Quay lại

Chuyển nhượng khách sạn 23 phòng kinh doanh tại Đà Lạt

  • 3439549
  • 14:11 03/10/19 Lâm Đồng
  • 6

Để tập trung vào các dự án khác, mình đăng lên đây để sang nhượng lại Khách sạn vị trí đắc địa view thung lũng tại Đà Lạt cho các Nhà đầu tư có thiện chí và tâm huyết.

Vị trí: Nằm tại 66 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt  – Cửa ngõ và là tuyến đường đẹp và lớn nhất Đà Lạt nối liền Nha Trang, Ninh Thuận – Đà Lạt.

Tỉ lệ full phòng: ổn định và có vị trí cao trên các OTA: Booking, Agoda, Luxstay, Vntrip, lượng khách ổn định.

Số lượng phòng kinh doanh lên tới 23 phòng với thiết kế hiện đại pha lẫn cổ điển có view tại tất cả các phòng với trang bị tiện nghi, hiện đại.

Đầu tư: tất cả các phòng đều được bố trí theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao gồm:  máy sấy, phòng tắm kính, hệ thống nước nóng trung tâm, giường Queen và King size, nệm lò xo cao cấp, tủ lạnh, tab đầu giường, tủ quần áo, hệ thống camera giám sát online qua mobile, hệ thống cửa khóa thẻ từ, tiết kiệm điện tại tất cả các phòng. Có Nhà hàng phục vụ ăn sáng cho 50 khách cùng lúc, cho thuê xe máy.

Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, giấy tờ kinh doanh đầy đủ, khách sạn đã đi vào hoạt động ổn định, có dòng tiền ngay khi tiếp quản chưa nói tới giá trị bất động sản sẽ tăng theo thời gian.

Nhà đầu tư có thiện chí và tâm huyết trong ngành dịch vụ này vui lòng liên hệ trực tiếp với mình nhé!

Mr Nhân: 0904 528 958

Xin cám ơn vì đã đọc tin.

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
21.500.000.000 25.000.000.000
Vào shop jumhousevn để xem thêm sản phẩm