Đang tải dữ liệu ...

Loa Klipsch The Three with Google Assistant giá tốt

Giá bán: 9.000.000đ

Thông tin sản phẩm

Hãng: Klipsch

Xuất xứ: Khác

Màu sắc: Trắng

Danh mục: Âm thanh

Chủng loại: Âm thanh Hi-Fi

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
Lưu lại tin này
Loa Klipsch này sẽ được hãng kết hợp tính năng chơi nhạc không dây qua Bluetooth và WiFi, đi kèm cùng khả năng tiếp nhận và xử lý lệnh giọng nói bằng trợ lý ảo.


Điều khiển bằng giọng nói và các tính năng thông minh

Việc tích hợp trợ lý ảo thông minh Google Assistant cho phép người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói tất cả các tính năng của loa Klipsch The Three thông qua những câu lệnh thoại đơn giản (hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có Tiếng Việt). Người dùng có thể dùng lời nói để ra lệnh cho loa tìm và phát nhạc, tăng giảm âm lượng, tắt nhạc, tìm địa chỉ, chỉ đường, tra cứu thông tin thời tiết, giá vàng, tỉ giá ngoại tệ, dịch thuật…hay những yêu cầu “vui vẻ” hơn như “tâm sự cùng người lạ” (Google) hay hỏi về bất cứ thứ mà bạn đang thắc mắc.


Ngoài ra, The Three with Google Assistant còn có khả năng điều khiển các thiết bị thông minh khác trong gia đình. Thêm vào đó, micro của Klipsch The Three Google Assistant cực nhạy, nó có thể nhận lệnh chính xác ở khoảng cách xa tới 9m, ngay cả trong môi trường nhiễu loạn hoặc ồn ào.

>>> Nội dung mới khác: Bảng vẽ Wacom

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Dù chỉ được xây dựng với 1 thùng loa duy nhất, nhưng loa Klipsch này vẫn được thiết kế theo cấu hình âm thanh nổi với 2 kênh âm thanh đúng nghĩa. The Three with Google Assistant được trang bị 2 củ loa toàn dải có kích thước 57mm.

Để tăng cường chất lượng âm bass, nó được bổ sung một cụm loa trầm gồm 1 woofer kích thước 133mm cùng 2 màng woofer thụ động có đường kính 133mm. Nhóm củ loa này được khuếch đại bởi một ampli tích hợp Class D có công suất 60W, đủ sức tạo ra âm thanh với năng lượng có thể lấp đầy những phòng nghe dưới 30m2. The Three có âm thanh chắc khỏe, giàu chi tiết đặc trưng của Klipsch, nổi bật với tiếng bass sâu và có lực hơn rất nhiều nếu so với kích thước loa hay với các loa Bluetooth khác ở cùng phân khúc.


Đa năng, dễ sử dụng

Điểm khác biệt giá trị nhất của Klipsch The Three with Google Assistant so với các loa không dây khác chính là tính đa năng và linh hoạt của nó nhờ vào khả năng kết nối toàn diện. Tất nhiên, kết nối chủ đạo của nó vẫn là không dây thông qua giao tiếp Bluetooth 4.2 chất lượng cao với codec aptX.

Bên cạnh đó, The Three with Google Assistant cũng có khả năng kết nối Wi-Fi dành cho tính năng phát nhạc không dây chất lượng cao thông qua Google Chromecast. Bộ giải mã tích hợp bên trong The Three có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh số độ phân giải cao, chuẩn hi-res 24bit/192kHz.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/review-loa-klipsch-the-three-with-google-assistant.html
Thông tin shop bán
seobinhminh
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ Chưa cập nhật
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X