Đang tải dữ liệu ...

Robot Hút Bụi Lau Nhà Fiko F1S

Giá bán: 4.490.000đ

Thông tin sản phẩm

Loại: Khác

Hãng: Khác

Màu sắc: Đen

Danh mục: Điện máy khác

Chủng loại: Máy hút bụi, Máy bơm

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0789526925
64 Trần Bạch Đằng, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Lưu lại tin này

Fiko F1s được thiết kế với sức mạnh cải tiến từ Fiko F1, kết hợp với hàng loạt tính năng hiện đại mới, hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường trung cấp thời gian tới.

Tính năng lưu bản đồ

Chế độ vẽ bản đồ đường đi sau lần chạy đầu tiên hỗ trợ robot trong việc định hướng và di chuyển, giúp nngười dùng có thể áp dụng những cách thức làm sạch khác nhau tùy theo ý muốn chỉ bằng việc ra lệnh cho robot.

Fiko F1s – Thông báo giọng nói tiếng Việt

Robot hỗ trợ thông báo bằng giọng nói tiếng Vi

Fiko F1s di chuyển thông minh

Fiko F1s có khả năng di chuyển theo cả 3 cách: zigzag, men tường và xoắn ốc. Điều này giúp nó có thể rà soát hết mọi vị trí trong ngôi nhà, từ những vị trí đơn giản đến nơi phức tạp nhất như góc tường, mép cửa.

Cảm biến chống rơi, chống va chạm

Khi hệ thống cảm biến nhận diện, phân tích và xác định vị trí trước mặt là cầu thang, robot sẽ tự động quay đầu, di chuyển theo hướng khác để tiếp tục dọn dẹp.Hoặc khi nó đã xác định được vật cản, Fiko F1s cũng sẽ dời hướng, giảm lực để tránh gặp phải những va chạm không đáng có.

Thời gian sử dụng lâu hơn

Nó được sạc đầy trong vòng 250 phút và có thể chạy liên tục trong 180 phút. Tương đương với không gian rộng 200 m2. Vì vậy, bạn có thể yên tâm giao cả ngôi nhà cực rộng.

 

Fiko F1s – Lực hút mạnh

 

Lực hút 2000 Pa là lực hút lý tưởng cho các tiêu chuẩn vàng của robot hút bụi. Trong các thử nghiệm, các nhà khoa học đều đưa ra quan điểm thống nhất rằng hầu hết vết bẩn, bụi lớn hay bụi mịn sẽ bị xóa sổ chỉ với lực hút 1500Pa.

 

Chế độ lau thông minh

 

Fiko F1s có khả năng di chuyển theo cả 3 cách: zigzag, men tường và xoắn ốc. Điều này giúp nó có thể rà soát hết mọi vị trí trong ngôi nhà, từ những vị trí đơn giản đến nơi phức tạp nhất như góc tường, mép cửa.

Nguồn: https://mlife.com.vn/san-pham/robot-hut-bui-lau-nha-fiko-f1s

Thông tin shop bán
mlifevietnam
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ 64 Trần Bạch Đằng, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  • Điện thoại 0839288379
  • Hotline 0789526925
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X