Quay lại

Điện thoại siêu nhỏ siêu độc kechaoda k10

  • 3289799
  • 11:05 27/10/18 Hồ Chí Minh
  • 69

Kechaoda k10 được đánh giá là mẫu điện thoại sở hữu kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay. Máy có kích thước nhỏ bằng ngón tay cái người trưởng thành nên cầm nắm rất tiện lợi. Đặc biệt dòng này sở hữu bộ màu sắc hết sắc đa dạng và bắt mắt gồm: đen, trắng, vàng và hồng.


Ảnh số 1


Không chỉ sở hữu kiểu dáng độc lạ, k10 còn sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.


Đầu tiên đó là tính năng kết nối bluetooth với các dòng điện thoại smartphone, sau khi kết nối nó có thể thực hiện nghe gọi thay cho smartphone. Bạn có thể hiểu đây là một chức năng tương tự như tai nghe bluetooth, tuy nhiên kechaoda k10 có khả năng hoạt động động lập như 1 chiếc điện thoại bình thường.


Ảnh số 2


Mẫu điện thoại độc đáo này được hỗ trợ 1 sim, là mẫu điện thoại trắng đen được người dùng ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể xem thông tin chi tiết (hình ảnh, video K10) bằng cách truy cập website alofone để rõ hơn.


Tuy có kiểu dáng hết sức nhỏ gọn, tuy nhiên bàn phím của máy được thiết kế cực kì rõ và dễ sử dụng. Khe cắm sim của máy nằm bên hông phải thân máy và loại sim tương thích đó là micro SIM. Với dung lượng pin 300 mAh giúp máy đảm bảo nghe gọi từ 1-2 ngày.


Theo đánh giá của riêng tôi thì đây là một dòng sản phẩm độc nhất vô nhị, có tính hữu dụng cao. Hơn nữa với giá thành rẻ nên mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng mua một chiếc để trải nghiệm.

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
350.000
Vào shop MobiShop để xem thêm sản phẩm