Đang tải dữ liệu ...

Tai nghe true wireless thể thao chống nước giá rẻ

Giá bán: 4.490.000đ

Thông tin sản phẩm

Danh mục: Âm thanh

Chủng loại: Âm thanh khác

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
Lưu lại tin này

Tai nghe true wireless tốt nhất dành cho thể thao, Elite 75t có vẻ không có nhiều khác biệt so với tai nghe true wireless Jabra ở thế hệ trước. Tuy nhiên, bên trong lại có nhiều cải tiến đáng kể. Kích thước nhỏ hơn của Elite 75t sẽ cho phép người dùng có sự thoải mái và an tâm hơn.

Tai nghe true wireless thể thao chống nước giá rẻ Ảnh số 43099464

Thời lượng pin được tăng cường và chuyển sang cổng sạc USB-C được xem là những dấu hiệu tích cực trong lần nâng cấp này. Những thay đổi nhỏ hơn như thiết kế vỏ sạc mới với nam châm giúp dễ dàng đóng mở và giữ tai nghe chắc chắn bên trong, mang đến trải nghiệm người dung qua chiếc tai nghe thể thao Elite 75t một cách trọn vẹn nhất.

Mặc dù, Jabra Elite 75t không tạo ra thoải mái khi sử dụng như Apple AirPods Pro và không có tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng chất lượng âm thanh được dự đoán sẽ vượt xa đối thủ. Nó có âm thanh tổng thể rõ ràng hơn và độ nét âm trầm tốt hơn.

>> Đừng bỏ qua sản phẩm: Tai nghe Bluetooth Jbl giá rẻ nhất hiện nay.

Ở phiên bản cao cấp hơn – Elite Active 75t, thiết kế này cũng được trang bị khả năng chống nước IPP5. Dòng tai nghe này cũng sở hữu mức giá cạnh tranh hơn các đối thủ bên trên. Là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng cho các hoạt động thể thao.

Thông tin shop bán
locpham103
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ Chưa cập nhật
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X