Quay lại

Tư vấn chọn barrier tự động cho cơ quan, doanh nghiệp, trường học

  • 3228633
  • 11:32 29/05/18 Hà Nội
  • 19

Nhu cầu lắp đặt barrier tự động, cho các doanh nghiệp và cơ quan ngày một tăng cao. Với các cơ quan doanh nghiệp việc lắp barie tại cổng ra vào hãy bãi gửi xe cũng được chú trọng hơn trước. Vậy làm thế nào để lựa chon barie thích hợp

Xác định vị trí lắp barie chắn đường?

Xác định vị trí, nhu cầu lắp đặt barrier tự động là điều đầu tiên mà ban quản lý cần quan tâm. Với các cơ quan, doanh nghiệp, trường học các khu vực cần có thanh chắn đường tự động thường là: cổng chính của cơ quan và cổng ra vào của các bãi giữ xe.

Lựa chọn loại barie phù hợp

Phân loại barrier tự động theo tiêu chí cần chắn hiện tại chia barie làm các loại: barie cần thẳng, barie cần gập và barie hàng rào. Vậy trong 3 loại barie này, ta lựa chọn loại nào cho phù hợp

 + Tại cổng chính các cơ quan, doanh nghiệp: thường loại barie cần thẳng hoặc barie rào chắn sẽ được lắp đặt tại vị trí này để bảo đảm an ninh.

+ Tại cổng các bãi đỗ xe: lắp barie chắn đường cần thẳng (với các cổng cửa rộng và thoáng) và barie cần gập (nếu có mái che cổng hạn chế về chiều cao).

Chọn thương hiệu barrier tự động

Hiện tại trên thị trường có hàng trăm ngàn loại barie khác nhau, xuất xứ từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Ytalia, Đức, Đài loại. Điều này cũng khiến các chủ đầu tư băn khoăn, không biết nên chọn thương hiệu thanh chắn tự động nào để vừa có sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cơ quan, vừa bền bỉ và có giá cả phải chăng. Hiện tại thị trường barrier tự động tại Việt Nam phổ biến những thương hiệu sau:

+ Barrier tự động Baisheng (Trung Quốc): Thiết kế phù hợp với kiến trúc hạ tầng Đông Nam Á, sản phẩm chất lượng và bền bỉ, giá rẻ.

+ Barie tự động TAU (Italia): Xuất xứ từ Châu Âu, nổi bật với thiết kế hiện đại mạnh mẽ, chất lượng cao cấp và giá thành cao.

+ Barie Shining và barie Road (Đài Loan): Sản phẩm chất lượng và hiệu suất vận hành ổn định, cũng thuộc dòng hàng giá rẻ như Baisheng.

 Quan tâm đến đơn vị thi công

Chất lượng sản phẩm sẽ không thể phát huy tối ưu nếu không có một đơn vị thi công – lắp đặt barie chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát vị trí lắp đặt, dựng bản vẽ trên máy tính và lên phương án cho các bước thi công barie chắn đường. Vì vậy hãy lựa chọn những công ty vừa phân phối barie vừa đảm nhận việc lắp đặt như Công ty TNHH Thiết Bị Nam Dương.

Quy trình làm việc khép kín với trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên Công ty TNHH Thiết Bị Nam Dương chắc chắn sẽ khiến chủ đầu tư hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0904786222 hoặc 094395465 để được tư vấn, giải đáp mọi thăc mắc

Website: http://thietbinamduong.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/CongTyTNHHThietBiNamDuong/

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
8.888
Vào shop thietbinamduong để xem thêm sản phẩm