Quay lại

Cầm cố sim số đẹp mua bán sim số đẹp

  • 58389
  • 22:00 22/11/08 Toàn quốc
  • 1978

Công ty chúng tôi đưa ra dịch vụ cầm đồ sim nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cần tiên đầu tư làm ăn trong thời gian ngắn mà thiếu vốn. Thủ tục cầm đồ sim cũng đơn giản, khách hàng chỉ cần làm giấy chuyển chủ quyền vào tên Công ty TNHH Phát Triển và Dịch Vụ Thiên Bình. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể cầm sim về dùng nếu sim trả sau hoặc giá trị sim thấp thì có thể để trả trước khi cầm đồ sim . Cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm sim thường 80% giá trị của sim, lãi suất là 3 nghìn đồng một triệu/ ngày.


cầm đồ sim http://www.camdosim.com là một trong những dịch vụ của Công ty Thiên Bình, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cắm sim. Thứ nhất, thông tin khách hàng sẽ được giũ kín hoàn toàn. Thứ hai, khách hàng vẫn giữ lại sim để không ảnh hưởng đến việc liên lạc. Công ty sẽ chịu trách nhiệm chuyển lại quyền sỡ hữu tài sản thế chấp cho khách hàng khi hết hợp đồng cầm đồ sim , với điều kiên khách hàng thanh toán đầy đủ số tiền gốc và số tiền lãi đúng hạn theo quy định của hơp đồng cầm đồ sim


Và một dịch vụ nữa, chẳng hạn bạn muốn mua một sim đẹp với giá 20 triệu trong khi bạn chỉ có 10 triệu thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để để mua sim đó với tư cách cầm cố. Bạn trả một nửa tiền và cầm sim về dùng, còn nửa kia sẽ trả góp dần, sau một thời gian thỏa thuận của hai bên.

http://www.camdosim.com
Call 0983.232323 ( A. Huy )
__________________
Thiên Bình Sim ::: 0983232323

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
3.000
Vào shop thienbinh_1102 để xem thêm sản phẩm