Đang tải dữ liệu ...

Trane DX AHU Điều hòa phòng sạch với cụm xử lý không khí dùng gas lạnh

Giá bán: 200.000.000đ

Thông tin sản phẩm

Hãng: Khác

Loại: Khác

Kiểu: Khác

Công suất: Khác

Danh mục: Điện lạnh

Chủng loại: Điều hòa/ Máy lạnh

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0944598169
KDT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Lưu lại tin này

Điều hòa phòng sạch, không khí cho phòng sạch, lọc không khí, thông gió: hút gió thải, cấp khí tươi, điều chỉnh nhiệt độ, điều khiển độ ẩm thì sử dụng AHU (Air Handling Unit) – từ gọi tắt của cụm xử lý không khí

Khác với máy lạnh thông thường – chỉ điều chỉnh được nhiệt độ phòng thì AHU là dòng điều hòa không khí đúng nghĩa nhất vì nó có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, lọc sạch không khí, thông gió và cấp khí tươi cho không gian cần điều hòa. So với trước kia AHU chỉ dùng nước để điều hòa không khí thì nay có thêm dòng AHU dùng gas lạnh.

Trane là hãng điều hòa không khí hàng đầu của Mỹ là hãng tiên phong đưa ra sản phẩm AHU dùng gas lạnh với tên gọi DX AHU.

Cụm xử lý không khí dùng gas lạnh Trane Direct Expansion AHU có đầy đủ các tính năng của các dòng AHU ưu việt của Trane. AHU có lắp van tiết lưu nhiệt TXV dùng gas lạnh trực tiếp được kết nối với dàn nóng CDU, là hệ thống điều hòa lắp đặt và vận hành đơn giản hơn rất nhiều so với dòng AHU dùng nước lạnh truyền thống. Đây là dòng điều hòa phòng sạch có thể điều khiển nhiệt độ và độ ẩm theo yêu cầu, điều hòa không khí cho các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, hoặc là các nhà máy sản xuất cơ khí chính xác.

Trane DX AHU Điều hòa phòng sạch với cụm xử lý không khí dùng gas lạnh Ảnh số 42651633

Thông tin hỗ trợ tư vấn – xin liên hệ 0944.598.169

Thông tin shop bán
dieuhoachiller
Nhắn cho người bán
 • Địa chỉ KDT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại Chưa cập nhật
 • Hotline 0944598169
Bình luận (0)
  Lưu sản phẩm
  X

  Điều hòa mới nhất 2017

  Những ngày nắng nóng như thế này chúng ta luôn khó chịu khi bước ra ngoài đường, khi bước về nhà chỉ mong sao được tận hưởng một luông không khí trong lành dễ chịu nhất. Vậy điều hòa là vật dùng không thể thiếu trong gia đình bạn trong mùa hè này rồi. Thị trường hiện này có nhiều hãng điều hòa khác nhau mà bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn dòng nào phù hợp với gia đình nhà mình, gây tốn ít điện mà an toàn cao. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tập hợp tất cả các hãng điều hòa khác nhau, chất lượng và giá cả lại phù hợp với yêu cầu của bạn. Chúng tôi có đội ngũ bảo hành cho bạn tận nhà khi bạn yêu cầu. “Lắp đặt tần nhà, bảo hành tận nơi” là phương châm lâu dài cam kết với các bạn. Hãy tận hưởng mùa hè mát lạnh này với.

  Hãy chuẩn bị ngay cho gia đình những chiếc máy điều hòa mới nhất, các bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành mát mẻ trong mùa hè, các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và cảm thấy sảng khoái sau một ngày làm việc trước khi về nhà bước vào căn phòng của gia đình mình tận hưởng không khí làm mát của chiếc máy điều hòa.

  Tại enbac.com các bạn sẽ được biết đến nhiều sản phẩm, nhiều mặt hàng mới nhất được sản xuất thiết kế mẫu mã sang trọng, máy điều hòa được nhập khẩu từ những nước tiên tiễn, những hãng nổi tiếng.