Quay lại

Usain Bolt làng xe đạp là ai Usain Bolt làng xe đạp là ai Usain Bolt làng xe đạp là ai

  • 3291067
  • 09:03 31/10/18 Hà Nội
  • 25

“Usain Bolt” làng xe đạp là ai ?

Sống động trong từng chuyển động 


️ Java Fit 18 mang đến một trải nghiệm di chuyển hoàn toàn khác biệt nhờ vào:
️ Khung bằng hợp kim nhôm cao cấp 7075 cứng hơn, sáng hơn và chịu lực tốt hơn so với các dòng hợp kim nhôm phổ thông khác.
️ Bánh xe có chốt tháo rời nhanh, có thể tháo ra lắp bánh phụ vào nhanh chóng, tiêu chuẩn chất lượng tương đương với xe đua chuyên dụng, sai số rất nhỏ.
️ Bộ đề kết hợp với bộ đùi đĩa Prowheel giúp xe đạt được tốc độ cao nhưng vẫn an toàn và không hề tốn sức, thiết kế mới tinh xảo và đỡ cản gió.
️ Chốt gấp cổ xe khớp với chốt an toàn được làm bằng hợp kim nhôm tĩnh điện, làm cho việc gấp xe trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh hơn. Tương tự đối với các chốt gấp khung xe và cọc yên. 

Đặc điểm chung của xe đạp gấp chính là nhỏ, gọn, nhẹ. Điều này khiến người dùng có thể đạp xe dễ dàng và nhanh hơn những loại xe khác. Tuy vậy, chắc hẳn nhiều người vẫn sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết Java fit 18s có thể dễ dàng đạt tốc độ lên tới 45km/h - ngang ngửa với tốc độ của một chiếc xe máy. Tốc độ này khiến cho chiếc java fit độc chiếm ngôi vị quán quân trong cuộc đua tốc độ làng xe đạp gấp .


Trọn bộ Pedals VP Flip gập sẽ là của anh chị khi đặt mua Java Fit 18 ngay hôm nay!. Truy cập : http://xedapthanhpho.vn/dieu-gi-lam-nen-suc-nong-cua-xe-dap-gap-java-fit-18s/a1366621.html để biết thêm chi tiết

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
20.000.000 22.000.000
Vào shop giatuan198 để xem thêm sản phẩm