Quay lại

Một số hệ thống khoá điện kiểm soát cửa hiện nay

  • 3695995
  • 15:27 21/10/21 Hồ Chí Minh
  • 21

Hiện nay việc lắp đặt cửa tự động trong bệnh viện là một trong những ứng dụng quan trọng của lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Cửa bệnh viện tự động đóng mở đảm bảo được độ vô trùng cao cũng như an toàn cho người bệnh.
Đây là dòng thiết bị không thể thiếu trong những phòng mổ, phòng phẫu thuật, phòng ghép tạng,...bất kì bệnh viện nào từ cơ sở địa phương đến trung ương.

 

Thông số kỹ thuật cửa bệnh viện ứng dụng cửa tự động Nhật Bản

- Sử dụng model: DSN 60 cửa tự động Nabco Nhật bản - Trọng lượng cánh cửa hai cánh x 60 ~ 120kg hay một cánh x 75 ~ 120kg
- Tốc độ đóng/mở trung bình: 0,4m/giây
- Điện áp tiêu thụ: 90W
- Nhiệt độ môi trường: -30°C/+50°C
- Mắt cảm biến hồng ngoại: Nabco – IS N6000: Là Hãng cửa tự động duy nhất trên thế giới với Sensor có thể điều chỉnh góc quét, vị trí quét théo từng điểm cụ thể trên mặt đất. Tích hợp tính năng High touch sensor có thể đổi khác vùng quét thành công tắc không chạm tay.

 

- Chế độ tiết kiệm cho phép cửa chỉ mở một phần rồi đóng lại ngay Nếu như phát hiện thấy người đi ngang qua mà không bước qua cửa
- Lập trình và cài đặt: Tùy chỉnh thông số cửa qua thiết bị cầm tay (NET Handy Temial - NET HT): ứng dụng công nghệ mới sử dụng hệ điều hành Window Mobile 6.0 trên thiết bị cầm tay PDA có thể truy cập trực tiếp vào máy tính của hệ thống điều khiển thông qua kết nối không dây Bluetooth để lập trình các trạng thái hoạt động của cửa Một phương pháp chính xác và chi tiết nhất. Qua đó có thể biết được trạng thái hoạt động của cửa cũng như lịch sử các lần bảo dưỡng.

Hệ thống khoá điện kiểm soát cửa hiện nay

Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control System) là hệ thống kiểm soát cửa gồm các thiết bị khác nhau như. Khóa cửa từ, khóa cửa thẻ từ, khóa nam châm, khóa thả chốt, bộ nút exit. Không những thế đi kèm còn bộ cấp nguồn, linh kiện phần mềm đi kèm hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Hiện nay hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay thẻ từ càng được rất nhiều đơn vị tổ chức sử dụng. Với mục đích bảo vệ an ninh, giám sát chặt chẽ ra vào của mọi người trong cơ quan. Ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của những người không liên quan.

 

Có khá nhiều sản phẩm mô tơ cổng lùa tự động trượt ngang cùng loại trên thị trường; nhiều đơn vị cung cấp loại thiết bị cổng tự động này qua internet. Chỉ trong vài lần nhấp chuột, bạn đã tìm thấy một vài trang web để chọn lựa sản phẩm tự động. Số lượng các chọn lựa có sẵn có thể áp đảo bạn và dẫn bạn tới một quyết định sai. Những gì bạn cần là kiếm tìm những doanh nghiệp, nhà nhập khẩu; phân phối các loại thiết bị cổng cửa tự động có uy tín lâu năm trên thị trường để có được sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu của bạn và cho tiền của bạn; bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái.

Một bộ thiết bị cổng trượt tự động bao gồm: Động cơ cổng, bảng điều khiển; hai điều khiển từ xa, 01 chìa khóa cơ – chuyển chế độ lúc mất điện; bộ phụ tùng đi kèm.

Thiết bị cổng tự động phát hiện được lực cản với cơ chế đảo chiều tự động. Lực đảo chiều có thể điều chỉnh được.

Tất cả các thiết bị trong hệ thống kiểm soát ra vào của cửa tự động Anh Khoa đều được hỗ trợ bảo hành 1:1 nếu như có lỗi từ nhà phát hành. Cam kết giúp đỡ 24/7 cho người dùng, bảo hành dài hạn lên đến 3 năm. Hiện nay cửa tự động Anh Khoa đang cung cấp một số biện pháp kiểm soát cửa ra vào như bằng: Vân tay, thẻ từ – rfid, khuôn mặt, mã số độc lập. Chuyển giao công nghệ nhanh chóng qua các hình thức online hoặc offline. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụnhiệt tình nhất tại: http://cuatudonganhkhoa.com . Tất cả các sản phẩm dịch vụ đều được hỗ trợ nhiệt tình. Lắp đặt tận nơi, giúp đỡ tận tình, xử lý tận gốc các lỗi.

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
Sản phẩm khác của "marketing.dichvuwifim5"
1.000.000
Vào shop wifim001 để xem thêm sản phẩm