Đang tải dữ liệu ...

Máy Hút Bụi Cầm Tay TiaUV TP 204Y

Giá bán: 995.000đ

Thông tin sản phẩm

Loại: Máy hút bụi

Hãng: Khác

Màu sắc: Trắng

Danh mục: Điện máy khác

Chủng loại: Máy hút bụi, Máy bơm

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0911032112
07đông sơn,P 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Lưu lại tin này

Thời buổi hiện nay sự phát triển của con người là cực kỳ nhanh chóng, đó cũng chính là yếu tố gây ra ô nhiễm môi trường một cách nhanh chóng, bụi bẩn vi khuẩn có ở khắp nơi khiến chúng ta luôn phải đề phòng mỗi khi ra đường. Nhưng với sự phát triển chóng mặt như hiện nay thì ngay tại chính căn nhà cũng có hàng trăm vạn vi khuẩn đang rình rập dưới sofa, nệm giường chăn, màn và cả quần áo của chúng ta đang mặc.

may hut bui diet khuan cam tay bang tia uv280 8aVà để góp phần làm giảm nguy cơ những căn bệnh nguy hiểm này, Yakyo mang đến cho các bạn sản phẩm - Máy hút bụi cầm tay diệt khuẩn TP-204Y diệt tới 99%. Đây là sản phẩm mới có mặt trên thị trường một thời gian nhưng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua. Cùng tìm hiểu xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng với dòng thiết bị này nhé!

may hut bui diet khuan cam tay 2

 

Giường của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nói đến việc ngủ ngon giấc. Thường xuyên làm sạch nệm, gối và bộ đồ giường để đảm bảo giường sạch hơn, thoải mái hơn và ngủ ngon hơn. Máy hút bụi diệt khuẩn bằng ánh sáng UV-C và hút mạnh cùng với bộ lọc HEPA sẽ giúp loại bỏ các hạt trong không khí bao gồm các chất gây dị ứng bụi và phấn hoa.
      

Máy hút bụi cầm tay có tia UV diệt khuẩn là sự lựa chọn lý tưởng giúp chị em nhẹ nhàng hơn với công việc vệ sinh nhà cửa. Máy hút bụi sẽ mang lại không gian sạch bụi bẩn chỉ sau vài phút. Máy có động cơ vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn khó chịu đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và thư giản của các thành viên trong gia đình.

may hut bui diet khuan cam tay

may hut bui diet khuan cam tay 3

Sử dụng công nghệ lọc Hepa loại bỏ 99% rận, rệp, chất gây dị ứng và vi khuẩn mang lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn. Với ánh sáng tia cực tím cũng như tấm nhiệt và rung để làm sạch sâu, chân không giường cầm tay này bao gồm một bộ lọc HEPA để loại bỏ bụi, chất gây dị ứng và vi khuẩn từ giường hoặc ghế sofa của bạn, cho không gian sống tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Ngoài ra, công nghệ công nghệ hút bụi còn có chức năng xử lý và nén bụi hiệu quả hơn, hạn chế việc làm vệ sinh cho khay đựng bụi.

 • Giúp loại bỏ bụi bẩn.
 • Giúp loại bỏ phấn hoa.
 • Giúp loại bỏ các chất gây dị ứng.
 • Làm sạch hoàn toàn ánh sáng UV-C.

 

may hut bui diet khuan cam tay bang tia uv280 15

may hut bui diet khuan cam tay bang tia uv280 19Ajpg

MÁY HÚT BỤI DIỆT KHUẨN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU UY TÍN

Đối với tâm lý khách hàng, trước khi mua máy hút bụi diệt khuẩn giường nệm, máy hút bụi diệt khuẩn thảm ,máy hút bụi diệt khuẩn thú bông,máy hút bụi diệt khuẩn cầm tay bằng tia UV cao cấp, máy hút bụi bắt rệp trên nệm, máy vệ sinh giường chiếu chăn đệm,máy hút bụi bắt rệp,máy hút bụi diệt khuẩn cầm tay ,máy hút bụi,máy hút bụi chính hãng,máy hút bụi cầm tay,máy hút bụi gia đình ,mua máy hút bụi giá rẻ,máy hút bụi diệt khuẩn giường nệm,Máy hút bụi cầm tay diệt khuẩn,Máy hút bụi khô diệt khuẩn ,Máy hút bụi bắt rệp trên nệm,Máy hút bụi sofa,mua máy hút bụi chính hãng, máy hút bụi chất lượng, máy hút bụi giá rẻ, máy hút bụi hcm, máy hút bụi diệt khuẩn giá rẻ,máy hút bụi, máy hút bụimini, máy hút bụi cầm tay mini, máy hút bụi diệt khuẩn mini, máy hút bụi chăm đệm, máy hút bụi ga giường, máy hút bụi giường nệm.

Thông tin shop bán
YakyoVietNam
Nhắn cho người bán
 • Địa chỉ 07đông sơn,P 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh Xem bản đồ shop
 • Điện thoại 02862650773
 • Hotline 0911032112
Bình luận (0)
  Lưu sản phẩm
  X