Đang tải dữ liệu ...

In hộp giấy cứng cao cấp, MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí thiết kế.

Giá bán: 10.000đ

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Khác

Hãng: Khác

Loại: Khác

Danh mục: Khay, Hộp đựng

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0963655062
14 p.h.á.o đài Láng
Lưu lại tin này

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ cảu mỗi người cũng vì thế mà tăng theo. Sản phẩm trên thị trường ngoài việc đảm bảo về yếu tố chất lượng thì yếu tố mẫu mã cũng không kém phần quan trọng. Do đó, hộp giấy cứng được sản xuất nhằm mục đích cải thiện mẫu mã và nâng tầm sản phẩm. In hộp cứng cao cấp hiện nay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Những điều cơ bản cần biết về mẫu hộp giấy cứng cao cấp_hộp carton lạnh.

 • Bìa carton lạnh là chất liệu bìa cứng được nén bởi các sợi gố ở mật độ cao. Chính vì vậy kết cấu cứng và khả năng chịu lực tốt là điểm nổi bật của loại bìa này.
 • Được gia công bởi bìa carton lạnh, hộp giấy cứng là mẫu vỏ hộp lý tưởng giúp cho sản phẩm của bạn thêm phần quan sang trọng và lịch sự.
 • Bên cạnh đó khả năng chống nước của hộp cũng được phần nào cải thiện với các mẫu giấy bồi thêm ở bên ngoài.
 • Với những ưu điểm tuyệt vời trên, hộp giấy cứng cao cấp_carton lạnh đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.
 • Hộp giấy cứng phù hợp với những sản phẩm có yêu cầu cao về mẫu mã như: hộp giấy đựng mỹ phẩm , hộp thực phẩm chức năng, hộp đựng son, hộp đựng giày, hộp quà Tết, hộp bánh trung thu, hộp quà tặng...
Tại sao bạn nên chọn in hộp giấy giấy cứng cho sản phẩm của mình?
 • Khác với mẫu hộp giấy thông thường, với những cải tiến của hộp bìa carton lạnh giúp cho hộp đựng sản phẩm của bạn lên form chắc chắn, sang trọng hơn bao giờ hết.
 • Với đa dạng các mẫu mã như: hộp vuông nắp gài, hộp nam châm, hộp âm dương, hộp âm dương có cạnh, hộp trụ tròn... mỗi loại hộp đều cáo chức năng riêng biệt phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Sản phẩm của bạn sẽ tránh được va đập khi bạn lựa chọn sản xuất vỏ hộp cứng cao cấp. Bên trong hộp sẽ được gia công thêm khay đựng với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm mục đích cố định sản phẩm của bạn.
 • Các mẫu mã sang trọng giúp sản phẩm dễ dàng gây được sự chú ý của mọi khách hàng tiềm năng.
 • Ngoài những ưu điểm riêng biệt của hộp giấy cứng cao cấp, hộp carton lạnh còn có những tính năng giống như các mẫu vỏ hộp thông thường khách như:
              +, Nơi thể hiện những thông tin chính của sản phẩm như: HDSD, NSX, HSD, thành phần, xuất sứ sản phẩm...
              +, Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu sản phẩm của bạn.
              +, Mẫu voe hộp đẹp chính là "v.ũ k.h.í" giúp sản phẩm của bạn cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường.

 

Thông tin shop bán
ContentLH
Nhắn cho người bán
Bình luận (0)
  Lưu sản phẩm
  X