Quay lại

65 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu

  • 3511785
  • 21:38 03/04/20 Tiền Giang
  • 41

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019), Nhà xuất bản Hồng Đức xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách:

65 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - LỪNG LẪY NĂM CHÂU, CHẤN ĐỘNG ĐỊA CẦU

Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ - đỉnh cao của cuộc tiến công chiến lược Đông - Xuân 1953 - 1954 là chiến công lớn nhất, chói lọi nhất của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Chiến thắng này góp phần quyết định đập tan hoàn toàn dã tâm xâm lược của thực dân Pháp, buộc chúng phải ký Hiệp định Giơ-ne-vơ, kết thúc chiến tranh ở Đông Dương, mở ra một thời kỳ mới cho cách mạng Việt Nam, Lào và Campuchia, góp phần quan trọng đối với phong trào giải phóng dân tộc, mở đầu sự sụp đổ của chủ nghĩa thực dân cũ trên phạm vi toàn thế giới. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Điện Biên Phủ như là một cái mốc chói lọi bằng vàng của lịch sử. Nó ghi rõ nơi chủ nghĩa thực dân lăn xuống dốc và tan rã, đồng thời phong trào giải phóng dân tộc khắp thế giới đang lên cao đến thắng lợi hoàn toàn…”. Còn Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã khẳng định: “Điện Biên Phủ là trận đánh tiêu diệt và bắt sống quân viễn chinh xâm lược lớn nhất, gọn nhất của quân đội ta, dân tộc ta và của phong trào giải phóng dân tộc trong thế kỷ XX”. Chính vì vậy, Điện Biên Phủ mãi mãi là biểu tượng sáng ngời của con người Việt Nam quật cường, bất khuất, thông minh sáng tạo, là niềm tin của các dân tộc đấu tranh thoát ách áp bức bóc lột, vươn tới độc lập tự do.

Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau:

Phần thứ nhất: Những hình ảnh lịch sử v? chiến dịch Điện Biên Phủ - năm 1954

Phần thứ hai: Thơ và nhạc mừng chiến thắng Điện Biên Phủ Phần thứ ba: Diễn biến chiến dịch Điện Biên Phủ – năm 1954

Phần thứ tư: Nhật lệnh, thư, lệnh động viên trong chiến dịch Điện Biên Phủ và các chiến dịch phối hợp

Phần thứ năm: Điện Biên Phủ - Biểu tượng của sức mạnh Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh

Phần thứ sáu: Điện Biên Phủ - Những dấu lịch sử Phần thứ bảy: Điện Biên Phủ - Qua góc nhìn lịch sử của những người bên kia chiến tuyến

Mọi Chi tiết liên hệ:0913.753.769

Hoặc 0966.123.724

 Website:Sachkinhtetaichinh2012@gmail.Com

Giao hàng tận nơi

 


Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
350.000
Vào shop aaaale để xem thêm sản phẩm