Quay lại

Thực phẩm chức năng Healthy Rhythms

  • 3366282
  • 23:03 11/05/19 Toàn quốc
  • 20
CÔNG DỤNG

“Healthy Rhythms”   -   là nguồn bổ sung các vitamin cần thiết vào buổi sáng có tác dụng bổ sung năng lượng và giúp nâng cao khả năng hoạt động và sức làm việc của cơ thể và cung cấp các khoáng chất vào buổi tối giúp cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và phục hồi sức lực.

Sản phẩm giúp bù đắp sự thiếu hụt các vitamin, các chất tương tự vitamin, các nguyên tố vi lượng và hỗ trợ phục hồi nhịp sinh học của cơ thể về ăn, ngủ trong các trường hợp có rối loạn chức năng tiêu hoá và ngủ kém.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người trưởng thành

 

 

Tổ hợp Buổi sáng: Hỗn hợp các Vitamin (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Nicotinamide,  A-xít Folic, A-xít Pantothenic, Biotin, Maltodextrin, Lycopene, Chiết xuất rễ sâm Siberia (Eleutherococcus senticosus), Chiết xuất lá trà xanh (Thea chinensis L.,), Hợp chất Beta-carotene (BetaTab 20%), A-xít Para-aminobenzoic, Coenzyme Q10, Chiết xuất vỏ thông Địa Trung Hải (Pinus pinaster),  Bao nang.

Tổ hợp Buổi tối: Hỗn hợp các khoáng chất Kẽm; Đồng; I-ốt, Sắt, Măng-gan, Se-len, Maltodextrin, Chiết xuất rễ cây nữ lang (Valeriana officinalis L.), Chiết xuất cây mộc tặc (Equisetum Arvense), Chiết xuất cây hoàng cầm Baikal (Scutellaria baicalensis Georgi), Sodium molebdat, Bột nghiền từ gạc nai, Bao nang.

 

 

Buổi sáng dùng một (1) viên nang Tổ hợp Buổi sáng (màu vàng trắng). Buổi tối dùng (1) viên nang Tổ hợp Buổi tối (màu xanh trắng) Dùng trong khi ăn. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.  
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
412.500 412.500
Vào shop thanhdienct để xem thêm sản phẩm