Đang tải dữ liệu ...

Máy xông hơi ướt gia đình homesteam Model: MA 560HSP

Giá bán: 6.300.000đ

Thông tin sản phẩm

Loại: Giảm béo

Hãng: Khác

Danh mục: Điện máy khác

Chủng loại: Máy massage

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0932222369
173 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú
Lưu lại tin này

Model SP :  MA – 560HS

Công suất:  5,6 Kwh

Tình trạng:  Mới 100%

Bảo hành:  12 tháng

Diện tích: 5-6 mét khối

Đây điện: 2,5 (mm)

Trước khi xông hơi, bạn có thể cắt nhỏ các loại thảo dược tự nhiên hoặc sử dụng những loại thảo dược sấy khô cho vào khay đựng, sau đó, mở máy, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Chừng 1 -2 phút sau, máy bắt đầu phun hơi nóng, tinh dầu thảo dược từ khay đựng lúc này cũng bắt đầu thoát ra. Và lúc này, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác thư giãn bằng phương pháp xông hơi.

Một ưu điểm của  là có thể giữ được hơi tinh dầu trong suốt quá trình xông, đây chính là đặc điểm nổi bật của máy xông hơi so với nồi xông hơi truyền thống. Đặc biệt,  không hề tiêu tốn nhiều điện năng.

Với 30 phút xông hơi, gia đình bạn chỉ mất 1Kw điện, sau khi xông hơi, bạn chỉ cần lau sơ phòng xông.

Các lợi ích khi xông hơi phải kể đến là: tăng năng lượng cơ thể, loại bỏ các chất độc hại, nói dễ hiểu là nó giúp cải thiện hiệu suất của hệ thống miễn dịch cũng như làm tăng lưu thông máu đến tất cả các bộ phận cơ thể. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể dễ dàng tránh được các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản, cảm cúm thông thường…

 
 

Phương pháp này an toàn hơn nhiều so với các kỹ thuật khác. Nó sử dễ dàng thâm nhập vào các mô, dùng nhiệt để đốt cháy chất béo và xuất ra dưới dạng mồ hôi. Những người xông hơi bằng tia hồng ngoại 3-4 lần một tuần có thể giảm nguy cơ sức khỏe tới hơn một nửa.

 
 

Đó cũng chính là lý do nhiều người đến phòng xông hơiđể thư giãn và loại bỏ căng thẳng, và thói quen này đã trở nên hết sức phổ biến.

 

Nếu nhà bạn có đủ diện tích, bạn có thể lắp đặt 1 phòng kính xông hơi nhỏ gọn tại phòng tắm với chi phí khá tiết kiệm đống thời chỉ cần dùng 1 sản phẩm m với công suất nhỏ ( 5,6Kwh ) cũng đủ xả hơi nóng nhanh và tiết kiệm thời gian làm nóng.

Hoặc bạn có thể lắp trực tiếp trong phòng tắm gia đình mà không cần .

Thêm vào đó, máy xông hơi có khay đựng thảo dược trực tiếp trước đầu ra hơi nóng của máy xông hơi giúp bạn có thể xông hơi bằng thảo dược với hương liệu thiên nhiên hoặc các loại lá xông tự nhiên mua ngoài chợ.

Thông tin shop bán
280595
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ 173 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline 0932222369
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X