Đang tải dữ liệu ...

In hộp bìa cứng_hộp carton lạnh cao cấp chất lượng tốt NHẤT.

Giá bán: 10.000đ

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Khác

Hãng: Khác

Loại: Khác

Danh mục: Khay, Hộp đựng

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0963655062
14 p.h.á.o đài Láng
Lưu lại tin này

 

Những doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm ra thị trường, việc tìm những xưởng in để thiết kế và in ấn những mẫu mã hộp bìa cứng_hộp carton lạnhđể nâng cao giá trị sản phẩm là điều quan trọng.

Những ưu điểm mà hộp carton lạnh mang lại:

   -, Khác so với những mẫu hộp giấy thông thường, mẫu hộp carton lạnh có tình cứng cáp lên form hộp chắc chắn.

   -, Với đa dạng các mẫu mã như: hộp vuông nắp gài, hộp nam châm, hộp âm dương có cạnh, hộp âm dương không cạnh... mỗi mẫu hộp đều có chức năng riêng biệt phù hợp với từng sản phẩm.

   -, Sản phẩm của bạn sẽ tránh được va đập khi bạn lựa chọn sản xuất vỏ hộp cứng cao cấp. Bên trong hộp sẽ được gia công thêm khay bên trong để cố định sản phẩm.

   -, Mẫu mã sang trọng giúp sản phẩm dễ dàng gây được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

   -, Ngoài những ưu điểm riêng biệt của hộp giấy cứng cao cấp, hộp carton lạnh còn có những tình năng giống như những mẫu vỏ hộp thông thường khác:

          +,

   -, Hộp âm dương: Là một trong những mẫu giấy cứng đang thịnh hành nhất hiện nay. Với thiết kế 2 nắp tách rời gồm phần âm là phần đáy đựng sản phẩm, phần dương là phần nắp đậy phía bên trên.

   -, Hộp âm dương có thành: Thiết kế gồm 2 phần nắp âm và dương giống như mẫu vỏ hộp âm dương không có thành. Nhưng phâng nắp dương thay vì ôm vào phần nắp âm mà sẽ có phần thành ở giữa để nắp 2 phần hộp lại.

   -, Hộp nắp nam châm: Là loại hộp nắp gập thêm cải tiến có nam châm làm thêm phần sang trọng của mẫu sản phẩm bên trong.

  -, Hôp trụ tròn: Là mẫu thiết kế mới nhất của Lạc Hồng về loại giấy bìa carton lạnh. Mẫu hộp này đang dần trở nên phổ biến vì tính độc lạ thu hú thị hiếu của người tiêu dùng.

  -, Nắp khay gài: Là mẫu hộp sang trọng bậc nhất tại Lạc Hồng, có thiết kế cầu kì gồm lớp vỏ giấy cứng bọc bên ngoài và phần khay gài vào thân hộp.

 

 

 

Thông tin shop bán
ContentLH
Nhắn cho người bán
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X