Quay lại

Xe máy điện mới nhất 2019

  • 3388476
  • 23:15 23/06/19 Toàn quốc
  • 57

 

Xe máy điện mới nhất 2019 Ảnh số 42466932

Xe máy điện Vespa mới nhất 2019 là dòng xe máy điện mang vẻ ngoài cá tính , nổi trội và sành điệu. ngoại hình đẹp khiến cho mẫu dễ chiếm được thiện cảm của người mua . Nhưng 1kiểu dáng sành điệu và xuất sắc còn mang đến các luôn thể ích tối đa, để người đi cảm nhận được sự dễ dàng , thoải mái trong công đoạn tiêu dùng xe.

Phiên bản Vespa Xyndi được trang bị đèn pha chiếu sáng tiêu dùng kỹ thuật Halogen Led mang bóng đèn lớn giúp xe có khả năng chiếu sáng xa hơn, chùm sáng rộng hơn, cường độ ánh sáng mạnh đảm bảo an toàn cho Các bạn khi đi vào những đoạn đường thiếu ánh sáng. Đồng hồ điện tử được kiểu dáng to tròn giúp hiển thị đông đảo và chuẩn xácnhững thông số khoa học như véc tơ vận tốc tức thời , quãng tuyến đường đi được, hiệu điện năng, dấu hiệu đèn,…. Giúp Cả nhà thuận tiện làm cho chủ được cuộc hành trình của mình.

Để một chiếc xe hoạt động suôn sẻ , mạnh mẽ thì ắc quy cần phải phải chăng và bền. Xe máy điện Xyndi được vật dụng 5 bình ắc quy 60V – 20Ah, động cơ với công suất 1000W giúp xe đi lại nhanh hơn , tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 55km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đầy đạt 80km.

Nhằm đảm bảo cho xe vận hành mạnh mẽ, êm ái nhưng vẫn an toàn, xe điện Vespa Xyndi được đồ vật lốp không săm chuyên dụng mới nhất hiện nay , vành đúc kiên cố , tích hợp phanh đĩa cho bánh trước và phanh cơ cho bánh sau giúp xe bám con đường thấp hơn, độ ma sát phải chăng , khả năng chịu nhiệt to , đảm bảo an toàn cho người mua lúc phanh gấp hoặc chuyển động trên những đoạn con đường gồ ghề . Giảm xóc của xe được kiểu dáng cứng cáp đảm bảo cho xe chuyển di êm ái, khả năng chịu tải trọng lớn lến 180kg.

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
13.900.000 15.400.000
Vào shop MOPOLIFE để xem thêm sản phẩm