Quay lại

Đất nền FPT City Đà Nẵng 104.3m2

  • 3428584
  • 20:55 11/09/19 Đà Nẵng
  • 36
BÁN ĐẤT NỀN FPT CITY ĐÀ NẴNG  

            Công ty BĐS Làm Tử Tế chuyên môi giới nhà đất khu đô thị FPT và vùng phụ cận.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách thông tin lô đất; với những tiện ích nổi bật của FPT CITY ĐÀ NẴNG – chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi có ý định đầu tư; định cự nơi đây.

Trước khi đi vào thông tin cụ thể của lô đất hôm nay; chúng tôi xin giới thiệu các thông tin cơ bản của khu đô thị FPT CITY ĐÀ NẴNG để quý khách tham khảo.

Đất nền FPT CITY 104,3m2

Vị trí: FPT CITY Đà Nẵng thuộc phường Hòa Hải – quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Với diện tích: 181,6 ha khu đô thị được quy hoạch với các cơ sở như: Tòa nhà FPT COMPLEX cho các chuyên viên phần mềm làm việc; Tòa nhà FPT Smart Nano – căn hộ cao cấp để các nhân viên sinh sống; FPT Plaza – trung tâm thương mại cho khu đô thị; Trường đại học FPT; Trục nhà liền kề Shophouse của khu đô thị dùng để kinh doanh buôn bán; Hai phân khu đất nền V1 và V5 cùng hệ thống trường mầm non; công viên và hồ nhân tạo.

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn công nghệ FPT; nổi tiếng với hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính, thiết bị di động; và đặc biệt là trường đại học FPT vô cùng chất lượng, đào tạo các chuyên viên IT hàng đầu cho thị trường lao động tại Việt Nam.

Với hệ thống hạ tầng ngầm hoàn thiện 100%; FPT CITY ĐÀ NẴNG đã được nhà thầu thiết kế thi công nhằm thích nghi với điều kiện khí hậu; thêm vào đó là hệ thống cây xanh công viên + hồ nước nhân tạo; chiếm tới 60% diện tích toàn khu đô thị. Mang đến một không gian xanh – thân thiện với môi trường.

Vị trí của FPT còn được tận hưởng lợi thế gần biển. Đến với FPT CITY ĐÀ NẴNG, quý khách sẽ cảm nhận được cách rõ nét làn không khí trong lành; hơi nước từ biển thổi vào cộng với hệ thống cây xanh của khu đô thị – thật mát mẻ và trong lành.

Bây giờ là lúc chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin lô đất chào bán như sau:

Tên lô: V1B16-XX

Diện tích: 104,3m2

Hướng Nam

Đã có sổ đỏ

GIÁ 3,25 TỶ


Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

TRẦN XUÂN CẨN – Công ty BĐS Làm Tử Tế

Điện thoại: 0896484118     Mail: Can@ltt.vn

Địa chỉ: Lô V5B15-01 khu đô thị FPT CITY – phường Hòa Hải – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

 

 
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
3.250.000.000
Vào shop trancan để xem thêm sản phẩm