Đang tải dữ liệu ...

Bộ Cốc - Tri Kỷ 02 - MS DS007

Giá bán: 750.000đ

Thông tin sản phẩm

Hãng: Khác

Chất liệu: Sứ

Xuất xứ: Việt Nam

Danh mục: Ly, Cốc, Tách

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
0915493479
47/84/10 Truongf Lưu, P.Long Trường, Q.9, HCM
Lưu lại tin này
TẢN MẠN

Một mình ngồi bên chén trà dễ làm con người liên tưởng về những ngày tháng cũ, về những lỗi lầm và cả những ước mơ. Thong dong nhưng cũng rất suy tư! Trà ngon thường đắng ngắt nơi đầu lưỡi và chỉ ngọt khi nuốt vào trong. Chắc cũng vì lý do này mà những người uống trà một mình thường vui buồn lẫn lộn, cảm xúc dâng theo vị đắng của tách trà.

Ngồi cùng đám bạn bên tách trà nóng cũng dễ khiến ta trút nhiều tâm sự, mỗi ngụm trà như chứa đựng nỗi niềm riêng. Những lúc như thế này trà như chất xúc tác khiến cảm xúc thăng hoa, khiến ta biết lắng nghe và cùng nhau chia sẻ. Có vậy mới thấy trà như chiếc cầu nối khiến tình bạn hữu thâm giao thêm chặt.

Mỗi khi có dịp về quê là y như rằng mấy cha con cùng nhau vừa uống trà vừa tâm sự chuyện đời. Trà quê có cái thú rất riêng. Đàn ông với nhau nên ngại bày tỏ, mượn tách trà làm ấm những sẻ chia. Tôi không biết mình thích uống trà bao giờ, tôi chỉ biết tôi thích trà đơn giản là muốn nghe Ba mình nói chuyện dẫu cũng chỉ vu vơ, đứa em mình rất cần những lời động viên, chỉ dẫn từ người anh lâu ngày không gặp. Trà là tình thâm đối với riêng tôi.

CHI TIẾT

Bộ sưu tập quà tặng Tri kỷ mang ý nghĩa thâm giao gắn kết. Đó như là lời nhắc nhở, kêu gọi về một đời sống viên mãn, có trước, có sau, ngồi bên nhau để ý thêm thân, tình thêm chặt.

 

Set Tách trà bao gồm 6 ly và 6 lót ly (dung tích 0.18L)

Thông tin shop bán
Cornerydecor
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ 47/84/10 Truongf Lưu, P.Long Trường, Q.9, HCM
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline 0915493479
Bình luận (0)
    Lưu sản phẩm
    X