Quay lại

Mua bán pallet nhựa cũ tại Hậu Giang

  • 3768306
  • 10:12 26/09/22 Toàn quốc
  • 10

Mua bán pallet nhựa cũ tại Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long nên thế mạnh kinh tế nơi đây là ngành nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Hậu Giang là một trong những tỉnh sử dùng khá nhiều pallet nhựa và công ty TNHH SX TM DV Quỳnh Trâm tự tin là đơn vị cung ứng pallet nhựa cũpallet nhựa mới với giá thành rẻ, chất lượng ổn định, lâu dài. Công ty chúng tôi phân phối pallet nhựa cũ tại Hậu Giang ở khắp các địa phương như: TP Vị Thanh, TP Ngã Bảy, TX Long Mỹ, huyện Châu Thành, huyện Châu Thành A, huyện Long Mỹ, huyện Phụng Hiệp  huyện Vị Thủy.

Tại Hậu Giang hiện đang diễn ra sôi nổi các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng pallet nhựa ngày một tăng cao. Tuy nhiên, chi phí mua sản phẩm là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nếu mua số lượng lớn thì sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền. Lúc này, có một giải pháp bạn có thể lựa chọn đó là mua pallet nhựa cũ tại Hậu Giang để tối ưu chi phí.

Vì sao nên dùng pallet nhựa cũ tại Hậu Giang

- Pallet nhựa cũ giá rẻ tại Hậu Giang phù hợp với các mặt hàng có tải trọng lớn, cần được bảo quản trong các môi trường như kho đông lạnh, kho dược phẩm, thực phẩm.....Bởi vì đặc điểm của pallet nhựa là không bị thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời tiết, không bị ẩm mốc, mối mọt, côn trùng cắn nên sẽ đảm bảo về khả năng sử dụng.

- Pallet giá rẻ thích hợp nếu bạn cần xuất khẩu hàng hóa vì chúng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí thay vì phải mua pallet nhựa mới. Đồng thời, cũng tránh được các thủ tục phức tạp so với sử dụng pallet gỗ.

Lợi ích khi mua pallet nhựa cũ tại Hậu Giang Pallet nhựa cũ có độ bền

Pallet nhựa cũ dù là sản phẩm sử dụng lại nhưng bạn hãy yên tâm vì vẫn giữ được những đặc tính của sản phẩm như tuổi thọ cao, chịu được tác động cơ học tốt và không lo bị ăn mòn do các loại hóa chất. Nhờ đó,sản phẩm sẽ có độ bền tốt, dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết xấu.

Tiết kiệm chi phí

Pallet nhựa cũ dù có giá thành đắt hơn so một chút với các loại pallet làm bằng gỗ nhưng không thể phủ nhận những lợi ích về kinh tế cũng như công dụng nổi trội mà sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó, một lợi thế khác của pallet nhựa cũ đó là thường có chi phí thấp hơn từ 30% - 40% so với pallet mới. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mua sản phẩm.

An toàn, hợp vệ sinh

Với việc pallet nhựa cũ thường có dạng nguyên khối bề mặt nhẵn nên sẽ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh. Nhờ vật, sản phẩm sẽ đáp ứng được tiêu chí an toàn vệ sinh, đặc biệt là khi sử dụng pallet trong ngành thực phẩm. Bạn chỉ cần dùng dung dịch vệ sinh và nước thường để chùi rửa là đã có thể nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn.

Bảo vệ môi trường

Pallet nhựa làm từ nhựa, dù nói gì đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng đây là nguyên liệu có khả năng phân hủy tốt, điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, khi sử dụng pallet nhựa cũ tại Hậu Giang thì lại khác, điều đó có nghĩa là bạn đang góp phần giảm lượng rác thải ra môi trường.

 

 

Để biết thêm chi tiết về mua bán pallet nhựa cũ tại Hậu Giang với mức giá ưu đãi nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm).

Website: palletnhua.com

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.

CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tham khảo bài viết: https://paletnhua.com/pallet-nhua-cu-tai-hau-giang.html

 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
300.000
Vào shop PalletNhuaQuynhTram để xem thêm sản phẩm