ theo nhu cầu nơi khách hàng dùng quạt .
Quạt được vận hành chạy bởi vòng bi Nhật Bản giúp quạt vận hành êm ái ko gây ra tiếng ồn quá lớn ,motor quạt cam kết quấn bằng 100% dây đồng giúp quạt vận hành liên tục 24/24 không sợ bị nóng motor hay là quá tải .
Để rõ hơn về tư vấn kĩ thuật quạt và giá cả vui lòng khách hàng liên hệ về chúng tôi theo thông tin sau đây :
Số điện thoại nhân viên tư vấn kĩ thuật và báo giá  : 09680.777.48
Thông tin shop bán
hoangthoai1994
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ Chưa cập nhật
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X