Quay lại

Những cảm biến hồng ngoại thân nhiệt đa năng lumi

  • 3450812
  • 10:47 25/10/19 Hồ Chí Minh
  • 4

Đối với Lumi thì dòng sản phẩm cảm biến hồng ngoại thân nhiệt được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bởi sử chính xác và sản phẩm có độ nhạy cao. Bài viết sau giới thiệu tới bạn 3 loại cảm biến hồng ngoại được ưa chuộng nhất của Lumi.

Cảm biến hồng ngoại đa năng, cảm biến hồng ngoại thân nhiệt đều là các loại cảm biến hồng ngoại của Lumi với mục đích sử dụng chính là điều khiển tivi, quạt, đèn,..

Cảm biến hồng ngoại đa năng hay còn gọi là cảm biến hồng ngoại thân nhiệt. Bộ phận cảm biến sẽ phát hiện những vật thể khi đi trong vùng nhận diện.

Bộ điều khiển cảm biến hồng ngoại:


Bộ điều khiển cảm biến hồng ngoại Lumi

Bộ điều khiển lưu học lệnh Remote, có khả năng lưu tới 1000 lệnh khác nhau. Bộ điều khiển cập nhật lệnh cho các thiết bị trong nhà.

Với góc rộng 360 nửa bán cầu với 7 LED IR giúp khu vực nhận diện và quan sát rộng hơn. Bộ điều khiển hồng ngoại thân nhiệt có thể thay thế các Remote điều khiển các thiết bị điện như điều hòa, quạt, TV, Ampil,…

Đây là thiết bị hoạt động bằng pin với nguồn cấp 5VDC và hoạt động tốt nhất trong khoảng 0 đến 50 độ C. So với các sản phẩm cảm biến hồng ngoại khác chỉ hoạt động tốt khi nhiệt độ môi trường dưới 30 độ C.

Cảm biến hồng ngoại đa năng phát hiện chuyển động:


Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi

Cảm biến hồng ngoại đa năng hoạt động dựa vào sự chuyển động của vật thể khi đi vào vùng nhận diện. Cảm biến của Lumi có thể điều chỉnh được độ sáng của môi trường,thời gian bật. Cảm biến hồng ngoại đa năng phát hiện chuyện động thường được lắp đặt khu vực cầu thang, đèn hành lang giúp bật tắt công tắc.

Không những thế cảm biến Lumi còn được tích hợp các công nghệ tiên tiến để đô thông minh môi trường như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ,.. Sau khi nhận được tín hiệu, cảm biến gửi thông tin lên bộ điều khiển trung tâm gửi tín hiệu cảnh báo khi các điều kiện vượt ngưỡng để kích hoạt các thiết bị như điều hòa, máy hút ẩm, bật đèn,..

Cảm biến hồng ngoại thân nhiệt phát hiện đột nhập.

Cảm biến hồng ngoại thân nhiệt phát hiện đóng mở cửa giúp kích hoạt các thiết bị như còi hú, đèn xoáy, mở rèm… theo những lịch trình được đặt sẵn.


Cảm biến hồng ngoại đa năng phát hiện đột nhập

Camera Trần Đoàn
ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA AN NINH, NHÀ THÔNG MINH LUMI
Chuyên lắp đặt camera quan sát trọn bộ, chuông cửa, báo trộm, báo cháy, khóa từ, khóa vân tay, máy chấm công, nhà thông minh lumi..

28 Đường 38, KP8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0937 773 882 - 0888 188 044 - Bảo hành : 0901 330 882

Website: cameratrandoan.vn - mail: tranngocphubk@gmail.com
http://cameratrandoan.vn/thiet-bi-nha-thong-minh-lumi-d1.html

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
1.000.000
Vào shop 5SDEALCOM để xem thêm sản phẩm