Quay lại

Nôi trẻ em NT06

  • 3324845
  • 09:30 23/01/19 Toàn quốc
  • 44

Nếu bạn mới chào đón sự xuất hiện của thiên thần nhỏ và muốn đem lại cho bé chiếc nôi tuyệt vời nhất, an toàn nhất, tiện ích nhất thì nôi trẻ em NT06 chính là sản phẩm bạn đang kiếm tìm:

1. Biến hóa khôn lường

Vừa là nôi vừa là giường, nôi trẻ em NT06 là một sản phẩm hoàn hảo có thể lớn lên cùng với bé dù bé có là trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi hay thậm chí khi bé mới bắt đầu vào mẫu giáo thì bé đều có thể có một giấc ngủ thoải mái trong chiếc nôi.

 

Nôi trẻ em NT06 là một chiếc nôi tiện ích khi đem đến cho các bé hai cấp để ngủ. Dù bé cao hay thấp, béo hay gầy thì chiếc nôi đều có thể điều chỉnh để phù hợp với từng bé. Khi bé bé xíu thì bạn có thể điều chỉnh chiếc nôi ở mức độ cao hơn để có thể dễ dàng hơn cho bạn khi quan sát, chăm sóc cho bé. Nhưng khi bé lớn hơn thì tất nhiên bạn nên điều chỉnh chiếc nôi ở mức độ thấp hơn để bé không bị ngã ra khỏi vùng an toàn, bạn có thể yên tâm hơn khi để bé ở một mình trong căn phòng.

 

Khi bỏ những “hàng rào chắn” ra thì “Bùm” bạn có một chiếc giường xinh xắn để bé có thể thoải mái duỗi mình. Khi bé đã lớn hơn thì hẳn bé cũng không vui khi bị hạn chế trong chiếc nôi và thậm chí sẽ rất nguy hiểm khi bé cố trèo qua hàng rào chắn. Dù thế, những “hàng rào” ấy cũng không hề vô dụng khi bạn có thể tận dụng nó với các bé nhỏ hơn hay đơn giản là bạn có thể tận dụng nó khi bé ngủ để đảm bảo bé không bị ngã khi bạn có việc bận ra ngoài!

 

2. Thiết kế trang nhã

Vẫn luôn chú trọng đến chủ nghĩa tối giản, nôi trẻ em NT06 được tạo ra với thiết kế hết sức đơn giản để không có gì trên chiếc nôi là vô dụng mà mọi thứ đều hữu ích một cách toàn diện. Không những thế, với kích thước hợp lý, chiếc nôi chắc chắn sẽ tối ưu hóa diện tích căn phòng, không chiếm quá nhiều diện tích. Đơn giản nhưng không kém phần trang nhã, sản phẩm được chúng tôi chú ý cẩn thận đến cả những chi tiết nhỏ nhất như các cạnh cong của sản phẩm với tác dụng giúp sản phẩm trở nên an toàn hơn. Trắng, đen, xanh, hồng,…..có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để chọn ra chiếc nôi có thiết kế thích hợp nhất cho màu sắc và cách bài trí sẵn có của căn phòng

 

3. Chất lượng hàng đầu

Nôi trẻ em NT06 được làm hoàn toàn bằng gỗ Plywood – một loại gỗ công nghiệp cao cấp, chống ẩm mốc, mối mọt, cong vênh và trầy xước trong quá trình sử dụng => nên chắc chắn nôi trẻ em NT06 có thể đồng hành với bé trong nhiều năm trời đến tận khi bé không còn nằm vừa nó mới thôi. Hơn thế nữa, bạn cũng không cần lo lắng về độ an toàn của sản phẩm khi các bề mặt đều được ráp mịn, không lo bé bị trầy xước => Sự an toàn của bé luôn được ưu tiên hàng đầu!

 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
5.580.000 6.000.000
Vào shop Anawood để xem thêm sản phẩm