Quay lại

Tổng hợp tem trùm NVX tháng 5/2019 đẹp tại Decal46

  • 3366455
  • 19:44 12/05/19 Toàn quốc
  • 37

Yamaha NVX là mẫu xe thể thao được ưa chuộng hiện nay. Đối đầu trực tiếp với Airblade trong cùng phân khúc, NVX không tỏ ra yếu thế trước đối thủ. Thiết kế của NVX khá hầm hố và cực thích hợp với phái mạnh hơn. Chính vì vậy việc tìm kiếm một mẫu tem phù hợp với dòng xe cũng khá khó khăn.

Decal46 xin giới thiệu bộ sưu tập tem trùm NVX tháng 5/2019 cho anh em tham khảo lựa chọn. Bộ sưu tập là tập hợp những mẫu tem do đội ngũ Decal46 thiết kế dựa trên xu hướng và theo ý tưởng của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp từ đội thiết kế đến những thợ dán chắc chắn Decal46 sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Chất liệu tem xe NVX ở Decal 46 có sự đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn: tem thường, tem trùm nhôm, tem trùm candy và tem chrome cao cấp.

Tem trùm candy được cáng bóng 2 lần dày gấp đôi không những giúp xế yêu được bảo vệ cực kì tốt khỏi những trầy xước mà còn đẹp như sơn Airbrush. Ngoài ra, tem trùm candy ánh kim bóng còn có lớp ca may ở về mặt giúp tem bắt mắt và bóng đẹp như sơn

Khác với candy, tem trùm nhôm có ánh kim mờ là loại decal đặc biệt có phủ một lớp nhôm, giúp bề mặt bắt mắt và có hiệu ứng ánh kim đẹp như sơn. Nếu candy mang đến cảm giác phong cách, thời thượng thì nhôm cao cấp sẽ khiến xế bạn cá tính hơn hẳn.

Với giá thành cao hơn 2 loại tem cao cấp trên, tem trùm chrome là loại tem có độ sáng bóng như ánh gương, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ. Tem này rất phù hợp cho các biker yêu thích sự nổi bật.

------------------------------------------------------------------

Giá dán tại tiệm 1,6tr 

----------------------------------------------------------------


ĐỊA CHỈ : 82 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: 0932.100.991 (Ms Vy) – 0909.162.981 (Mr Tín

Email :decal46.sg@gmail.com -FB: facebook.com/decal46

Website : http://temxe46.com/danhmuc-sanpham/tem-xe-yamaha/tem-xe-nvx/

--------------------------------------------------

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
1.600.000
Vào shop decal46 để xem thêm sản phẩm